• 19 กรกฎาคม 2018, 10:35:47 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นเหตุที่คุณน่าจะเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 5404
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : ต้นเหตุที่คุณน่าจะเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี


ช่วงนี้หรือ ณ.ขณะปัจจุบันนี้ ผมมีความคิดว่าไม่มีระยะเวลาไหน ที่จะดีหรือเหมาะสมไปมากกว่าเวลานี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนมากมายก่ายกอง หรือใช้บุคลากรจำนวนไม่ใช่น้อยอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวข้ามพ้นข้อจำกัด ในหัวข้อการสื่อสารต่างๆคนที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อสนทนากันได้ ข้างในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการค้าขาย รวมทั้งระบบการขนส่งที่ทันสมัยเยอะขึ้นเรื่อยๆทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับผู้ที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในช่วงระยะเวลาเพียงแต่ 1-2 วันเพียงแค่นั้น สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนเป็นจุดเด่น และก็เป็นสิ่งที่ผ่านข้อจำกัด ในประเด็นการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั้งโลก จากในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่สำคัญต้องมีเงินลงทุนเป็นอย่างมากอีกแล้ว ในการเริ่มธุรกิจ เพราะเวลานี้ คุณแค่เพียงจะต้องใช้ไอเดีย และก็มันสมองทั้งนั้นที่เป็นสิ่งสำคัญ ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาความอยากของลูกค้า ให้ได้นำสินค้าหรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อไร คุณก็จะไปถึงเป้าหมายและก็สามารถทำเงินได้อย่างมากมายด้านในเลวข้ามคืนอย่างยิ่งจริงๆ
วันนี้จะพวกเรามาอธิบายกันว่า เพราะเหตุใดพวกเราถึงควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย เป็นเรื่องของทุน ที่ต่ำมากสำหรับการเริ่มธุรกิจ
เมื่อก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง อย่างแรกที่คุณต้องทำนั่นก็คือ หาสินค้าแล้วก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อหลายชิ้นๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด หากคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถที่จะสู้กับเจ้าอื่นได้ มูลเหตุต่างๆพวกนี้ก็เลยทำให้เห็นว่า จำต้องใช้เงินลงทุนเยอะแยะ ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากมายด้วย คุณยังไม่เคยทราบเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือไม่ หรือจะขายก้าวหน้าแค่ไหน แต่ว่าปัจจุบันนี้ คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทำแบบนั้นอีกแล้ว ถ้าหากคุณรู้จักทำรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความอยากได้ของลูกค้า คุณจะได้รู้เลยว่า ลูกค้าอยากได้ผลิตภัณฑ์ชนิดไหน รวมทั้งราคาน่าจะขายเยอะแค่ไหน ข้อมูลต่างๆเหล่านี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่าสมัยก่อนมากมายแล้วก็ยิ่งคนไหนรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆเหล่านี้ได้อย่างใหญ่โต โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องลงทุนเยอะมาก อย่างยิ่งจริงๆ นอกจาก แม้กระทั่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปิดหน้าร้าน เวลานี้ ถ้าเกิดพวกเราขายของผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแต่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายของได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียเงินเสียทองเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับสมัยเก่ามากมาย ที่จำเป็นจะต้องลงทุนหาซื้อร้าน หรือถ้าเกิดคนไหนกันไม่มีงบประมาณสูงมาก ก็จึงควรเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับการเช่าร้านตกแต่งร้านมาก สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นต้นทุนสำหรับการทำธุรกิจทั้งนั้น ซึ่งจะเห็นได้ว่า ปัจจุบันนี้คุณไม่จำเป็นต้อง จ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆกลุ่มนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว หากไร้ซึ่งสิ่งต่างๆพวกนี้ ก็สามารถไปได้ดิบได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่มีความจำเป็นควรมีหน้าร้านเลยด้วยซ้ำไป
ระบบปฏิบัติงานอัตโนมัติ
จะมองเห็นได้ว่า เดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยีและมีวิธีการต่างๆมากมาย มารองรับเราซึ่งทำให้พวกเราสามารถออมค่าใช้จ่าย สำหรับการทำธุรกิจได้เป็นอย่างยิ่ง ยกตัวอย่างเช่นเรื่องของการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เนื่องจากว่ามีระบบระเบียบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เราอดออมค่าใช้จ่าย ในการทำธุรกิจต่างๆพวกนี้ไปได้มากพอควร หรือแม้กระทั่งเรื่องเกี่ยวกับการว่าจ้างพนักงาน ตอนนี้ค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการว่าจ้างพนักงานนั้น จัดว่าสูงพอเหมาะพอควร แต่ว่าถ้าเกิดพวกเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลืออย่างมากแล้วบางครั้งอาจจะไม่จำเป็น จำต้องว่าจ้างคนหรือรถยนต์ควรไปได้ ในระบบอีกเยอะแยะซึ่งนั่นหมายความว่า ลดเงินลงทุนในการทำธุรกิจ ได้อีกมากเช่นเดียวกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
เพราะเหตุว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถติดต่อให้กับคนได้ทั่วโลก โน่นเป็นจุดแข็งรวมทั้งลักษณะเด่นอย่างมากของเว็บไซต์และการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ฉะนั้นแล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั่วทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าผลิตภัณฑ์คุณไปที่อยากของเขานั่นเอง คุณสามารถนำเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อยู่ไกลจากคุณมากแค่ไหนก็ตาม เป็นจุดแข็งจุดหนึ่ง ที่ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีรายได้แบบมากมาย ได้มาเยอะมากมากมายก่ายกองแล้ว จากแนวทางการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Back to top