• 21 กรกฎาคม 2018, 02:45:37 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ของใช้เด็กอ่อนย่านมารดรจะต้องจัดแจง  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Keekayr1200gs

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 8315
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : ของใช้เด็กอ่อนย่านมารดรจะต้องจัดแจง


 
https://s3.postimg.org/pztpbr21f/10-_-.jpg

ทีมคุณแม่คนไหนที่พักแห่งช่วงเวลาใกล้คลอด แตะเตรียมตัวของใช้ทารกแรกเกิดที่จำเป็นต้องให้เสร็จนะจ้ะ วันตกฟากจะได้เปล่าจงอลวน สิ่งที่จะสัมผัสจัดจะมีเช่นไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าคะ สิ่งที่นำมาแชร์คือสิ่งที่ต้องจริง ๆ ค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนเห็นว่า มีสิ่งที่จำเป็นจะต้องกว่านี้ก็แจ้งกันมาได้นะจ๋า
1. ผ้าอ้อมพร้อมด้วยผ้าห่อตัวสิ่งของลูก
ผ้าอ้อม มีชีวิตของใช้เด็กอ่อนสิ่งแรกที่จงมีติดตัวนะคะ เนื่องจากเป็นอันที่จะห่อตัวของลูกน้อยณช่วงแรก เตรียมเป็นผ้าอ้อมที่ถามงดงามแล้ว หรือไม่เป็นผ้าอ้อมสำเร็จรูปเพราะเด็กทารกโดยแต่ก็ได้จ๋า พร้อมทั้งอีกอย่างที่สำคัญลงความว่า ผ้าห่อตัวเด็กค่ะ เพื่อให้ให้ลูกน้อยอบอุ่น เพราะว่าช่วงนี้ลูกน้อยพละอยู่ในช่วงของการปรับนิสัย จากอยู่ในครรภ์มาตุออกมาอยู่ด้านนอก กูถูกต้องใช้ความอบอุ่นอย่างที่เค้าเคยอยู่ในนาภีเราค่ะ สั่งสอนให้เป็นผ้าสำลีจะอุ่นสบายกว่าเนื้อผ้าอื่นๆ สมเพื่อห่อตัวเด็กแรกเกิดขา
2. เสื้อผ้าเด็กอ่อน
พึงจัดไว้อย่างน้อย 5 ชุด เนื่องจากเด็กทารกจะฉี่บ่อย ถ้ามีการเปื้อนที่เสื้อผ้าก็พึงผ่านทุกเวลา เหตุด้วยประสบความสำเร็จรักษาความสะอาดไปด้วยในตัวคะ เหมาะเลือกเฟ้นผ้าที่มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลพร้อมด้วยมีความหนานิดนึง เพื่อร่างกายอบอุ่น แต่ก็ไม่ควรซื้อเยอะเกินนะขา เพราะว่าเด็กในช่วงนี้จะโตเร็วมาก ความจุของตัวจะขยาย ถ้าซื้อบานตะโก้เมื่อใส่ไม่ได้ก็เป็นไปได้ร่อยหรอเปล่า ๆ
3. ถุงมือ ถุงเท้า กับหมวก
ต้องใส่ไว้ทั้งมวล เพื่อเฝ้าอุณหภูมิของตัวเด็กๆ จ๋า เป็นหลักใหญ่ที่เอ้ ถุงมือกับถุงเท้าพร้อมกับหมวก จึงหมายความว่าชนิดของใช้เด็กอ่อนที่ต้องจัดเตรียมไปเดิมคลอดเช่นเดียวกัน
4. ของใช้เฉพาะบุคคล แชมพู เครื่องชำระร่างกายสำหรับเด็กอ่อน
ของใช้ทารกแรกเกิดณต้องควรเตรียมไปเพรงเกิดก็มีแชมพูเครื่องใช้เครื่องอาบน้ำอาบท่าด้วยเด็กอ่อน โดยคัดเลือกสูตรที่เป็นสูตรละมุนละไมที่สุด ที่พอดีเพราะเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันผิวลูกน้อยจากการระคาย พร้อมทั้งไม่เป็นผลร้ายต่อนัยน์เนตรของลูกน้อยจ้ะ
5. คอตตอนบัดพร้อมทั้งปุยนุ่นแผ่น กระดาษทิชชูเปียกชุ่ม
เครื่องใช้เหล่านี้เหมาะเพราะว่าเอาไว้เพราะด้วยชำระล้าง ด้วยว่าสีคราบต่างๆ ขอร้องบอกช่องทางให้ลงคะแนนที่สถิรไร้สารเคมี ที่จะเป็นปากเหยี่ยวปากกาหรือไม่ก็คงอยู่ในลูกได้จ้ะ
6.โอสถเพราะเด็กทารก
 ยาในที่นี้หมายถึงยาที่เด็กแรกเกิดใครๆต้องทานบารมีขา ประดุจดัง ไกลวอเตอร์ มหาหิงค์ ใช้เพราะด้วยแก้ท้องอืดท้องเฟ้อ กับกลิ่นของมหาหิงค์ยังช่วยเหลือรักษาอิริยาบถโรคหวัดและไอได้พร้อมด้วย
ด้วยกันนี่ลงความว่าของใช้เด็กอ่อนที่มั่น ๆ ย่านจำเป็นกับลูกน้อยคะ ป๋ามาดาสมควรรีบหาจัดแจงไว้นะคะ รับรองได้ใช้ผลดีเป็นแม่นมั่น ครั้งตกฟากก็จะได้ไม่ต้องคับคั่งจัดแจงของจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เตรียมของใช้ทารกแรกเกิด

เครดิต : http://yeecart.com/index.php?topic=155816.new#new

Tags : ของใช้ทารกแรกเกิด,ของใช้เด็ก,เตรียมของใช้ทารกแรกเกิด

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Back to top