• 23 กรกฎาคม 2018, 01:18:10 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มารู้จักองค์ประกอบของ ขายร่มสนาม กันดีกว่า ขายร่มสนาม ม  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 8294
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มารู้จักองค์ประกอบของ ขายร่มสนาม กันดีกว่า ขายร่มสนาม ม


ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาทำความเข้าใจชิ้นส่วนของ ขายส่งร่ม กันดีกว่า ร่มสนาม มีชิ้นส่วนอะไรกันบ้างบทความนี้มีคำตอบ เริ่มต้นรู้จักส่วนประกอบ ของ ขายร่มราคาถูก ก่อนที่คุณจะคัดเลือกมาใช้งาน
ปัจจุบันนิสัยลูกค้าเปลี่ยนแปลงไป มักจะกระทำการค้นหาข้อมูล อ่านรีวิวหลากหลาย จาก Internet  ก่อนที่จะพิจารณาซื้อผลิตภัณฑ์สักตัวหนึ่ง ตัวอย่างเช่น อยากจะเลือกซื้อรถยนต์ พวกเขาก็จะตระเวนค้นคว้าเสิร์จค้นหาข้อมูลต่างๆ นานา ที่เกี่ยวข้องกับรถ สืบค้นสเปค โมเดล มีออฟชั่นอะไรเสริม เครื่องยนต์เป็นยังไงโทนสีใดบ้าง ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นสิ่งที่เจอะเจอได้ทั่วไป ถึงกระนั้นกับ ร่มสนาม แล้วผู้เขียนกลับพบว่า มีรายละเอียดให้กับผู้ซื้อได้ได้อ่านได้ศึกษาไม่มากนัก คอนเทนต์นี้จึงอยากขอแนะนำให้รู้จักกับชิ้นส่วนของ ร่มสนาม เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รู้เรื่องรวมทั้งสั่งซื้อได้อย่างถูกวิธี

ร่มสนาม หรือว่าร่ม Patio หรือว่าที่หลายท่านอาจจะเรียกว่า ร่มแม่ค้า นั้น คือร่มที่ได้รับการเอามาใช้กลางแจ้ง โดยปกติมีขนาดตั้งแต่ 40 ไปจนกระทั่ง 70 นิ้ว สามารถติดตั้งหรือพับได้ง่าย เคลื่อนย้ายได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันมักเป็นที่นิยมนำมาเป็นพิมพ์ทำเป็นร่มโปรโมทโปรดักซ์ของธุรกิจต่างๆ

1.ส่วน Finial

ในทางสถาปัตยกรรม Finial คือองค์ประกอบที่แกะสลักอย่างงดงามเพื่อที่จะตกแต่งไว้บริเวณยอดของสิ่งปลูกสร้างหรือตึกอาคารต่างๆ แต่กระนั้นกับ ร่มสนาม แล้วFinial ก็คือส่วนปลอกประดับด้านบนสุดของร่มนั่นเอง ถือเป็นชิ้นส่วนเพื่อตกแต่งช่วยให้ร่มสนามมีความงดงามและสะดุดตา โดยทั่วไปมักทำจากพวกไม้หรือว่าอลูมิเนียม

2.เนื้อผ้ากันสาด

ร่มสนาม แต่ละตัวขาดองค์ประกอบนี้ไปเสียไม่ได้ เนื่องจากมันคือส่วนสำคัญที่ทำหน้าที่สร้างร่มเงาและปกป้องผู้ใช้จากแสงแดดและเม็ดฝน ทั้งนี้กันสาดใน ร่มชายหาด นั้นจะใช้ผ้ามาขึงพืดเป็นตัวร่ม สมัยก่อนมักใช้ผ้า Cotton ฉาบน้ำมัน อย่างไรก็ดีในปัจจุบันได้พัฒนาวัสดุจนกลายเป็น เนื้อผ้า Sunbrella ที่มีสรรพคุณยับยั้งป้องกัน รังสียูวี ได้มีประสิทธิภาพ มีหลายหลากโทนสีเนื้อผ้านุ่ม แต่แข็งแรงทนทาน ใช้นานหลายๆ ปีจึงเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมาทำร่มสนามอย่างยิ่ง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีวัสดุประเภทอื่นอีก เช่น Olefin หรือว่าบางคนอาจจะเรียกว่าผ้าโพลีเอสเตอร์ โดยทนทานกับสภาพภูมิอากาศได้ดี ทนทาน พร้อมทั้งสีซีดจางได้ยาก

3.ช่องระบายลม

คือช่องสำหรับถ่ายเทอุณหภูมิความร้อนจาก ร่มสนาม ได้รวดเร็วไม่ให้กักเก็บความร้อนไว้ข้างใต้ นอกจากนี้ก็สามารถช่วยยับยั้งป้องกันการปะทะของกระแสลมส่งผลให้ร่มสนามเสียหาย ช่องระบายมีหลายหลากรูปแบบ เช่นว่า ช่องถ่ายเทอากาศชั้นเดียว สองชั้น เป็นต้น

4.ซี่ก้านร่ม

ลักษณะเป็นซี่ก้านยาวๆ ทำจากไม้หรือว่าอลูมิเนียม ซึ่งมีความแข็งแรงค่อนข้างมาก นับว่าเป็นส่วนที่สามารถช่วยขึงให้ร่มชายหาด ให้มีรูปทรงงดงาม ทั้งนี้ซี่ก้านจะยึดผ้าร่มเอาไว้และโดยส่วนมากมักจะเปิดปิดได้

5.ฮับ และ Runner

Hub คือชิ้นส่วนซึ่งอยู่ศูนย์กลางของ ร่มสนาม เชื่อมต่อโครงก้านกับเสาร่ม โดยจะมีตัว รันเนอร์เป็นส่วนที่สามารถขยับรูดขึ้นลงสำหรับเปิดปิดร่มสนามได้

6.ส่วนเสาร่มสนาม

เสาร่ม หรือว่า Pole คือตอม่อซึ่งอยู่กึ่งกลางของ ร่มสนาม ปฏิบัติหน้าที่เป็นหลักค่อยยึดให้ร่มสนามสามารถตั้งอยู่ได้ ชิ้นส่วนที่เป็นเสาร่มนี้มีหลากหลายไซน์หรือรูปแบบ โดยปกติมีลักษณะเป็นทรงกลม บางตัวสามารถเป็นเหลี่ยมก็ได้ มักสร้างขึ้นจากวัสดุอลูมิเนียม หรือว่าไม้ ตัวอย่างเช่น ร่มแม่ค้า ในตลาดที่เราเห็นกันเป็นประจำ แม้กระนั้นร่มสนามบางรุ่นอาจจะใช้งานรูปแบบการแขวนจากส่วนบนแทน ร่มสนามแบบนี้จึงไม่มีเสาตอม่อใจกลาง

7.ฐานร่ม

ความจริงแล้วฐานร่มอาจจะไม่ใช่องค์ประกอบของ ร่มสนาม โดยตรงอย่างไรก็ตามก็ถือเป็นชิ้นส่วนชิ้นส่วนที่สำคัญอย่างมาก เพราะว่าพวกมันช่วยให้ร่มสนามสามารถตั้งได้ตรงและยืนในตำแหน่งต่างๆ ได้ โดยปกติส่วนฐานมักทำจากเหล็ก อลูมิเนียม หรือว่ากระทั่งสร้างขึ้นจากแผ่นไม้มีน้ำหนักหลากหลายเพื่อที่จะให้เหมาะกับร่มสนามไซน์แตกต่างกันไป

สุดท้ายเวลาสั่งซื้อ ร่มสนาม นั้น คุณควรเลือกร่มสนามที่มีเนื้อผ้าหนา ก้านเสาผลิตจากวัสดุทนทาน เลือกเฟ้นสีสันที่เหมาะกับโลเคชั่น ขณะเดียวกันข้อสำคัญควรเลือกซื้อจาก ร้านค้าซึ่งน่าไว้วางใจ ทั้งนี้เนื่องจาก ธนาค้าร่มรวย มิได้ขายแต่ ร่มขายส่ง เท่านั้น แต่เรายัง ขายร่มแม่ค้า ซึ่งมีมาตรฐานยอดเยี่ยม ให้เพื่อนๆนำไปใช้ติดตั้งที่บ้าน หรือว่าหน้าร้านค้าได้อย่างสะดวกสบาย ลองเดินทางแวะมาเลือกดูเลือกชมขนาดร่มต่างๆ ได้ ณ ร้านธนาค้าร่มรวย ถนนลาดปลาเค้าได้เลยครับ
 
 
http://captaintanasuna.tumblr.com/
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/n9/19/t4.jpg
https://da.lnwfile.com/xqpqku.gif
https://da.lnwfile.com/zw7hvu.gif
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/e7/cp/eg.jpghttp://da.lnwfile.com/_/da/_raw/2i/xa/bf.jpg

 
 
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/f4/10/1x.jpg
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/4f/dw/k2.jpg
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/b7/0v/7w.jpg
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/os/i0/r3.jpg
เครดิตบทความจาก : http://captaintanasuna.tumblr.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


ร่ม ขายร่ม ขายส่งร่มราคาถูก จำหน่ายร่ม จัดจำหน่าย ขายร่มส่ง ดุจดัง ร่มญี่ปุ่น ร่มพับ ร่มแฟชั่น ฉับพล

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 136
กระทู้ล่าสุด 11 พฤษภาคม 2016, 01:33:38 PM
โดย ittipan1989
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มกันแดดร่มกันฝน ขายร่มส่งราคา

เริ่มโดย iAmtoto007

ตอบ: 0
อ่าน: 60
กระทู้ล่าสุด 22 กรกฎาคม 2017, 08:58:15 PM
โดย iAmtoto007
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มโปร ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย จัดเป็นบ่อยๆทุกเดือนขอรับ

เริ่มโดย Posthizzt555

ตอบ: 0
อ่าน: 69
กระทู้ล่าสุด 24 กรกฎาคม 2017, 03:40:06 AM
โดย Posthizzt555
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ระดับโลกซึ่ง

เริ่มโดย penpaka2tory

ตอบ: 0
อ่าน: 71
กระทู้ล่าสุด 24 กรกฎาคม 2017, 12:36:29 PM
โดย penpaka2tory
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกสร้างยอด Likeแฟนเพจ กันเ

เริ่มโดย adzposter

ตอบ: 0
อ่าน: 83
กระทู้ล่าสุด 24 กรกฎาคม 2017, 02:29:37 PM
โดย adzposter
Back to top