• 19 กรกฎาคม 2018, 10:28:10 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung Galaxy S8 ที่ไม่ใช่ประกอบด้วยข้อดีเพียงแค่การออกแบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ asianoned

  • มือใหม่ฝุดฝุด
  • *
  • กระทู้: 42
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : Samsung Galaxy S8 ที่ไม่ใช่ประกอบด้วยข้อดีเพียงแค่การออกแบบ


            Samsung เองก็คือยี่ห้อที่มีชื่อเสียงเรื่องโทรศัพท์มือถือรวมทั้งการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ เข้าไปใช้กับสินค้ารวมถึงสร้างเครื่องมือสนับสนุนที่จะมาช่วยให้การทำงานเกี่ยวกับสินค้าหลักมีประสิทธิภาพมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยีที่ Samsung ได้ปรับปรุงออกมานั้นก็เข้ามามีส่วนทำให้ชีวิตประจำวันง่ายกว่าเดิม โดยที่ตอนนี้เราจะพามากล่าวถึงเทคโนโลยีและลูกเล่นที่มาพร้อมกับ ซัมซุง S8 จากทาง Samsung เองมีการใส่ฟีเจอร์สำหรับผู้ซื้อได้เล่นมากมาย
            เริ่มที่เทคโนโลยีแรกที่นับว่ากลายเป็นจุดขายของ Samsung Galaxy S8 เลยก็คือ Bixby นั่นเองคงจะงงกันว่า Bixby หมายถึงอะไร ใช้อย่างไร นอกจากนั้นมันทำอะไรได้บ้าง มาดูอย่างแรกเลย Bixby ก็คือเทคโนโลยีที่มาจากทาง Samsung ได้โดนพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นผู้ช่วยในการค้นหารวมทั้งทำงานพร้อมกับระบบหรือว่าแอปพลิเคชั่นมากมาย ภายในโทรศัพท์มือถือ โดยที่สามารถควบคุมได้หลากหลายรูปแบบอย่างเช่นควบคุมโดยการแตะ โดยใช้เสียง ข้อความ หรือว่าสามารถใช้กล้องถ่ายภาพหลังจากนั้นขยับกล้องไปสุ่ของที่ต้องการค้นหาข่าวสาร Bixby ก็ช่วยให้ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งของนั้นให้กับเราได้แบบทันที นอกจากนั้นแล้ว Bixby ได้โดนพัฒนาออกมาประเภทให้จดจำการใช้งานจากคุณรวมทั้งนำไปพัฒนาตนเองเพื่อที่จะได้ใช้งานออกมาเหมาะกับการใช้งานสำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น รวมถึงปรับปรุงตัวการทำงานของตนเองให้คุณภาพดีขึ้นกว่าเดิม โดยความสามารถของ Bixby ไม่ได้มีเพียงเท่านั้นแต่ยังสามารถจดจำภาษาได้สำหรับบางภาษารวมไปถึงทำหน้าที่ส่งเสริมการทำงานได้อย่างหลายภาษาด้วยโดยวันข้างหน้าจะมีการนำ Bixby ไปพัฒนาเพื่อจะใช้งานร่วมกับแอพต่างๆ ในเรื่องที่กล่าวถึงในตอนแรกว่า Bixby สามารถใช้กล้องถ่ายภาพสำหรับหาข่าวสารได้ซึ่งในการใช้ที่ว่าสามารถใช้ค้นหาได้ทุกอย่าง เช่นค้นผลิตภัณฑ์ ทำเลที่ตั้ง หรือใช้ค้นหาทำเลที่ตั้งบริเวณรอบๆ นั้น รวมไปถึงสามารถใช้งานในการทำงานถอดความเอกสารเหมือนกัน ยิ่งไปกว่านั้นคุณก็ยังสามารถช่วยให้ Bixby จำการใช้งานของคุณโดยการจิ้มที่ปุ่ม Bixby หรือไม่ก็เลื่อนไปทางขวาของ lock Screen หรือว่า Home Screen เพื่อเรียกเช็คข้อมูลหรือไม่ก็เข้าใช้แอพ เพื่อให้ Bixby จดจำการใช้งาน หลังจากนั้นแล้วเครื่องก็จะจำการทำงานจากเรารวมทั้งปรับการใช้งานให้เหมาะสมกับแต่ละช่วงเวลาได้ว่าจากแต่ละช่วงตามเดิมคุณมีการใช้งานใน Samsung Galaxy S8 อย่างไรบ้าง จุดเด่นมากที่สุดสำหรับ Bixby คือหากเรายิ่งใช้งานมันมากเท่าไหร่ความสามารถของการทำงานของมันจะทำให้ประสิทธิภาพดีตลอด
            ถัดมาคือเทคโนโลยีที่สามารถใช้งานกับ ซัมซุง S8 ได้ อันแรกคือ Samsung Health เป็นโปรแกรมที่เพื่อสุขภาพรวมถึงการเคลื่อนไหวร่างกายที่ทำให้เราสามารถวางเป้าหมายที่หมายเอาไว้ภายในแอปพลิเคชั่น แล้วแอปพลิเคชั่นอันนี้ก็เป็นตัวช่วยสำหรับจัดการทั้งหลาย รวมทั้งการบริโภค การนอน การบริหารร่างกาย ตลอดจนมีการให้ข้อแนะนำต่างๆ ให้เราทำตามเพื่อจะได้สำเร็จตามเป้าที่ตั้งเอาไว้ในแอปพลิเคชั่น รวมทั้งหากใครต้องการให้การใช้งานแอพ นี้มีประสิทธิภาพที่สุดก็อาจจะซื้อ Samsung Gear fit2 เพื่อใช้พร้อมกับ Samsung Galaxy S8 ได้เช่นกัน ต่อมาคือเรื่องของ Samsung Pay จาก Samsung Galaxy S8 ที่สามารถใช้งานทดแทนบัตรเครดิต บัตรเดบิท รวมถึงบัตรสมาชิกหลายอย่าง ได้ ก็เพราะว่าปัจจุบันเองก็มีหลายที่เปิดใช้การทำงานของ Samsung Pay เป็นที่เรียบร้อย เพราะการทำงานก็ไม่ต่างกับบัตรธรรมดา คือสามารถนำไปรูดหรือแตะแทนการ์ดก็สามารถชำระเงินได้อย่างทันทีเช่นเดียวกัน ต่อมา ก็คือ Samsung DeX ของ Samsung Galaxy S8 ที่ทำให้ Samsung Galaxy S8 สามารถทำหน้าที่ได้เหมือนเป็นคอมพิวเตอร์เมื่อเอาไปต่อกับหน้าจอมอนิเตอร์ คีย์บอร์ด รวมทั้งเมาส์ แค่นี้ก็เหมือนว่ามีคอมพิวเตอร์ที่ช่วยใช้ได้อย่างเต็มรูปแบบแล้ว สุดท้าย เป็น Samsung Connect ที่สามารถใช้จากโปรแกรม ใน ซัมซุง S8 ได้โดยตรง โดยสามารถควบคุมการทำงานภายในบ้านด้วยแอพนี้ด้วยข้อบังคับจากตนเอง และยังช่วยให้ควบคุมเครื่องมือบางตัวในบ้านให้เป็นไปตามข้อบังคับได้เช่นกัน
            จะเห็นว่า Samsung Galaxy S8 ที่ออกมาในคราวนี้ไม่ได้ดี เพียงตัวเครื่องอย่างเดียวไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี ฟังก์ชั่นเสริม ไปจนถึงการใช้งานพร้อมกับอุปกรณ์เพิ่มเติมก็สามารถปรับปรุงมาเพื่อที่จะได้ทำงานด้วยกันได้ดีกว่าเดิมเหมือนกับมีแค่โทรศัพท์เพียงอันเดียวก็เกือบจะทำงานทุกสิ่งทุกอย่างได้แล้ว โดย Samsung Galaxy S8 ประกอบด้วย  4 สีด้วยกัน ได้แก่ สี Midnight Black , สี Orchid Gray , สี  Maple Gold พร้อมทั้งหลังสุดคือสีใหม่ล่าสุดที่พึ่งจะออกจำหน่าย เป็น สี Rose Pink  โดยวางขายอยู่ที่มูลค่า 23,900 บาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : samsung galaxy s8 ราคา

Tags : Samsung Galaxy S8,samsung galaxy s8 ราคา,ซัมซุง S8

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


มือถือ Iphone/Samsung มือ1 ของแท้ ราคาคุ้มค่า

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 108
กระทู้ล่าสุด 08 เมษายน 2016, 04:56:35 PM
โดย ittipan1989
ขายมือถือ Samsung สินค้าใหม่ ของแท้ ราคาถูก มีใบรับประกัน

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 110
กระทู้ล่าสุด 29 เมษายน 2016, 04:51:03 AM
โดย ittipan1989
เปิดตัว Samsung Leader 8 สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปในรูปแบบฝาพับใหม่ล่าสุด

เริ่มโดย iAmtoto007

ตอบ: 0
อ่าน: 32
กระทู้ล่าสุด 22 สิงหาคม 2017, 07:11:34 AM
โดย iAmtoto007
ขาย Samsung Galaxy S7 Edge สีทอง 32gb เครื่องศูนย์ AIS อุปกรณ์ครบกล่อง

เริ่มโดย swingvoodoo

ตอบ: 0
อ่าน: 26
กระทู้ล่าสุด 03 ตุลาคม 2017, 04:43:39 PM
โดย swingvoodoo
ขาย Samsung Galaxy A9 Pro สีทอง เครื่องศูนย์ไทย อุปกรณ์ครบกล่อง

เริ่มโดย swingvoodoo

ตอบ: 0
อ่าน: 18
กระทู้ล่าสุด 10 ตุลาคม 2017, 12:23:44 PM
โดย swingvoodoo
Back to top