• 20 มีนาคม 2018, 04:51:27 PM

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
รับทำสปอตโฆษณาวิทยุ/สปอตรถแห่/สปอตหาเสียงเลือกตั้ง/สปอตขายสินค้า
*เรา Chaichana Sound Studio  อัดเสียงตามข้อความที่ลูกค้าให้ เพื่อให้ได้เนื้อหาที่ตรงใจลูกค้า พากย์เสียงสปอตให้ตรงกับประเภทของงาน พร้อมตัดต่อเสียง ใส่เพลง ใส่เอฟเฟค มิกซ์เสียงให้เรียบร้อย
ราคาถูกมาก
*การแก้ไขงาน ลูกค้าสามารถแก้ไขงานได้ โดย แก้ไขงานได้ 2 ครั้ง (หากทางเราทำงานยังไม่ตรงใจของลูกค้า)
*สนใจทำสปอต โทร.080-081-7882 Line ID: @cs_studio
*รับงาน-ส่งงานทางเมล สะดวกที่สุด ไม่ว่าท่านอยู่ที่ไหนก็ทำได้ ส่งได้ที่เมล fortississimostudio@gmail.com
ทำสปอตกับ Chaichana Sound Studio เสียงชัด เสียงดี ท่านขายดีแน่นอน
เว็บไซต์ www.csstudio-thai.com <<<< คลิ๊กเลย[/size][/b]

ตัวอย่างผลงาน
สปอตรถแห่
- https://www.youtube.com/watch?v=JcRmoBaSveY
- https://www.youtube.com/watch?v=tQfMSbyB3yc

ที่มา : http://www.csstudio-thai.com

Tags : สปอตโฆษณา,อัดเสียงเลือกตั้ง,สปอตวิทยุ
2
ปกติห้างร้าน กิจการ หรือว่าสำนักงานไม่ว่าจะทำงานเกี่ยวกับอะไร การดำเนินกิจการเรื่องของผลงานนั้นแน่นอนว่าจะต้องมาก่อนอย่างอื่นแต่ตั้งแต่แรกเริมคงเป็นไปได้ยากถ้าหากว่าไม่มีความเป็นตัวตนหรือไม่มีใครมารู้ได้เองว่าเราทำงานเกี่ยวกับอะไร เพราะฉะนั้นเชื่อว่าหลายๆท่านที่ทำงานประจำก็มักจะมียูนิฟอร์มกันทั้งนั้น เพราะธุรกิจก็มีการแจกให้สำหรับพนักงานใหม่อยู่แล้วเมื่อเริ่มเข้าทำงาน ส่วนหนึ่งก็จะได้เป็นแบบเดียวกัน ยูนิฟอร์มพนักงานตอนนี้ไปไหนมาไหนก็กลายเป็นจุดเด่นได้ ยิ่งในเมืองใหญ่เมื่อคนอื่นที่เจอเห็นก็อาจจะให้ความสนใจในการบริการที่เกี่ยวข้องอาจจะเกิดจดเบอร์หรือเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับงานที่เขากำลังต้องการก็ได้ เมื่อเขารู้จากเสื้อและก็ยูนิฟอร์มพนักงานที่สวมใส่หรืออาจจะเข้าไปหาเพิ่มเติม เพราะปกติจะมีชื่อ เบอร์โทร หรือที่ตั้งและอาจจะมีเว็บของบริษัทอยู่ด้วยนั่นเอง
http://www.lotusnoss.com/image/data/MS/4007_149c.jpg
เมื่อกลายเป็นจุดเด่นใส่รายละเอียดเข้าไปก็ดูมีความน่าเชื่อถือหรือว่ายังคงมีความสวยงามอีกเช่นเดียวกัน เราเห็นเริ่มมีมากขึ้นทางผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงานก็มีมากขึ้น เนื่องจากมีคนทำงานเยอะมากเช่นโรงงานติดกัน ธุรกิจที่ทำงานในอาคารพานิชย์หรือว่าอาจจะตึกติดกันการแยกยูนิฟอร์มพนักงานให้แตกต่างหรือว่าเป็นเฉพาะรูปแบบของตัวเอง หากว่าคุณเองอาจจะเลือกสั่งตัดหรือร้านที่รับผลิตชุดยุนิฟอร์มก็ต้องหาดูว่าแบบเสื้อของเราเหมือนกับที่อื่นไหม พยายามอย่าให้เหมือนกับธุรกิจที่อยู่ใกล้เคียงจะดีที่สุด
นอกจากการใส่ชุดยูนิฟอร์มของพนักงานในการเข้ามาทำงานในออฟฟิศแล้วยังมีผลดีอีกด้วยสำหรับพนักงานที่ออกไปทำนอกสถานที่ ถ้าหากว่าคุณเองอยากจะจะทำให้การทำงานเป็นการpromoteไปในตัวก็ต้องมีการเลือกใส่เสื้อยูนิฟอร์มพนักงานออกไปเสมอ เพราะท่านที่กำลังหาผู้รับงาน และก็บริการอาจจะสนใจได้นั่นเอง

ที่มา :

Tags : ยูนิฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน
3
โปรสวยทีเดียวจบ ราคา 60,000 บาท
ด้วยการทำการเพาะเซลล์จากไขมันเราให้เป็นสเต็มเซลล์ได้เซลล์ถึง 10 ล้านเซลล์
ได้เซลล์ที่แข็งแรงที่ดีและติดทนนาน แล้วนำมาฉีดที่หน้า
โปรแกรมเดียวสวยเสร็จครบเซ็ท ได้สเต็มเซลล์ 1 ครั้ง เติมไขมันอีก 2 ครั้ง
แถมสเต็มเซลล์ยังช่วยเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย หน้าเหี่ยว หน้าแก่ หมดกังวลไปได้เลย???


ราคานี้คุ้มมาก!!ราคาจริงเป็นเเสนจ๊ะ
จองคิวเลย
สอบถาม-จองคิว แอดไลน์นี้


แอดไลน์อัตโนมัติคลิ๊ก
http://line.me/ti/p/@iny0814t

โทร 086-665-4565

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่หน้าเพจเลยค่ะ
www.facebook.com/theskinclinic1


4
น้ำมันสกัดเย็น 4 ชนิด FOURTH OIL น้ำมัน4สหาย เพื่อคนที่รักสุขภาพ

น้ำมันสกัดเย็น 4 ชนิด ได้แก่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม น้ำมันงาขี้ม้อน น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว มีส่วนสำคัญในการดูแลสุขภาพ ให้พลังงานทันที ทำให้หลอดเลือดสะอาด เลือดไหลเวียนดี สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้
รวมคุณค่าจากน้ำมันสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น กรดไขมันสายกลาง(Medium chain fatty acid), โอเมก้า 3(OMEGA-3),โอเมก้า 9(OMEGA-9), วิตามินซี(Vitamin C), ฟอสฟอลิปิด(Phospholipid), เซลาไมด์(Ceramide), แกมม่า-โอริซานอล(Gamma Oryzanol), โคคิวเทน(CO-Q10), อัลลิซิน(Allicin), ซีสเตอิน(Cysteine)+ซีลีเนียม(Selenium)(สารตั้งต้นกลูต้าไธโอน), วิตามินและเกลือแร่อีกหลายชนิด


ด้วยวิธีการสกัดน้ำมันต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด "การสกัดเย็น (cold pressed)" ที่ไม่ผ่านความร้อน และสารเคมีในขั้นตอนการผลิตทั้งหมด จึงทำให้น้ำมันสกัดเย็นมีประโยชน์ที่ร่างกายต้องการ ซึ่งโดยทั่วไปน้ำมันสกัดในท้องตลาดจะใช้น้ำมันถั่วเหลืองที่มีกรดไขมันโอเมก้า 6 สูงในการสกัด
จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายเกิดการอักเสบ และมีประโยชน์ไม่เพียงพอต่อร่างกาย

คุณสมบัติของส่วนประกอบต่างๆ
1. น้ำมันมะพร้าว
ประกอบด้วยไขมันสายกลาง 3 ชนิด สูงถึง 63%
สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานได้ทันทีไม่สะสมเป็นไขมัน
และลดความอ้วน
เพิ่ม HDL ทำให้หลอดเลือดสะอาด และมีความยืดหยุ่น
มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ ไวรัส รา โปรโตซัว

2. น้ำมันกระเทียม
มีสารสำคัญหลายชนิด เช่น กำมะถัน ซีลีเนียม สังกะสี เยอร์มาเนียม และมีสารสำคัญอื่นๆอีก 33 ชนิด การนำน้ำมันมะพร้าวมารวมกับกระเทียม
ในวงการแพทย์ เรียกว่า"กรดอัลฟ่าไลโปอิค"

3. น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว
ซึ่งสกัดจากข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น
วิตามิน E ในกลุ่ม โทโคฟีรอล ประมาณ 19-40%
และกลุ่ม โทโคไตรอีนอล 51-81% และโอรีซานอล
ซึ่งสามารถต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามิน E ถึง 6 เท่า
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี LD

4. น้ำมันงาขี้ม้อน
มี Q-10 และ โอเมก้า 3 (ALA) อยู่มากถึง 55-60 %
เมื่อรับประทานน้ำมันงาขี้ม้อน โอเมก้า 3 เข้าสู่ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นสาร EPA , DHA ซึ่งเป็นสารสำคัญต่อการสร้างเซลล์เมมเบรนของสมอง
มีผลเกี่ยวกับความฉลาดและความจำ ป้องการความจำเสื่อมในวัยชรา
มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ
ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด
ป้องกันโรคหัวใจ
และช่วยป้องกันโรคมะเร็งบางชนิด

ประโยชน์ของ FOURTH Oil
1) ป้องกันโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดตีบตัน / ช่วยระบบการไหลเวียนเลือด
ในน้ำมันสกัดรวมมี Omega 3, Omega 9, Gramma-Oryzanol, Vitamin E, Co-Q 10,สารประกอบในน้ำมันกระเทียม, กรดไขมันสายกลาง ซึ่งสารเหล่านี้

- ช่วยเพิ่มระดับของ HDL (โดยเฉพาะ LCAT เพิ่มขึ้น 100)
- ช่วยลดระดับของ LDL (ไขมันชนิดไม่ดี)
- ช่วยลดระดับของ ไตรกลีเซอไรด์
- ช่วยละลายลิ่มเลือด/ ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด

ผลลัพธ์ต่าง ๆ ที่ได้ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานเป็นปกติ หลอดเลือดสะอาด หัวใจ,สมอง,ตับ,ไต ฯลฯ ทำงานดีขึ้น ลดการเกิดโรคหัวใจ, หัวใจวาย, หัวใจขาดเลือด, อัมพฤกษ์,อัมพาต เป็นต้น
2) ป้องกันโรคความดันเลือดสูง จากสารอาหารที่มีอยู่มากมาย ช่วยทำให้ระบบหลอดเลือดสะอาด หัวใจทำงานดีขึ้น การปั้มเลือดไปเลี้ยงอวัยวะและเซลล์ต่าง ๆ ได้ทั่วถึง ช่วยทำให้การทำงานของความดันเลือดกลับสู่ความเป็นปกติ
3)ป้องกันโรคเบาหวานและบรรเทาปัญหาแทรกซ้อนจากเบาหวาน ในน้ำมันสกัดรวม มีกรดไขมันสายกลาง, สารอัลลิซิน, ช่วยลดน้ำตาลในเลือดลดลง และยังพบว่าในน้ำมันรำข้าว มีโครเมียมช่วยทำให้ฮอร์โมนอินซูลิน มีประสิทธิภาพสูงขึ้น มีผลลดน้ำตาลในเลือดได้
ส่วนปัญหาแทรกซ้อนจากเบาหวาน เช่น ปลายประสาทอักเสบชา ไม่ค่อยมีความรู้สึก กรดอัลลฟ่าไลโปอิค (น้ำมันมะพร้าว + กระเทียม) จะช่วยทำให้ปัญหาดังกล่าวทุเลาลงได้ดีมาก

4) ป้องกันโรคระบบสมอง / ประสาท อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน ฯลฯ ในน้ำมันสกัดรวมมีกรดไขมันสายกลาง ซึ่งเปลี่ยนรูปเป็นพลังงานที่ต่ำและเปลี่ยนตัวเองคีโตน คีโตนเป็นสารอาหารให้แก่เซลล์สมอง หลังจากเซลล์ได้รับพลังงานจะฟื้นตัวและสามารถช่วยให้ความจำดีขึ้น
เลขที่อย.12-1-13353-504

---ขนาด100 เม็ด ปกติ 650.-
ราคาพิเศษ 600.-
---ขนาด 500 เม็ด ปกติ 3,000.-
ราคาพิเศษ 2,650.-

จัดส่งทางไปรษณีย์ ส่งแบบ EMS ทั่วประเทศ 50.-
จำหน่ายปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สนใจสั่งซื้อติดต่อได้ที่

Tel : 090-8946500
Line ID :@Vida-C
https://www.facebook.com/vidacthailand
http://www.vida-c.com

น้ำมัน4สหาย น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันสกัดเย็น, น้ำมันสี่สหาย, น้ำมัน4สหาย, น้ำมันสกัดเย็น4ชนิด, น้ำมันรำข้าว ,น้ำมันกระเทียม ,น้ำมันงาขี้ม้อน ,น้ำมันจมูกข้าว ,น้ำมัน 4 สหาย มีอย., น้ำมัน4 สหายเลข อย.
http://www.nanagarden.com/Picture/Product/400/241118.jpg

http://cu.lnwfile.com/6w4z66.jpg

 
 

ที่มา : http://www.vida-c.com/

Tags : น้ำมัน4สหาย,น้ำมันสี่สหาย,น้ำมันสกัดเย็น
5
อุตสาหกรรม เครื่องจักร / เครื่องผลิตโอโซน 500 MG
« กระทู้ล่าสุด โดย itopinter_111 เมื่อ วันนี้ เวลา 04:43:17 PM »http://teewatertechs.com/data/product/118.jpg
http://teewatertechs.com/data/product/tn_118_1.jpg
http://teewatertechs.com/data/product/tn_118_2.jpg
http://teewatertechs.com/data/product/tn_118_3.jpg
รหัสสินค้า : T1601
เครื่องผลิตโอโซน 500 MG
สถานะสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง
ราคา ฿9,000.00
ราคาพิเศษ ฿8,500.00  
http://teewatertechs.com/images/cart1.gif
หยิบใส่ตะกร้า
 
[img width=960,height=914]http://teewatertechs.com/data/upload/7.jpg[/img]
[img width=949,height=758]http://teewatertechs.com/data/upload/8.jpg[/img]
[img width=942,height=937]http://teewatertechs.com/data/upload/77.jpg[/img]
 
 
[img width=954,height=1092]http://teewatertechs.com/data/upload/99.jpg[/img]
 
6
http://

 ข้อดีของการฝากขายบ้านเข้ากับมร.หน้าพิธีดวงเคารพบ้านมือสองขั้นตอนมืออาีพบ้านมือคู่แฝดของดีที่ไม่ค่อยมีใครเข้าใจยืมร่วมชีวิตคู่กับการกู้ซื้อบ้านกูรูธนาคารกู้ซื้อบ้านวิธีไรแจกผ่านเช็คความพร้อมก่อนยื่นกอบกู้ซื้อบ้านขายฝากเปลี่ยนชีพเคล็ดไม่ลับกับที่ดินวากเพื่อลงต้นทุนขายฝากมีปล้องดีข้อเสียอย่างไรรับฝากขายฝากให้เช่าบ้านที่ดินอสังหาริมทรัพย์ขอนแก่นฟรีโฆษณาหากท่านศักดิ์หาผู้เช่าพระผู้เช่าแต่ไม่มีช่วงหรือสิงห่างไกลไม่สะดวกในการเดินทางการขายไม่ใช่หรือปล่อยเช่าซื้อบ้านไม้คานโดทาวน์เฮ้าส์ที่ดินหอหยุดพักอพาร์ทเม้นท์อสังหาฯในเมืองขอนใจกลางให้เราช่วยสิคะขายตามราคาเป็นแน่แท้จากเจ้าของมิเติมค่าเติมให้เปล่ามีราคาใช้จ่ายล่วงหน้าตคโบรกเกอร์รับฝากขายขายฝากบ้านที่ดินคอนโดอสังหาฯทุกประเภทโดยทางบริษัทฯจะกรุณาโฆษณาประชาสัมพันธ์ฟรีทำการตลาดแม่พิมพ์เต็มจำนวนวงจรด้วยการประชาสัมพันธ์กับทำติดป้ายถ่ายรูปถ่ายเพื่อลงป่าวประกาศนอินเตอร์เน็ทช่วยวิเคราะห์หาราคาขายที่เหมาะสมประสานงานพร้อมด้วยเครือข่ายเขตศิงามตัวรับสนองรับฝากขายบ้านน้ำมือสองที่ดินหามโดและอสังหาริมทรัพย์อิื่นๆเสร็จบริการจัดสินเชื่อบ้านมือสองเหตุด้วยความสุขร่างสะดวกใจในการซื้อขายบ้านของเอ็งบริษัทเจ้านายหน้าอสังหาริมทรัพย์นายด้านหน้าขายบ้านและที่ดินบ้านมือสองอาพาร์ทเม้นท์รีสอร์ทตึกแรมทาวน์เฮ้าส์บ้านเดี่ยวรับฝากขายอทำลายล้างิมทรัยพ์เหตุด้วยกลุ่มงานมืออาชีพให้เปล่าโฆษณาการท้องตลาดโทรสคบ้านเดี่ยวชั้นตรวหมวดบ้านครึ้มระรื่นกรีนพาร์คแตกต่างระดับบางปะอินราชสำนักนิดหน่อยพระนครสิริมงคลอยุทธยากล้อนพระบาทนัดหมบานวฒนาขนสงพนทบ้านเดี่ยวชั้นตรวหมู่บ้านวัฒนาถนนร่วมพัฒนาขนส่งพื้นที่บ่อจอกกรุงเทพฯกล้อนบาทนัดเลควลเลยพนดศูนย์ระหว่างกลางรับเช่าพระฝากขายขายฝากจำนองที่ดินเเละอสังหาริมทรัพย์ตลอดประเภทเราเป็นศูนย์รวมที่ดินเเละอสังหาริมทรัพย์มือสองที่มีคุณภาพเเละมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดฝากขายบ้านบ้านมือสองขายบ้านซื้อบ้านขายบ้านน้ำมือสองควักกระเป๋าบ้านมือคู่แฝดขายที่ดินทาวน์เฮ้าส์คอนโดโฮมที่ทำงานเรือนพาณิชย์อพาร์ทเม้นท์โรงแรมรีสอร์ทและอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิดบ้านมือสองฝากขายบ้านบ้านมือสองบ้านเดี่ยวมือฝาแฝดแบกโดทาวน์เฮ้าส์อาคารพาณิชย์ควักกระเป๋าบ้านขายบ้านติดรถไฟฟ้าจำนองขายฝากฝากขายให้เปล่าบ้านพร้อมกันอยู่องค์แทนขายบ้านนายหน้าขายบ้านที่ดินบ้านแฝดอาคารงานโกดังอสังหาริมทรัพย์ลงประกาศขายโฆษณาฟรีข่าวซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ควักกระเป๋าขายเช่าอสังหาริมทรัพย์บ้านคอนโดทาวน์เฮ้าส์อพาร์ทเม้นที่ดินอาคารพาณิชย์ตึกงานพิธีทำเลกาญจน์ทุกโครงการทั้งใหม่พร้อมทั้งกรคู่แฝดที่เข้ามาดูล่วงเลย หามโดอสังหาริมทรัพย์ตลอดพรรค์เป้โฟร์กรุงเทพมหานครถูกใจคนรับฝากขายขายฝากบ้านที่ดินอสังหาริมทรัพย์จกระบี่ถมหาราชตปากน้ำอเมืองกระบี่จวานรเทศบาลเมืองกระบี่รีวิว คอนโดเมืองใหญ่เทพมหานครโดนใจคนรับฝากขายเช่าอสังหาริมทรัพย์ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์รับฝากขายบ้านและที่ดินกลุ่มจแพร่แตะต้องใจคนคนกำลังสนทนาถึงสิ่งนี้รับฝากขายบ้านและที่ดินฟรีไม่มีค่ากินจ่ายด้วยทีมงานฉลองมืออาชีพ โคราชเทศบาลนครเมืองราชสีมาถูกใจคนคนศักดิ์บอกถึงของนี้ อพาร์ทเมนท์โรงแรมตึกงานบ้านไร้คู่สไตล์คันทรี่ถสุวินทวงศ์รหัสสินทรัพย์สมบัติบ้านเดี่ยวสไตล์คันทรี่ถสุวินทวงศ์ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวข้างหลังเนื้อที่ตรวห้องหับหลับห้องน้ำภายในบ้านตกแต่งด้วยซ้ำขอนไม้เนื้อหยาบกร้านครัวบิลราคาบาทบ้านมือสองประมูลบ้านซื้อบ้านขายบ้านที่ดินหามโดฝากได้รับฟรีบ้านมือฝาแฝดบริการรับฝากขายบ้านควักกระเป๋าขายบ้านตัวแทน อสังหาริมทรัพย์คอนโดเทคนิคงานขายบ้านแม้ท่านกำลังจะขายบ้านเรามีเคล็ดเลือนลับการขายบ้านที่จะทำให้คุณขายบ้านได้ราคาและรวดเร็วขึ้นอ่านเทคนิคการขายบ้านสิ่งที่คุณกีดกันบอกนายหน้าขายบ้านจะดีกว่าคลิกนายหน้าที่ดีจะบอกข้อเสนอทั้งหมดที่ลูกค้าเสนอให้มีอายุคุณแม้กระนั้นหากว่าคุณยืนขึ้นยันจะรับล้วนๆปล้องกล่าวถึงที่ตรงตามที่คุณวางไว้นายหน้าอาจปฏิเสธลูกเต้าค้าไปเลยได้คิดเรื่องอสังหาฯคิดอยากจะขายไม่ใช่หรือซื้อคิดถึงบ้านแบงคอกโบรคเกอร์เราคือมืออาชีวข้างแรงการอสังหาริมทรัพย์ดำเนินงานฉลองโดยฝ่ายงานที่มีประสบพบเห็นการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์อื้อซ่ากว่าปีบริการเอ็งด้วยความสุทธิใจศูนย์กลางรับฝากขายซื้อขายเช่าอสังหาริมทรัพย์หาจ่ายเงินบ้านมือแฝดรับฝากขายบ้านขายที่ดินวากค่าถูกคอนโดเรือนแถวทาวน์เฮ้าส์ทั้งสยามที่นี่คือหมดไปกลางจ่ายเงินขายค้นหาต้นแบบสดที่ตรงใจคุณแวะชมยิ่งขึ้นไปด่วนยิ่งรวดเร็วทันใจภิญโญดีอย่ารอช้าเคยไหมประกาศขายบ้านมาหลายปีแต่ขายไม่ได้รับสักทีทำงานดีทีมงานเลี้ยงเก่งใฝ่เน้นปิดจบงานเร็วตัวตอบสนองอนุกรมหนึ่งในพัทยา คอนโรับฝากขายบ้านที่ดิน รับฝากขายบ้านที่ดิน
7
https://www.xn--42ci4ccucfopx2kpb8khm9b1dzd.com/image/banner-728x90.png


รับกดไลค์แฟนเพจ คนไทย การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงที่เพิ่มขึ้น
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจ
- เพิ่มการเข้าถึงให้กับเพจ (ทั้งจากสมาชิกเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกแฟนเพจด้วย)
- เป็นการกดไลค์คนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- ปั้มไลค์แฟนเพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจเพิ่มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: ปั้มไลค์ฟรี, เพิ่มไลค์เพจ, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, ปั้มไลค์สถานะ, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ปั้มไลค์ Facebook, ปั้มไลค์รูป, ซื้อไลค์แฟนเพจ, Like Fanpage, รับทำไลค์ครบวงจร, จ้างปั้มไลค์, เพิ่มไลค์คนไทย, กดไลค์, ปั้มไลค์เพจคนไทย, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์เพจ Facebook, รับ Like Fanpage, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, ปั้มไลค์รูปเฟส, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, Add Like Fanpage, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์แฟนเพจ, รับจ้างเพิ่มไลค์, ปั้มโพสต์, ปั้มไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์เพจฟรี, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั่นไลค์, ปั้มไลค์เพจ, Auto Like, รับปั้มไลค์รูป, ปั้ม Like ฟรี, บริการปั้มไลค์ฟรี, จ้างเพิ่มไลค์, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, สั่งไลค์แฟนเพจ, กดไลค์รูป, ปั้มรูป, จ้างกดไลค์, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, วิธีปั้มไลค์ฟรี, เพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ทั่วไป, รับปั้มไลค์เพจ, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, กด Like, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับไลค์แฟนเพจ, ไลค์รูป, จ้างไลค์รูป, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, รับจ้างปั้มไลค์, รับเพิ่มไลค์, ไลค์แฟนเพจ, ไลค์คนไทย 100%, โกงไลค์, ปั้มไลค์รูป Facebook, ปั้มไลค์ราคาถูก, Up Like Fanpage, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ปั้มเพจ, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์ง่ายๆ, กดไลค์แฟนเพจ, เพิ่ม Like, เพิ่มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์มือถือ, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, จ้างไลค์, Pump Like, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับจ้างกดไลค์, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, ไลค์เพจ

https://www.xn--42ci4ccucfopx2kpb8khm9b1dzd.com/image/banner-728x546.png
8
กฎหมายวิธีพิจารณาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ สุพิศ ปราณีตพลกรัง

http://img.tarad.com/shop/a/attorney285/img-lib/spd_20170320134601_b.jpg
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ http://www.attorney285.com/product.detail_824269_th_2393423

กฎหมายวิธีพิจารณาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ สุพิศ ปราณีตพลกรัง
ผู้แต่ง : สุพิศ ปราณีตพลกรัง
ปีที่พิมพ์: ครั้งที่ 1 : มีนาคม 2560
จำนวนหน้า : 122 หน้า
ขนาด : 18.5x26 ซม.
รูปแบบ : ปกอ่อน
 
พร้อมด้วย พ.ร.บ.กฎหมายวิธีพิจารณาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ พ.ศ.2559
 
บทที่ ๑ บททั่วไป
 
บทที่ ๒ เรื่องทั่วไปเกี่ยวกับคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ
บทที่ ๓ วิธีพิจารณาในศาลชั้นต้น
บทที่ ๔ การดำเนินคดีร้องขอให้ทรัพย์สินตกเป็นของแผ่นดิน
บทที่ ๕ อุทธรณ์
บทที่ ๖ ฎีกา
บทที่ ๗ การบังคับตามคำพิพากษาหรือคำสั่ง
 
ภาคผนวก
 
 -พระราชบัญญัติวิธีพิจารณาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ พ.ศ ๒๕๕๙๗๙
 -ข้อบังคับของประธานศาลฎีกา
ว่าด้วยวิธีการดำเนินคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ พ.ศ ๒๕๕๓ 
 -คำสั่งศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ที่ ๑/๒๕๕๙
 -แนวทางการปฏิบัติราชการ ระหว่างศาลอาญาทุจริตประพฤติมิชอบกลางกับศาลชั้นต้น
 -ข้อกำหนดของประธานศาลฎีกาฯ
 -ข้อบังคับประธานศาลฎีกาฯ
 -ประกาศศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง

ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "http://www.attorney285.com/product_824269_th


**** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  http://www.attorney285.co.th/how2order 

*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 


เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285   

http://biz.line.naver.jp/line_business/img/btn/addfriends_en.png

http://upic.me/i/h1/qrlineattorney285200.png


Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 


บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์


http://img.tarad.com/shop/a/attorney285/img-lib/spd_20151201153923_b.jpg

จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)
9
เสริมสวย สุขภาพ / สาเหตุปัญหาสุขภาพชายไทย และวิธีการจัดการ
« กระทู้ล่าสุด โดย DrivingGone8 เมื่อ วันนี้ เวลา 04:29:52 PM »
ชะลอ หลั่ ง และก็การจัดการกับปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน กินน้ำ
 ถ้าหากจะให้กล่าวถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่ได้อยากต้องการพบเจอ และไม่ต้องการกันเป็นกันสูงที่สุดแน่นอนว่าก็อาจไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน ดื่มน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะเหตุว่าถ้าใครมีปัญหาหรือประสบภาวะร่างกาย มีลักษณะอย่างงี้แล้ว ก็ยืนยันได้ว่าความเชื่อมั่นในตัวของคุณเองนั้น จะขาดหายไปอย่างยิ่งเลยทีเดียว เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นในตัวเองกันไปเลยทีเดียว เรื่องนี้อาจฟังดูเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องใหญ่เยอะแค่ไหน สำหรับบางบุคคลหรือสำหรับคนที่ไม่มีปัญหา แต่ว่าถ้าหากความเป็นจริงคนใด กำเนิดปัญหาต่างๆกลุ่มนี้หากขึ้นกับตนเอง แล้วผมมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นรวมทั้งขาดความเชื่อมั่น อย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ และก็ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย เรามาดูกันที่บอกว่ากระบวนการแก้ไข ต่างๆพวกนี้ จะสามารถทำได้ให้หายขาดใช่หรือไม่รวมทั้งมีวิธีการอย่างไรบ้างที่จะได้ผล
 สิ่งแรกเลยตอนแรก พวกเราจำเป็นต้องรู้เรื่องและศึกษากันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีต้นเหตุจากร่างกายสภาพการณ์ภายนอก หรือมีสาเหตุมาจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกต้องซึ่งก็คือ เรื่องของทั้ง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานการณ์ร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนส่งผล ให้เกิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลย ยกตัวอย่างง่ายๆอย่างในกรณีที่ ผู้ที่เคยมีภาวการณ์ปกติ หรือไม่มีสภาพร่างกายธรรมดามาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยแก่ขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป กำเนิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างงี้ เป็นต้นแน่ๆว่า เราคงจะพูดว่าเหล่านี้มีอยู่ในกรุ๊ป มีปัญหาทางสภาพการณ์จิตใจก็คงจะไม่ได้ เพราะว่าเคยมีร่างกายหรือมีสภาวะปกติ มาก่อนกรณีอย่างงี้เราสามารถบ่งชี้ได้แจ่มแจ้งว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ฉะนั้นแล้วก็ยังสามารถปรับแต่งได้เพียงแต่ว่าจำเป็นต้องทราบชัดเจนว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบไม่เคย มีมาก่อนเมื่อเกิดมีแล้วหลังจากนั้นก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วเกิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันการน้ำขึ้น และเมื่อเกิดขึ้นอย่างงี้และก็มีคราวต่อไป ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยๆนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มคุ้นชินหรือเริ่มทำความเข้าใจ กับปัญหาที่เกิดขึ้นกระทั่งกายเป็นความเคยชินประจำตัวไปนั่นเอง สถานการณ์แบบนี้แน่นอนว่าอายุไม่ใช่ตัวหัวข้อสำคัญ ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการเพราะว่ายังหนุ่มแน่นแล้วก็ร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่ว่าสิ่งจำเป็นนั่นก็คือเรื่องของสภาพการณ์จิตใจ ที่ควบคุมไม่ได้หรือมีความไม่มีความระมัดระวัง หรือความระทึกใจเกินเหตุก็เลยกระตุ้นให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้ฯลฯ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วยกตัวอย่างให้มองเห็นได้อย่างง่ายดายเพื่อที่จะได้รู้เรื่องว่า ไม่ว่าจะมีเหตุที่เกิดจากสภาวะร่างกาย หรือมีสาเหตุมาจากสภาวะจิตใจก็ตาม พวกเราสามารถปรับแต่งได้อย่างแน่นอน เพียงเราจะต้องรู้สึกตัวเองก่อนว่า พวกเราเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากสภาพการณ์อะไร เพื่อที่จะได้ปรับปรุงแก้ไขได้ตรงประเด็น รวมทั้งได้อย่างรวดเร็วเห็นผลในทันที เรามาลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นจากสภาพการณ์จิตใจนั้น สิ่งจำเป็นที่สุดมันก็คือเรื่องของ กระบวนการทำยังไง ให้ติดใจไม่ตื่นเต้นจนถึงเหลือเกิน หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องข้างหน้า จนเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยโน่น ก็คือเรื่องเกี่ยวกับการที่ใช้กระบวนการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างวิธีการทำกิจกรรม นั่นเองกรรมวิธีการแบบงี้มันจะทำให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกต่ำลงไปเป็นอย่างมาก เพราะสมาธิหรือสมองไปคิดถึงเรื่องอื่นบางคน บางครั้งก็อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือเรื่องงาน ก็ได้สิ่งเดียวกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปจดจ่อกับสิ่งที่เกิดขึ้นตามหน้า ด้วยเหตุว่าถ้าเมื่อไรใส่ใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้นข้างหน้า ก็จะกำเนิดสถานการณ์เครียดมากๆและจากนั้นก็จะคือปัญหาตามเคย
 อย่างเดียวกันหากคุณทำไปเรื่อยคุณก็สามารถฝึกร่างกาย แล้วก็ทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสภาวะร่างกาย กรณีที่ร่างกายแก่เพิ่มมากขึ้น จากเมื่อก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ว่าเดี๋ยวนี้เริ่มมีมากขึ้นนั่นเอง ก็เป็นด้วยเหตุว่าร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมถอยลง ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วเรื่องของความรู้ความเข้าใจ หรือสมรรถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ ต้องเสื่อมคล้อยตามเป็นธรรมดานั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอ หลัง

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : อาการหลังไว
10
อื่นๆ / เครื่องปรับอากาศ
« กระทู้ล่าสุด โดย Kittipong99010 เมื่อ วันนี้ เวลา 04:28:37 PM »
ขนาดเครื่องปรับอากาศ
ขนาดของเครื่องปรับอากาศ มีหน่วยเป็นแอร์ชลบุรี บีทียู ต่อ ชั่วโมง (BTU/hr) (บีทียู เป็นหน่วยของความร้อน) เป็นค่าความสามารถในการลดพลังงานความร้อนของเครื่องปรับอากาศ โดยการลดพลังงานความร้อน 1 บีทียู จะทำให้น้ำบริสุทธิ์ที่หนัก 1 ปอนด์ (ประมาณ 453.6 มิลลิลิตร) เย็นลง 1 องศาฟาเรนไฮต์ (
5
9
 องศาเซลเซียส) การเลือกขนาดของเครื่องปรับอากาศนั้นต้องคำนึงถึงขนาดของเครื่องปรับอากาศและขนาดของ BTU ของเครื่องปรับอากาศควบคู่กันไปด้วย คำว่า BTU ย่อมาจาก British Thermal Unit ซึ่งหากเลือกขนาดของเครื่องปรับอากาศไม่พอดีจะส่งผลดังนี้
BTU ต่ำไป ส่งผลให้คอมเพรสเซอร์จะทำงานตลอดเวลา สิ้นเปลื้องพลังงานและอาจจะทำให้เครื่องปรับอากาศเสียเร็ว
BTU สูงไป ส่งผลทำให้คอมเพรสเซอร์จะทำงานตัดบ่อยไปแอร์ชลบุรี ทำให้ประสิทธิ์ภาพในการทำงานลดน้อยลง ทำให้ความชื้นในห้องสูง เมื่ออยู่ในห้องนั้นจะรู้สึกไม่สบายตัว[1]
ขนาด BTU   ขนาดห้องปกติ(ตารางเมตร)   ขนาดห้องที่โดนแสงแดด(ตารางเมตร)
9,000   12-15   11-14
12,000   16-20   14-18
18,000   24-30   21-27
21,000   28-35   25-32
24,000   32-40   28-36
26,000   35-44   30-39
30,000   40-50   35-45
36,000   48-60   42-54
48,000   64-80   56-72
60,000   80-100   70-90
ประเภทเครื่องปรับอากาศ
ประเภทของเครื่องปรับอากาศภายในบ้านเรือน ถ้าแบ่งตามลักษณะตำแหน่งของแฟนคอยล์ ยุนิท (ตัวพัดลมที่เป่าความร้อนออกไปภายนอก) จะแบ่งได้ 2 ประเภท คือ
แบบชิ้นเดียว
เครื่องปรับอากาศแบบชิ้นเดียว
หรือที่พวกเราคุ้นเคยในในชื่อ แอร์ฝังหน้าต่าง/ผนัง (window type) ตัวแฟนคอยล์ ยุนิตจะอยู่เป็นชิ้นเดียวกับตัวคอนเดนซิ่ง ยุนิต (ส่วนที่เป่าลมเย็นให้กับภายในห้อง) ข้อดีของเครื่องแบบนี้คือขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่ายเพราะไม่ต้องเดินท่อน้ำยาแอร์ แต่ข้อเสียคือ เสียงจะค่อนข้างดัง(โดยเฉพาะเมื่อมันเก่ามากๆ) แรงสั่นสะเทือนที่กระทำต่อตัวเครื่องและโครงสร้างของจุดที่ติดตั้งก็มีสูง และถ้าเครื่องมีขนาดขนาดใหญ่เกินไปจะมีปัญหาในการติดตั้ง เพราะบริเวณเพราะบริเวณช่องหน้าต่าง/ผนังไม่สามารถรับน้ำหนักมากได้ ต้องทำโครงสร้างมาช่วยค้ำจุนเพิ่ม นอกจากนี้ภายในตัวเครื่องยังประกอบด้วยวงจรการทำความเย็นและวงจรการหมุนเวียนอากาศสมบูรณ์ในตัว ซึ่งวงจรการหมุนเวียนของอากาศจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ วงจรการหมุนเวียนของอากาศภายนอกห้องและวงจรหมุนเวียนของอากาศภายในห้อง โดยมีมอเตอร์ชนิด แกนพลาเป็นตัวขับเคลื่อนใบพัดให้เกิดการหมุนเวียนของอากาศ[2]
แบบแยกชิ้น
เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน
(อังกฤษ: split typeแอร์ชลบุรี) เป็นแบบที่เราเห็นกันได้ทั่วไปและนิยมมากที่สุด โดยตัวแฟนคอยล์ ยุนิตนั้นจะแยกไปติดตั้งภายนอกอาคารซึ่งจะแยกออกจากส่วนของตัวเครื่องระบายความร้อน โดยทั่วไปจะมีขนาดตั้งแต่ 1-50 ตัน ถ้าเป็นขนาด 1-3 ตัน มักจะไม่มีการต่อท่อลมไปจ่ายหลายๆ จุด แต่หากขนาดมากกว่านั้นอาจมีการต่อท่อลม ออกจากส่วนเป่าลมเพื่อไปจ่ายในหลายจุด ทำให้มีข้อดีคือเงียบ เพราะเครื่องระบายความร้อนจะโดนแยกออกไปวางไว้ที่อื่น แต่จะยุ่งยากในส่วนของการติดตั้งมากกว่าระบบติดหน้าต่าง เพราะต้องคำนึงถึง การเดินท่อระหว่างเครื่องที่แยกส่วน ท่อระบายน้ำจากที่เป่าลมเย็น ( Fan Coil ) ด้วย ทั้งยังมีรูปแบบให้เลือกค่อนข้างมาก ข้อเสียคือไม่สามารถมีท่อน้ำที่ยาวได้ เพราะอาจจะทำให้ความเย็นน้อยลง แต่หากจำเป็นที่จะต้องต่อท่อยาวก็จะต้องติดตั้งคอยล์ร้อนกับพัดลมเย็นให้อยู่ห่างกัน น้ำยาแอร์ปัจจุบันที่ใช้ในเครื่องปรับอากาศทั่วไปรวมถึงตู้เย็นและเครื่องปรับอากาศแบบส่วนกลางที่ใช้ในอาคารขนาดใหญ่ ในปัจจุบันมีชื่อเรียกทางเคมีว่า R-22 ส่วนน้ำยาแอร์สำหรับใช้ในรถยนต์มีชื่อเรียกทางเคมีว่า R-134A[3]
ค่า EER
ค่า EER ย่อมาจาก Energy Efficiency Rating เป็นค่าประสิทธิภาพของเครื่องปรับอากาศ โดยจะหาได้จาก ขนาดของเครื่องปรับอากาศ (บีทียู ต่อ ชั่วโมง) หารด้วย กำลังไฟฟ้าที่เครื่องปรับอากาศใช้ (วัตต์) เช่น แอร์ชลบุรี เครื่องปรับอากาศ ขนาด 11,700 บีทียูต่อชั่วโมง ใช้ไฟฟ้า 1,000 วัตต์ จะมีค่า EER = 11,700 หาร 1,000 = 11.7 เป็นต้น
หากเครื่องปรับอากาศมีค่า EER สูง จะมีความสามารถสูงขึ้น สามารถทำงานดูดความร้อนได้ในอัตรา (BTU/hr) ที่สูงขึ้น โดยใช้พลังงาน (วัตต์)เท่าเดิม หรือดูดความร้อนในอัตราเท่าเดิมโดยใช้พลังงานน้อยลง นั่นหมายถึง ยิ่งมีค่า EER สูง ยิ่งประสิทธิภาพในการใช้พลังงานสูง
ค่า EER นี้ ถูกใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินฉลากพลังงานด้วย โดยที่เครื่องปรับอากาศที่จะได้ฉลาดประหยัดไฟเบอร์ 5 ในประเทศไทย จะต้องมีค่า EER = 11.6 ขึ้นไป สำหรับเครื่องปรับอากาศขนาดไม่เกิน 27,296 บีทียู/ชั่วโมง และ 11.0 ขึ้นไป สำหรับเครื่องปรับอากาศขนาด มากกว่า 27,296 บีทียู/ชั่วโมง
ปัจจุบันได้เพิ่ม SEER สำหรับเครื่องปรับอากาศแบบอินเวอร์สเตอร์
   คอมมอนส์ มีภาพและสื่อเกี่ยวกับ:
Air conditioners
ระบบอินเวอร์เตอร์
ระบบอินเวอร์เตอร์(Inverter) คือ ระบบที่นำเอาความรู้ทางด้านอิเลคทรอนิกส์ที่ควบคุมการทำงานด้วยคำสั่งจาก ไมโครคอมพิวเตอร์ที่สั่งงานโดยตรงจากรีโมทคอนโทรนและนำคำสั่งดังกล่าวมาใช้ ควบคุมการทำงานของระบบเครื่องปรับอากาศ ให้ทำงาน ปรับอุณหภูมิ ควบคุมความชื้น ควบคุมความเย็น ให้ทำงานได้โดยอัตโนมัติ โดยใช้คำสั่งจากโมโครคอมพิวเตอร์[4]แอร์ชลบุรี
ในส่วนของเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่นิยามคำว่าอินเวอร์เตอร์คือการพัฒนากระบวนการทำงานของเครื่องปรับอากาศให้ดียิ่งขึ้นหลักๆคือแรงลมเย็นที่ไม่ปล่อยของเสียทำลายสิ่งแวดล้อมเรียกว่าสารทำความเย็น R32 รวมถึงการปรับการทำงานของคอมเพรสเซอร์ให้ประหยัดไฟและทนทานกว่าเดิม คำว่า INVERTER จึงมีในเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นด้วยไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าหรือตู้เย็นจึงมั่นใจได้ว่าเทคโนโลยีนี้จะช่วยยกระดับการใช้ชีวิตในบ้านได้อยย่างแน่นอนว่าแอร์ชลบุรี INVERTER จึงมีในเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นด้วยไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าหรือตู้เย็นจึงมั่นใจได้ว่าเทคโนโลยีนี้จะช่วยยกระดับการใช้ชีวิตในบ้านได้อยย่างแน่นอน
หน้า: [1] 2 3 ... 10
Back to top