• 24 กรกฎาคม 2018, 12:11:58 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายคอนโด Abtracts พหลโยธิน อยู่ติดกับโลตัสพหลโยธิน และใกล้ Central ลาดพร้าว  (อ่าน 55 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • มือใหม่ฝุดฝุด
  • *
  • กระทู้: 154
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : ขายคอนโด Abtracts พหลโยธิน อยู่ติดกับโลตัสพหลโยธิน และใกล้ Central ลาดพร้าวhttp://sitaproperty.com/pic/10-1_1.jpg
ขายคอนโด Abtracts พหลโยธิน อยู่ติดกับโลตัสพหลโยธิน และใกล้ Central ลาดพร้าว คอนโดพร้อมอยู่ทำเลดีในตัวเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุณเองก็เป็นเจ้าของห้องของคอนโดนนี้ได้ในราคาไม่สูงจนเกินไป ห้องพักภายในคอนโดได้จัดและตกแต่งไว้อย่างหรูหรา มีอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าอำนวยความสะดวกพร้อมใช้งาน ในการเดินทางสัญจรไปมานั้นถือว่าสะดวกมากเพราะคอนโดอยู่ในเขตเมืองชุมชนใหญ่ทำให้มีเส้นทางตัดผ่านโดยรอบ คุณจึงสามารถเดินทางไปทำงานหรือจะเดินทางเพื่อไปจับจ่ายซื้อของก็สามารถทำได้สะดวกสบาย เพราะอยู่ติดกับโลตัสพหลโยธิน และใกล้ Central ลาดพร้าว และ MRT พหลโยธิน คอนโด Abtracts พหลโยธิน นี้เป็นคอนโดสไตล์เดิร์น บรรยากาศต้นไม้ ร่มรื่น รอบๆคอนโดจะมีต้นไม้ที่ถูกจัดแต่งไว้สวยงามมาก อีกทั้งส่วนหย่อมต่างๆที่ทำให้คุณเห็นแล้วรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

ห้องพักในคอนโด
Abstracts Phahonyothin Park
ขนาดห้อง 38 ตารางเมตร

ห้องนอนเป็นของที่ตกแต่งไว้แล้วเป็นอย่างดี พื้นห้องถูกปูด้วยพื้นลวดลายไม้สีสันสวยงาม ภายในห้องเองก็ยังมีการประดับโครมไฟต่างๆไว้อย่างสวยงาม   สำหรับที่นอนอยู่ใกล้ๆกับระเบียงที่สามารถเปิดชมบรรยากาศภายนอกและวิวสวยๆของคอนโดได้ สำหรับห้องน้ำเองก็มีสุขภัณฑ์พร้อมใช้งานอย่างครบครัน ชักโครกในห้องน้ำก็ถูกติดตั้งด้วยชักโครกอันโนมัติอย่างดี ห้องพักในคอนโดนนี้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 38 ตารางเมตร ทำให้คุณพักอาศัยอย่างสบาย ไม่อึดอัด ซึ่งพร้อมแล้วที่จะให้คุณมาจับจองเป็นเจ้าของวันนี้

ในเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยคอนโด Abtracts พหลโยธิน มียามรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกล้องวงจรปิดตั้งไว้ทั่วทุกชั้นของคอนโด คอนโดที่นี้มีพื้นที่ส่วนกลางที่ทุกๆคนที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดนั้นสามารถใช้บริการได้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของห้องโถงรับแขกที่มีขนาดใหญ่โอ่อ่า คุณสามารถนัดลูกค้ามานั่งคุยกันหรือมานั่งพักสนทนากันได้ที่นี่

สำหรับท่านที่มีความรักในสุขภาพต้องการออกกำลังกายหรือเข้าฟิตเนส พื้นที่ส่วนกลางในคอนโดมีห้องฟิตเนสที่คุณจะสามารถออกกำลังด้วยเครื่องออกกำลังกายฟิตเนสมาตฐานสากล ทำให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรง สำหรับท่านที่ชอบออกกำลังกายด้วยวิธีการว่ายน้ำ ที่คอนโด Abtracts แห่งนี้มีสระไว้น้ำสุดหรูพร้อมบริการให้กับคุณ มีทั้งสระว่ายน้ำเด็กและสระว่ายน้ำของผู้ใหญ่ซึ่งอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างมาก สำหรับท่านที่มีลูกเล็ก ทางคอนโดได้เตรียมห้องเด็กเล่นที่มีอุปกรณ์และของเล่นต่างๆที่เด็กๆสนใจ เด็กก็จะมีความสุขและเพลิดเพลินไปกับของเล่นต่างๆเหล่านี้

ถ้าหากคุณต้องการซื้อคอนโด Abtracts พหลโยธิน อยู่ติดกับโลตัสพหลโยธิน และใกล้ Central ลาดพร้าว คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้


ดูเพิ่มเติม : http://sitaproperty.com/detail.php?id_detail=10

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


ลงประกาศฟรี อสังหาริมทรัพย์ ขายบ้านฟรี ขายที่ดินฟรี ขายคอนโด คอนโดให้เช่า อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า บ้านมื

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 80
กระทู้ล่าสุด 07 กุมภาพันธ์ 2016, 05:10:46 PM
โดย ittipan1989
ร้านค้าส่ง วัสดุก่อสร้างราคาถูก ลาดพร้าว ขายเหล็ก ไม้ ปูน สี ไฟฟ้า ประปา ฯลฯ

เริ่มโดย thxxrathat

ตอบ: 0
อ่าน: 49
กระทู้ล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2016, 10:34:36 PM
โดย thxxrathat
089-815-3637 มัลลิกา อพาร์ทเมนต์ในซอย ลาดพร้าว 31 เพียง 100ม.และใกล้สถานีรถไฟฟ้า

เริ่มโดย asgovern

ตอบ: 0
อ่าน: 50
กระทู้ล่าสุด 06 มกราคม 2017, 08:54:16 AM
โดย asgovern
ขายคอนโด วิทแอดสยาม

เริ่มโดย sara_apdet

ตอบ: 0
อ่าน: 32
กระทู้ล่าสุด 09 มีนาคม 2017, 11:15:50 AM
โดย sara_apdet
ร้านค้าส่ง วัสดุก่อสร้างราคาถูก ลาดพร้าว ขายเหล็ก ไม้ ปูน สี ไฟฟ้า ประปา ฯลฯ

เริ่มโดย thxxrathat

ตอบ: 93
อ่าน: 851
กระทู้ล่าสุด 22 พฤษภาคม 2017, 11:31:32 AM
โดย thxxrathat
Back to top