• 17 กรกฎาคม 2018, 06:34:51 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เทคนิคเพิ่มจำนวนไลค์แฟนเพจได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องปั้มไลค์  (อ่าน 56 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ittipan1989

  • บุคคลทั่วไป
Permalink AbsoluteClub.Net : 5 เทคนิคเพิ่มจำนวนไลค์แฟนเพจได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องปั้มไลค์


ปัจจุบันมีweb siteรับจ้างปั้มไลค์ เพื่อเพิ่มจำนวนไลค์แฟนเพจ หรือจำนวนไลค์ในโพสต่างๆ มากมายหลายเจ้า ซึ่งมีทั้งเสียเงินจ้าง หรือเป็นสมาชิกแบบ VIP และอีกประเภท คือ web siteแลกไลค์ ซึ่งคุณต้องออกแรงแลกไลค์กับสมาชิกคนอื่นๆ แต่กระนั้น ไลค์ที่ได้มากก็ไม่แน่ว่าจะมีคุณภาพเสมอไป ดังนั้น เราจึงขอแนะนำ 5 เทคนิคการเพิ่มไลค์ได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพและยังยืนมาฝากครับ
 


1.เพิ่มแฟนเพจ box ไลค์ Fackbook ในหน้าเว็บของตัวคุณ การจะเพิ่มจำนวนไลค์ใน Fanpage อย่างรวดเร็ว คุณต้องสร้าง box ไลค์เฟสบุ๊กในหน้าเว็บไซต์ หรือ blog ของคุณ การมี box จะช่วยแสดงข้อมูลการอัพเดทและดึงคนที่เข้าไปอ่านบล็อกหรือเข้าเว็บ ให้มาไลค์แฟนเพจของคุณได้งายขึ้น ซึ่งทำได้ไม่ยากเพียงแค่คุณเข้าในส่วน Developers ในหัวข้อ Like Box จากนั้นวาง URL ของเว็บไชต์ลงไป ปรับขนาดกว้าง ยาว ของ box กำหนดโชว์รูปโปรไฟล์สมาชิก หรือกำหนดธีมได้จากตรงนี้ คุณก็สามารถเพิ่มจำนวนไลค์ได้ง่ายๆ เหมือนweb siteปั้มไลค์แล้ว


2.ใส่ Social Plugins ลงในเว็บไชต์ หรือ บล็อก ของคุณ Social Plugins ของ Facebook เป็นบริการที่ช่วยให้ Developers สามารถเชื่อมต่อแฟนเพจกับเว็บ หรือ บล็อก ได้ง่ายๆ ซึ่งมีเครื่องมือหลายตัวทีเดียว ที่จะช่วยเพิ่มยอดไลค์ได้เหมือนกับการจ้างปั้มไลค์ เช่น Plugins ปุ่มไลค์ (Like Button) ซึ่งหากคุณใส่ไว้บนหน้าบทความ หรือท้ายบทความในบล็อกของคุณ ผู้อ่านก็จะสามารถกด Like เพื่อแสดงความชื่นชอบหรือชื่นชมได้ง่ายๆ หรือตัว Activity Feed จะเป็นตัวที่แสดงกิจกรรมของสมาชิกในแฟนเพจ ทั้งการไลค์ คอมเมนต์ หรือแนะนำบทความต่างๆ เป็นต้น อีกตัวที่แนะนำคือ Comments จะเป็นการแสดงความเห็นของผู้อ่านบทความในบล็อก หรือข้อติชมสินค้า ซึ่งเป็นการสื่อสารโต้ตอบที่ดีทีเดียว


3.ใส่คีย์เวิร์ดใน url ของแฟนเพจ วิธีการนี้จะเป็นวิธีที่ได้ผลมาก ในการเพิ่มจำนวนไลค์แบบฟรีๆ ดังนั้น ก่อนสร้างแฟนเพจ อย่าลืมใส่ คีย์เวิร์ดหรือคำที่ต้องการลงใน URL ด้วย ซึ่งถ้าหน้าแฟนเพจคุณติดอันดับต้นๆ ของ google ด้วยคีย์เวิร์ดเหล่านี้ คุณก็จะมีโอกาสเพิ่มจำนวนไลค์ได้เพิ่มขึ้น และที่สำคัญกลุ่ม แฟนเพจที่ได้จากการค้นหาใน google เป็นกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับความต้องการของคุณจริงๆ กลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มที่ซื้อสินค้าและบริการของคุณอย่างแท้จริง


4.เชิญเพื่อนๆของคุณเข้ามาไลค์เพจ วิธีนี้ก็เป็นหนึ่งในการเพิ่มไลค์ที่ดีมากๆ บอกต่อเพื่อนๆ ของคุณไป โดยใช้ฟีเจอร์เชิญเพื่อนๆ มาเพิ่มยอดไลค์อย่างรวดเร็ว ซึ่งถ้าเพื่อนคนหนึ่งไลค์เพจเรา เหมือนเป็นการสกรีนว่า เพจนี้ดีนะ มีคุณภาพนะ เพื่อนในกลุ่มวงอื่นๆ ก็จะมาไลค์เพจเพิ่มขึ้น เป็นการบอกต่อที่มีประสิทธิภาพมาก


5.อัพเดทแฟนเพจอยู่เสมอๆ เวลาที่คุณอัพเดทแฟนเพจ ด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์เสมอ การกดไลค์ แสดงความถูกใจหรือการคอมเม้นต์ของลูกเพจคุณ ช่วยให้เกิดกิจกรรมต่างๆ ภายในเพจ และมันจะไปแสดงให้เพื่อนคนอื่นๆในกลุ่มได้เห็นอีกด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มจำนวนไลค์ได้ กระนั้นจำนวนไลค์ตอนแรกๆ อาจจะได้มาไม่ง่ายนักไม่ต้องท้อใจนะครับ เพราะเมื่อไหร่ที่ถึงจุดๆ หนึ่งจำนวนไลค์มากพอ มันจะเริ่มเติบโตไปอย่างรวดเร็วเหมือนจ้างฒปั๊มไลค์เลยทีเดียว5 วิธีแบบไม่ต้องเสียตังค์ปั๊มไลค์นี้ จะช่วยให้คุณได้จำนวนไลค์แฟนเพจที่มากขึ้น แต่ที่สำคัญคือ ข้อ 5 นะครับ ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ และ content ที่นำเสนอต้องมีประโยชน์จริงๆ ถ้ายิ่งตรงตามกระแส ที่ผู้คนกำลังสนใจยิ่งดีเลยครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.pluslike.net

Tags : ปั้มlike,ปั้มไลค์สถานะ,ปั้มไลค์facebookฟรี

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


5 วิธีเพิ่มจำนวนไลค์แฟนเพจได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องปั้มไลค์

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 64
กระทู้ล่าสุด 29 กุมภาพันธ์ 2016, 04:09:28 PM
โดย ittipan1989
5 เทคนิคเพิ่มจำนวนไลค์แฟนเพจได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องปั้มไลค์

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 74
กระทู้ล่าสุด 14 มีนาคม 2016, 03:04:58 AM
โดย ittipan1989
5 เทคนิคเพิ่มจำนวนไลค์แฟนเพจได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องปั้มไลค์

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 66
กระทู้ล่าสุด 31 มีนาคม 2016, 12:47:21 AM
โดย ittipan1989
Back to top