• 16 กรกฎาคม 2018, 01:57:28 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เสนอแนะแนวทางสร้างร่างกายแข็งแรงสำหรับมีชีวิตอย่างมีความสุขตลอดกาล  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ itopinter_111

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 7976
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : เสนอแนะแนวทางสร้างร่างกายแข็งแรงสำหรับมีชีวิตอย่างมีความสุขตลอดกาล


แปลงน้ำมันที่ใช้ประกอบอาหาร ยอมจ่ายแพงนิดหน่อยใช้น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอกหรือน้ำมันดอกทานตะวัน ทำกับข้าวแทนน้ำมันแบบเดิมที่เคยใช้เพราะเป็นไขมันที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายรวมทั้งมีกรดไขมันอิ่มตัวที่มีประโยชน์ ช่วยลดไขมันในเส้นโลหิตได้อย่างดีเยี่ยมดื่มน้ำให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มนุษย์เราควรจะดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรเป็นอย่างต่ำ (เว้นเสียแต่ในรายที่ไตดำเนินการไม่ปกติ) เพื่อหล่อเลี้ยงเซลล์ภายในร่างกายฟื้นฟูระบบขับถ่าย รักษาระดับความเข้มข้นของเลือดจะมีผลให้แจ่มใสทั้งวันอย่างยิ่งจริงๆเสริมสร้างแคลเซียมให้กับกระดูก ด้วยการดื่มนมรับประทานปลาตัวเล็กทั้งตัวทั้งก้าง เต้าหู้ ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง ผักใบเขียวเพราะว่าแคลเซียมเป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างเสริมความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อและกระดูก ทำให้ระบบประสาทปฏิบัติงานได้เต็มสมรรถนะกล่าวลาขนมและของกินจุบจิบ ตัดของโปรดประเภทโดนัท คุกกี้เค้กหน้าครีมครึ้มนุ่ม ออกมาจากชีวิตบ้าง แล้วหันมารับประทานผลไม้เป็นของว่างแทนวิตามินรวมทั้งกากใยในผลไม้ มีคุณประโยชน์กว่าไขมัน และน้ำตาลจากของหวานเป็นไหนๆ
สร้างความคุ้นเคยกับการกินเมล็ดพืชรวมทั้งข้าวกล้อง เมล็ดทานตะวันข้าวฟ่างและลูกเดือย แล้วก็ข้าวซ้อมมือได้มีการศึกษาและค้นคว้าแล้ว พบว่าของกินกลุ่มนี้ช่วยลดการเสี่ยงต่อโรคหัวใจถึง 1 ใน 3 เลยทีเดียว เพราะเหตุว่าอุดมไปด้วยไฟเบอร์ ที่ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอคอยลแล้วก็ควบคุมน้ำตาลในเลือดให้สมดุล
จัดชาให้ตนเอง อีกทั้งชาดำ ชาเขียว ชาอู่ล่ง หรือเอิร์ลเกรย์ล้วนแล้วแต่มีคุณลักษณะต่อต้านอนุมูลอิสระ การดื่มชาวันละ 1 ถึง 3 แก้วช่วยลดอัตราเสี่ยงโรคมะเร็งกระเพาะอาหารถึง 30% แม้กระนั้นบางท่านต้องระวังปัญหาท้องผูกจากการดื่มชา และก็สีฟันที่เข้มขึ้นซึ่งอาจจะเป็นผลให้เสียบุคลิก
รับประทานให้ครบทุกสิ่งที่ธรรมชาติมี คุณต้องเพียรพยายามทานผักและก็ทานผลไม้ต่างๆให้หลากสี ดังเช่นว่า สีแดงมะเขือเทศ สีม่วงองุ่น สีเขียวบล็อกเคอรีสีส้มแครอท อย่ายึดติดอยู่กับการกินอะไรเพียงอย่างเดียว ด้วยเหตุว่าพืชต่างสีกันมีสารอาหารต่างจำพวกกัน แถมยังเป็นการเพิ่มสีสันการรับประทานให้กับคุณด้วย
เปลี่ยนตัวเองให้เป็นแฟนปลา การรับประทานปลาอย่างต่ำอาทิตย์ละครั้งได้ทั้งความฉลาดรวมทั้งแข็งแรง เพราะเหตุว่าปลามีกรดไขมันโอเมก้า 3 และก็โปรตีนที่ช่วยควบคุมการเต้นของหัวใจให้ปกติ และบำรุงเซลล์สมองทั้งมีไขมันน้อย อร่อย ย่อยง่ายเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหุ่นเพรียวลมเป็นที่สุด
เลือกกินถั่วให้หลายครั้งขึ้นทำให้ถั่วเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของของกินที่คุณจำเป็นต้องรับประทานทุกเมื่อเชื่อวัน วันละสัก 2 ช้อนไม่ว่าจะเป็นของหวานอาหารคาว หรือของกินเล่น เพราะว่ามีโปรตีน วิตามินและธาตุหลักๆหลายชนิด ควรจะรับประทานถั่วอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่ควรกินครั้งละมากมายๆเพราะว่ามีแคลอรี่สูงอาจก่อให้อ้วนได้
ถ้าหากปฏิบัติให้ได้ครบทุกข้อตามคำแนะนำข้างต้นนี้จนถึงเป็นนิสัย สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงๆอยู่กับคุณไปตลอดแน่ๆจ้ะ แต่ว่าหากทำไม่ครบทั้ง 10 ข้อนี้ การเลือกกินสินค้าเสริมของกิน รวมทั้งวิตามินบางจำพวก ให้เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นรวมทั้งสิ่งที่ร่างกายของแต่ละท่านขาดไป ไม่จำเป็นต้องกินครบทุกสิ่งทุกอย่างเสมือนที่เพื่อนรับประทาน แต่ว่าจำต้องเลือกเฉพาะที่จำเป็นจริงๆเพียงแค่นั้น นอกเหนือจากนั้น ต้องการให้ทุกคนพิจารณาถึงวิธีการสำหรับเลือกซื้ออย่างชาญฉลาด โดยไตร่ตรองที่ฉลากข้างภาชนะใส่สินค้าที่ท่านเลือกมา ควรจะมีข้อมูลบนฉลากที่ครบบริบรูณ์ มีแหล่งผลิตที่ชัดเจน รวมทั้งที่สำคัญมีมาตรฐานการผลิตเชื่อใจได้ เนื่องจากท่านบางทีอาจจะต้องเสริมวิตามินรวมทั้งสารอาหารพวกนี้ในระยะเวลาที่ค่อนข้างนาน จะได้มั่นใจว่าได้รับสารอาหารตามอยากได้และไม่มีสิ่งปนเปื้อนอื่นแถมไปด้วยโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูแลสุขภาพกันตั้งแต่วันนี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิตามินเพื่อสุขภาพ

ที่มา : http://losetoweight.strikingly.com

Tags : คำแนะนำการดูแลสุขภาพ

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Back to top