• 27 พฤษภาคม 2018, 06:53:07 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องdownloadต้องวางใจโปรแกรม IDM  (อ่าน 62 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ittipan1989

  • บุคคลทั่วไป
เรื่องdownloadต้องวางใจโปรแกรม IDM
« เมื่อ: 27 มกราคม 2016, 05:50:49 AM »
Permalink AbsoluteClub.Net : เรื่องdownloadต้องวางใจโปรแกรม IDM


ต้องการจะดาวโหลดวิดิโอออกมาจากinternetอย่างง่ายๆกันไหม ยกเว้นวิดิโอแล้ว MP3 MP4 ไฟล์วิดิโออื่น ๆ ก็ทำได้ถ้าใช้โปรแกรมดาวโหลด IDM ที่ดาวโหลดอย่างง่ายดายมาก ๆ ชื่อเต็ม ๆ ของโปรแกรมนี้ก็คือ Internet Download Manager (IDM) มันถูกพัฒนาออกมาใช้กันยาวนานแล้วเป็นโปรแกรมช่วยดาวโหลดที่ทำหน้าที่ได้ดี ได้รับความนิยมกันมาก มีศักยภาพภายในการดาวโหดลสูงพร้อมกับเร็ว downloadได้หลาย ๆไฟล์พร้อมกันได้

เพราะคนที่อยากจะใช้โปรแกรมดาวโหลด IDM นั้นก็หาดาวโหลดกันได้ตามเว็บไซต์แจกโปรแกรมดาวโหลดมากมาย เวอร์ชั่นทุกวันนี้ก็จะเป็น IDM 6.25Build 10 กันแล้ว มันจะมีการพัฒนาไปเรื่อย ๆ เพื่อความสามารถการทำงานที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต สำหรับเวอร์ชั้นใหม่นี้ช่วยให้เราขจัดปัญหาการดาวโหลดที่ลำบากได้ก็เพราะว่าเวลาที่เราดูคลิปโปรแกรมจะเด้งขึ้นมาให้เรากดดาวโหลดและเลือกแบบไฟล์ที่ต้องการได้เองเลย เหมือนเป็นโปรแกรมช่วยดาวโหลดที่โบราณแต่ไม่เคยเก่าเลยนั่นเอง

ปัจจุบันนี้มีหลากหลายเว็บที่มีโปรแกรม IDM ให้ดาวโหลดกันง่ายๆ เลยหรือค้นหาภายในชื่อของโปรแกรมก็เจอแล้ว เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่ามีติดเครื่องคอมเอาไว้นั่นเอง เนื่องจากมันสร้างความสบายภายในการใช้งานให้กับเรา ไม่ต้องทำอะไรมากเพียงโหลดมาคลิกติดตั้งก็ใช้งานได้แล้วไม่หนักเครื่องเช่นกัน แต่ถ้าหากว่ามีโปรแกรมดาวโหลดในดวงใจอยู่แล้วก็ไม่ว่ากัน แต่ว่าสำหรับท่านใดที่ยังไม่มีโปรแกรมดาวโหลดก็ควรจะที่จะหาIDM มาใช้งานกันดีกว่า

เครดิต : http://idmthai.com/

Tags :  โปรแกรม IDM  , IDM ภาษาไทย , IDM 6.21

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Back to top