• 20 กรกฎาคม 2018, 08:23:47 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: จะซื้อ home theatre สักชุด ต้องดูอะไรบ้าง คลิกเลย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • นักโพสขาประจำ
  • ***
  • กระทู้: 823
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : จะซื้อ home theatre สักชุด ต้องดูอะไรบ้าง คลิกเลย


จะซื้อ home theatre สักชุด จำเป็นต้องดูอะไรบ้าง
 Home theatre คือชุดอุปกรณ์ไฟฟ้าเพื่อความสนุกสนานที่สามารถสร้างความรื่นเริงใจให้กับบ้าน และก็ช่วยให้สมาชิกด้านในภายมีกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานเพิ่มมากขึ้น
.
https://www.indexlivingmall.com/media/catalog/product/cache/2/image/500x500/9df78eab33525d08d6e5fb8d27136e95/2/4/240001106_1_1.jpg

.
ชุด home theatre ที่มีการผลิตออกมาจัดจำหน่ายนั้นมีอยู่หลายรุ่น หลายขนาด ซึ่งไม่ใช่ว่าตอนที่เราไปเลือกซื้อ home theatre พวกเราจะสามารถเลือกซื้อชุดไหนมาใช้งานในบ้านของพวกเราก็ได้ เพราะว่าถึงจะซื้อชุด home theatre ที่เหมาะสมที่สุด ราคาแพงที่สุดมาไว้ใช้ในบ้าน แม้กระนั้นถ้าหาก home theatre ชุดนั้นไม่สัมพันธ์กับบ้าน กิจกรรมเพื่อความเบิกบานใจดังกล่าวก็จะทำได้ไม่เต็มคุณภาพเท่าไรนัก ดังนั้นในเนื้อหานี้ พวกเราจะมาดูกันว่า เมื่อจะเลือกซื้อชุด home theatre สักชุดหนึ่ง เราจำเป็นต้องมองอะไรบ้าง
1. ขนาดของห้อง ข้อนี้ถือเป็นเหตุที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการเลือก home theatre สักชุด เพราะเหตุว่าขนาดของห้อง ส่งผลกับการกระจายเสียงจาก home theatre ว่าสามารถทำได้มากมายน้อยเพียงใด เพราะว่าในบางครั้ง ถ้าเกิดเราซื้อ home theatre รุ่นมากที่สุด เสียงยอดเยี่ยมมาใช้งาน ทว่า ห้องของพวกเรากลับมีความกว้างไม่พอ เพดานต่ำ home theatre ชุดน้นก็เกือบจะไร้สาระอะไรเลย ด้วยเหตุว่ามันจะไม่สามารถแสดงผลลัพธ์ทางเสียงเจริญซักเท่าไหร่ ด้วยเหตุนั้น ก่อนจะไปดูรุ่น home theatre และก็ออพชั่นเสริมต่างๆของมัน เราจะต้องเช็คภาวะห้องที่จะใช้ตั้งชุด home theatre นั้นก่อนว่าคืออะไร ถ้าหากห้องที่เราจะตั้งมีลักษณะออกจะแคบ เพดานต่ำ ไม่มีพื้นที่มากพอที่เสียงจะกระจายออกไปได้ไกลๆเราก็บางครั้งอาจจะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อชุด home theatre รุ่นสูงๆราคาสูงๆจนถึงเกินความจำเป็นนัก แม้กระนั้นหากห้องของเรามีลักษณะเป็นห้องโถง เหมาะสมมากสำหรับใช้ดูหนัง กรณีแบบนี้ก็สามารถจัดชุด home theatre ชุดใหญ่ๆที่ให้เสียงก้องกังวานๆได้
.
https://www.indexlivingmall.com/media/catalog/product/cache/2/image/500x500/9df78eab33525d08d6e5fb8d27136e95/2/4/240003350_1.jpg

.
2. ออพชั่นเสริมของ home theatre แต่ละรุ่น ใน home theatre ที่ผลิตออกมาจากแต่ละบริษัท แต่ละแบรนด์นั้นมีออพชั่นเสริม และก็คุณสมบัติเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ดังเช่นเรื่อง Subtitle บางรุ่นรองรับ Subtitle ทุกประเภท บางรุ่นยอมรับได้เพียงแค่ Subtitle อังกฤษ บางรุ่นยอมรับได้เพียงแค่ Subtitle ภาษาไทย แบบงี้เป็นต้น หรือจะเป็นเรื่องประสิทธิภาพเสียงก็มีความแตกต่างกันอยู่พอควร การเลือก home theatre ให้ตรงตามสิ่งที่ต้องการ เราจะต้องไปฟังเสียง ดูคุณลักษณะต่างๆด้วยตนเองที่ห้างสรรพสินค้า หรือร้านผู้ให้การจำหน่าย ถ้ามีความคิดเห็นว่า home theatre รุ่นใดที่มีคุณลักษณะแล้วก็ออพชั่นเสริมที่ตรงตามความอยากได้ พวกเราก็สามารถเลือกซื้อได้ ที่สำคัญเป็น อย่ารีบเชื่อแรงเชียร์จากพนักงานที่ทำหน้าที่ขายเด็ดขาด ให้ควบคุมสติแล้วค่อยๆเลือกด้วยตัวเอง เพื่อจะได้ซื้อ home theatre ที่ตรงตามความจำเป็นของตัวเองอย่างแท้จริง ไม่มีปัญหาตามมากวนประสาทจนถึงกำเนิดความเสียดายขึ้นมาในวันหลังว่า ไม่ยินยอมตกลงใจเลือกด้วยตัวเองก่อน
3. งบประมาณที่ตัวเองมี ข้อนี้ถือได้ว่าปัจจัยสำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการเลือกซื้อ home theatre สักชุดเลยทีเดียว เพราะงบประมาณ จะเป็นตัวชี้วัดได้ว่าเราจะสามารถเลือกซื้อ home theatre ได้มากที่สุดรุ่นใด ถ้าเกิดมีงบประมาณมากมาย ก็สามารถเลือกซื้อ home theatre รุ่นสูงๆมาไว้ใช้งานได้ แต่ถ้าหากมีงบต่ำ ก็บางครั้งอาจจะเลือกรุ่นที่ราคาถูกเหลือเกิน แต่ว่าสามารถเล่นสื่อได้ตามสิ่งที่ต้องการมาใช้งานไปก่อนก็ได้ หรือหากคนใดที่ทราบแหล่งจำหน่าย home theatre จะทดลองเอางบประมาณที่ตนเองมีอยู่ไปเสนอ แล้วให้ทางร้านจัดชุดมาให้ก่อนก็ได้ สิ่งสำคัญสำหรับในการซื้อ home theatre ในกรณีที่มีงบน้อย ก็คือ ไม่สมควรเลือกซื้อ home theatre ที่ราคาแพงต่ำมากเกินไป เนื่องมาจากมักเป็นสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ เล่นสื่อต่างๆได้ไม่ดีนัก รวมทั้งเมื่อใช้งานไปเป็นระยะเวลานานๆมักมีปัญหาตามมาหลายอย่าง อาทิเช่น เสียงไม่ออก การแสดงผลจอภาพสติไม่ดี หรือร้ายที่สุดอาจถึงกับเปิดไม่ติดไปเลยก็เป็นไปได้
4. สื่อที่เราต้องการจะเล่น ใน home theatre แต่ละชุดจะมีคุณภาพการเล่นสื่อที่ต่างกัน บางชุดสามารถเล่นหนังได้ดิบได้ดี แต่ว่าบางรุ่นไม่มีคุณภาพในการเล่นหนังที่ดีเยอะแค่ไหน แต่ยังเล่นเพลงเจริญ การเลือกชุด home theatre จากที่พวกเราอยากได้ จึงขึ้นอยู่กับความอยากในการรับชมสื่อเป็นหลัก ถ้าว่าสวนใหญ่ซื้อมาเล่นเพลง ร้องคาราโอเกะ ก็ไม่จำเป็นที่ต้องซื้อรุ่นที่แพงเกินไปก็ได้ แต่ว่าถ้าหากซื้อมาเพื่อใช้ดูหนังแบบ Hi Definition ก็ควรที่จะทำการเลือกรุ่นที่สูงๆสักหน่อยจะได้เล่นหนังได้ตามที่พวกเราอยาก
แนวทางเลือกซื้อ home theatre ให้ได้ดังที่พวกเราอยากนั้น หลักๆก็จะมีอยู่ 4 ข้อเพียงเท่านี้ แต่ ใน home theatre จากแต่ละแบรนด์ก็จะมีคุณลักษณะเด่นที่ต่างกันออกไปอีก ด้วยเหตุนั้นถ้าเกิดกำลังมีความคิดว่าจะซื้อ home theatre สักจากแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่ง พวกเราจะต้องเรียนรู้รายละเอียดของสินค้าจากแต่ละแบรนด์เอาไว้ด้วย แล้วก็ถ้าเกิดจะให้ดี ควรไปฟังเสียงจาก home theatre จากแต่ละแบรนด์ด้วยตัวเองตามร้านค้าจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆที่ให้การอยู่ ที่สำคัญคือ อย่าเชื่อแรงเชียร์ของพนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายมาก ให้ศึกษาจุดเด่นข้อบกพร่องของ home theatre จากแต่ละแบรนด์ให้รอบคอบ แล้วทำการเลือกซื้อด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็นสูงที่สุด
การเลือกซื้อ home theatre ให้ได้จากที่ตัวเองอยากได้ อกจากจะช่วยทำให้การแสดงผลสื่อ การเปิดสื่อเพื่อความสนุกสนานเป็นไปอย่างน่าประทับใจ เป็นที่บันเทิงสำหรับสมาชิกในบ้านแล้ว ยังช่วยทำให้พวกเราเกิดความสบายใจขึ้น ว่าได้เลือกสินค้าที่ตรงตามความต้องการอย่างแท้จริง
.
สนใจ home theatre ติดต่อได้ที่นี่
Website home theatre https://www.indexlivingmall.com/home-electric/dvd-blu-rays-home-theater-and-visual-accessories/home-theatre.html

Tags : home theatre,ชุดโฮมเธียเตอร์,โฮมเธียเตอร์

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


จะซื้อ เครื่องทำน้ำแข็งราคา เท่าไหร่ดี ถ้าจะใช้ในร้านกาแฟ

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 106
กระทู้ล่าสุด 17 มกราคม 2016, 09:20:15 PM
โดย ittipan1989
จะซื้อ เครื่องทำน้ำแข็งในสำนักงาน เลือกขนาดไหนดี

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 78
กระทู้ล่าสุด 21 มกราคม 2016, 07:23:37 AM
โดย ittipan1989
จะซื้อ ตู้ทำน้ำแข็ง ขนาดไหน ควรพิจาณาจากอะไรดี

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 56
กระทู้ล่าสุด 23 มกราคม 2016, 06:43:02 PM
โดย ittipan1989
จะซื้อ ตู้ทำน้ำแข็ง ขนาดไหน ควรพิจาณาจากอะไรดี

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 64
กระทู้ล่าสุด 04 กุมภาพันธ์ 2016, 10:48:24 AM
โดย ittipan1989
จะซื้อ เครื่องทำน้ำแข็งราคา เท่าไหร่ดี ถ้าจะใช้ในร้านกาแฟ

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 55
กระทู้ล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2016, 08:11:51 PM
โดย ittipan1989
Back to top