• 17 กรกฎาคม 2018, 10:13:03 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการซ่อม/ซื้อขาย กล้องสำรวจ วัดมุม ทุกหมวดหมู่ รับจำหน่าย กล้องระดับ รับประกัน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

 • แฟนพันธุ์แท้
 • *****
 • กระทู้: 6633
 • พลังน้ำใจ : 0
 • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : บริการซ่อม/ซื้อขาย กล้องสำรวจ วัดมุม ทุกหมวดหมู่ รับจำหน่าย กล้องระดับ รับประกัน


บริการซ่อมแซม/ซื้อขาย  กล้องสำรวจทุกชนิด  กล้องสำรวจมือสองทุกประเภท บริการตรวจเช็คสภาพ กล้องสำรวจทุกประเภท รับซื้ออุปกรณ์ภาคสนาม กล้องไลน์ รับประกันโดย pasan

การใช้ และวิธีการเก็บรักษาเครื่องมือสารวจ

 • -การชู การถือเครื่องไม้เครื่องมือ ควรจะนกกระทาด้วยความระมัดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอาอุปกรณ์ออกจากกล่อง หรือพัสดุที่ใช้บรรจุ เนื่องจากว่าอุปกรณ์ไม่มีเกราะป้องกันอันตราย รวมทั้งจำเป็นต้องปิดเก็บกล่องใส่เครื่องไม้เครื่องมือให้สนิทในทันทีเพื่อคุ้มครองความชื้น หรือสิ่งไม่ปรารถนาเข้าไปในกล่องสำหรับใส่อุปกรณ์อันจะทาให้วัสดุกำเนิดความเสื่อมโทรม รวมทั้งสัมผัสกับความชื้นด้านนอกได้
 • -การต่อว่าดตั้งอุปกรณ์ จะต้องปักยึดขาตั้งให้มั่นคงเป็นระเบียบซะก่อน แล้วจึงนาวัสดุเข้าประกอบติดตั้งกับขาตั้ง
 • -การลำเลียงเครื่องไม้เครื่องมือ เวลาจะย้ายวัสดุจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง จำเป็นต้องรัดขาตั้งให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ในเรื่องที่ไม่ถอดเครื่องไม้เครื่องมือออกจากขาตั้งจำเป็นต้องยึดตัวอุปกรณ์ให้แน่น รัดขาตั้ง แล้วยกขาตั้งแบกขึ้นใส่บ่าให้ตัวเครื่องมืออยู่ข้างหน้าคนแบก ใช้มือข้างหนึ่งจับประคองวัสดุไว้ แต่ว่าถ้าเกิดเปลี่ยนที่ไม่ไกลมากนัก บางทีอาจใช้มือจับขาตั้งเอาแขนรัดขาตั้งแนบเข้าข้างลาตัวบริเวณใต้รักแร้ส่วนอีกมือจับประคองอุปกรณ์หันไปข้างหน้าไว้ในขณะขนถ่าย
 • -การกาคราวดจุดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ ไม่ตั้งเครื่องไม้เครื่องมือในจุด หรือรอบๆที่จะทาให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แต่ว่าหากมีความจาเป็นจริงๆต้องรอยืนเฝ้าเครื่องไม้เครื่องมืออย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลา และก็กางร่มเอาไว้เพื่อแลเห็นได้กระจ่าง ดังเช่นบนฟุตบาท บนถนน หรือในบริเวณพื้นที่ก่อสร้างต่างๆโดยเลือกตั้งเครื่องมือในบริเวณที่มีดินแข็งพอที่จะรับน้าหนักได้ ไม่ควรตั้งในพื้นหิน คอนกรีต หรือพื้นที่เป็นดินเลน เว้นเสียแต่มีฐานรองรับบังคับขาตั้งวัสดุไว้
 • -การตั้งขาวัสดุ ไม่สมควรตั้งขาเครื่องมือกว้าง หรือแคบจนกระทั่งเกินความจำเป็น อันเป็นมูลเหตุให้วัสดุทรุดหรือล้มได้ในขณะดำเนินการ การปักขาตั้งเครื่องไม้เครื่องมือต้องกดขาตั้งลงพื้นไปตามแนวความลาดของขาตั้งโดยออกแรงพอควร ไม่กดขาตั้งลงพื้นไปในแนวดิ่งจะทาให้ขาตั้งหักได้
 • -การยืนสำหรับในการดำเนินการ ไม่ยืนคร่อมขาตั้งวัสดุ จำเป็นต้องยืนอยู่ตรงรอบๆช่องว่างระหว่างขาตั้งเครื่องมือเพียงแค่นั้น ไม่ยืนเกาะขาตั้งหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของเครื่องมือโดยที่ไม่จาเป็น ให้จับหรือแตะต้องเฉพาะส่วนที่จะใช้งานเพียงแค่นั้น
 • -การหมุนปรับตั้งขณะใช้งานอุปกรณ์ ไม่หมุนหรือคลายสกรู เพื่อปรับตั้งส่วนต่างๆของขาตั้งในขณะดำเนินงานอยู่ให้แน่นจนเกินความจำเป็นจะทาให้คลายสกรูลาบากหรือคลายไม่ออก เป็นเหตุทาให้เกลียวของสกรูเสีย สำหรับการหมุนปรับตั้งส่วนประกอบต่างๆของเครื่องมือจะต้องหมุนปรับด้วยความระแวดระวังเป็นที่สุด โดยยึดมั่นหลักที่ว่า “หมุนปรับตั้งด้วยความระมัดระวังหนักแน่นแต่ว่านิ่มนวล”
 • -การใช้เครื่องมือวัดระยะ ไม่ดึงด้วยแรงที่มากเกินความจำเป็นจะทาให้วัสดุยืด หรือขาดเสียหายได้ ควรออกแรงดึงด้วยแรงที่กาครั้งดตามคู่มือแนะนำแนวทางการใช้เครื่องมือวัดระยะประเภทนั้นๆ
 • -การใช้เข็มทิศ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำเป็นต้องหมุนล็อคเข็มทิศในแนว 00˚ เสมอ และไม่ควรหมุนสกรูล็อคให้แน่นเกินไปจะทาให้เข็มทิศเสียหายได้
 • -การใช้กล้องระดับ กล้องสำรวจ เมื่อเลิกใช้งานแล้วต้องตรวจดูสภาพของกล้องถ่ายภาพให้อยู่ในสภาพเดิม และก็องค์ประกอบประกอบต่างๆอยู่ในตาแหน่งธรรมดาพร้อมที่จะใช้งานได้ทันทีในครั้งถัดมาโดยในระหว่างที่มีหมอก ไอน้า หรือมีละอองฝนห้ามนากล้องออกจากกล่องโดยเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าจะทาให้ความชื้นเข้าไปเกาะภายในเลนส์รวมทั้งจานองศา ทาให้เกิดสนิมรวมทั้งเป็นราเกาะอยู่ด้านในไม่สามารถที่จะใช้งานได้ต่อไป
 • -การบารุงรักษาเครื่องไม้เครื่องมือ เมื่อเลิกใช้งานแล้วต้องทาความสะอาดอุปกรณ์ทุกครั้งให้อยู่ในภาวะสะอาด เป็นระเบียบไม่ให้เปื้อนเปรอะดิน โคลน หรือแฉะน้า จำต้องเช็ดถูทาความสะอาดให้แห้งสนิท มีการหยอดน้ามันหล่อลื่นเฉพาะเครื่องไม้เครื่องมือนั้นๆในบางองค์ประกอบของเครื่องมือเพื่อป้องกันสนิมและก็เชื้อรา
 • -การเช็ดเลนส์ ให้ใช้แปรงขนอ่อนปัดฝุ่นทาความสะอาดแล้วใช้ผ้าสาหรับขัดถูเลนส์โดยเฉพาะทาความสะอาดเลนส์ก่อนเก็บเครื่องมือเข้ากล่องหรือพัสดุภัณฑ์ ห้ามใช้มือหรือผ้าที่ไม่สะอาดขัดเลนส์โดยเด็ดขาด
 • -การเก็บเครื่องมือ จำต้องเก็บเครื่องมือในห้องหรือสถานที่ที่ไม่มีความชุ่มชื้นข้างในอากาศมากมาย ควรเก็บในห้องที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้จะเป็นเรื่องดีที่สุด และควรจะเปิดกล่องหรือพัสดุภัณฑ์เพื่อตากแดดเป็นบางครั้งในเรื่องที่เก็บอุปกรณ์เป็นเวลานานๆโดยที่ไม่ได้เปิดออกมาใช้งาน
 • -การขนย้ายเครื่องมือ เมื่อเลิกปฏิบัติการแล้วควรจะขนเครื่องไม้เครื่องมือด้วยความระผูก ระวัง ไม่ให้กระทบกระเทือนหรือสั่นสะเทือนตกหล่นกระแทกเป็นอันขาด ควรฟูมฟักรักษาอุปกรณ์ให้ดีในขณะย้าย-
การรับประกันสินค้า มี


 • ผลิตภัณฑ์ที่เสียหายขาดตกบกพร่องจากการใช้งานปกติ สามารถนำกลับมาเปลี่ยนใหม่ได้ ด้านใน 7 วัน ตั้งแต่แมื่อที่ลูกค้ารับผลิตภัณฑ์ (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับสินค้า) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ควรเป็นรุ่นเดียวกันเพียงแค่นั้น แล้วก็สินค้าควรจะมีอุปกรณ์ครบ ตัวผลิตภัณฑ์แล้วก็กล่องอยู่ในภาวะบริบูรณ์
 • ในกรณีที่มีการอัพเกรดสินค้าทดแทนรุ่นอื่นหรือรุ่นที่ใกล้เคียงกัน แล้วก็ในกรณีที่ลูกค้าได้สินค้ารุ่นใหม่ที่ดีกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าต้องจ่ายส่วนต่างที่เพิ่มขึ้น โดยทางบริษัทฯ แจ่มแจ้งลูกค้าเพื่อรู้แล้วก็รับรองก่อนมีการอัพเกรดสินค้าทุกหน
 • สินค้าที่อยู่ในภาวะนอกข้อแม้ ตัวอย่างเช่น เสีย, แตก, หัก, บุ๋ม, ไหม้, บิ่น, งอ, เบี้ยว, ร้าว,ทะลุหรือ เครื่องใช้ไม้สอยนิดหน่อยหลุดหายไป เป็นต้น นับว่าสิ้นสุดการรับรอง
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีสภาพเสียเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุภัยจากธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น อุทกภัย, ไฟเผา,ฟ้าผ่า, แผ่นดินไหว เป็นต้น นับว่าจบการรับประกัน
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะผิดปกติซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นเอง หรือการเก็บรักษาอย่างไม่ถูกจะต้อง ตัวอย่างเช่น มีคราบเปื้อนกาว, คราบออกไซด์, คราบน้ำ, คราบเปื้อนมูลสัตว์, มีรอยสนิม, มีรอยขีดข่วน เป็นต้น นับว่าจบการยืนยัน
 • สินค้าควรจะมี Sticker รวมทั้งหมายเลขประจำตัวสินค้า (Serial No.)ของทางบริษัทฯ และSupplier แล้วก็ Serial ต่างประเทศติดอยู่ หากมีรอยชำรุดทรุดโทรม, ฉีกจนขาด, ลบ, หลุดหาย หรือมีการแก้ไข Sticker รับประกันที่ติดบนตัวสินค้า จัดว่าจบระยะการรับประกัน
 • ลูกค้าสามารถขอรับบริการเคลมสินค้าที่เสียพอดีทางบริษัท ทางบริษัทไม่มีแนวนโยบายการรับส่งสินค้าเคลม หากลูกค้ามีความมั่นหมายให้รับ-ส่งสินค้าเคลมโดยตรงกับลูกค้า ลูกค้าควรจะเป็นผู้จะรับผิดชอบค่าขนส่งทั้งหมดตามรายจ่ายที่เกิดขึ้นจริง
 • ทางบริษัทไม่รับแปลง หรือคืนสินค้าที่เกิดจากความรู้สึกว่าไม่พึงพอใจ หรือการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นจากข้อผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการเปลี่ยนปรับปรุงเงื่อนไขการรับรองโดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
GPS ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System เป็นระบบนำทางโดยอาศัยการเจาะจงพิกัด ตำแหน่งต่างๆที่อยู่บนโลกจากสัญญาณดาวเทียม
การวางตำแหน่งด้วยเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมระบบ GPS
1. เครื่องรับสัญญาณแบบนำหน (Navigation Receiver)
การวางตำแหน่งแบบสัมบูรณ์ (Absolute Positioning)
การกำหนดตำแหน่งแบบสัมพัทธ์ (Relative Positioning)
2. เครื่องรับสัญญาณแบบรังวัด (Survey or Geodetic Receiver)
การรังวัดแบบสถิต (Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ (Kinematic Survey)
การรังวัดแบบครึ่งสถิต (Pseudostatic Survey)
การรังวัดแบบสถิตอย่างรวดเร็ว (Rapid Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ในทันที (Real Time KinematicSurvey: RTK)
การก่อสร้างถนนหนทาง ท่าอากาศยาน เขื่อนดิน พื้นโรงงาน จะต้องบดอัดด้วยวัสดุต่างๆตามจำพวก
และประเภทของวัสดุที่ประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการก่อสร้าง ภายหลังการบดอัดพอดีรวมทั้งควรจะมีการวิเคราะห์ผลการบดอัดนั้นว่า มีความหนาแน่นสามารถรับน้ำหนักได้ตามข้อกำหนดที่ได้วางแบบคำนวณไว้หรือไม่ ตัวอย่างเช่น งานชั้นรองพื้นทาง (Subbase) ชั้นพื้นทาง (Base) ต้องบดอัดให้ได้ 100% Modified AASHTO งานชั้นดินเดิม และก็ดินกลบจะต้องบดอัดให้ได้ 95 % Modified AASHTO การบดอัดนี้ควรจะมีการควบคุมความชุ่มชื้นในดินแล้วก็พลังงานที่จะใช้เพื่อการบดอัดให้เพียงพอและมัธยัสถ์ ถ้าจำนวนเที่ยวที่บดอัดมาเกินความจำเป็น ก็จะสิ้นเปลืองทั้งค่าจ้างและค่าน้ำมันเชื้อเพลิง แม้กระนั้นถ้าเกิดบดอัดน้อยไปก็จะไม่ได้เรื่องไม่ได้ราวแน่นที่ต้องการจะต้องกลับมาดำเนินงานซ้ำอีก
การหาความ หนาแน่นของดินหมายถึงการหาน้ำหนักของดินในบริเวณที่บดอัดเสร็จเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
หารด้วยปริมาตรของหลุมที่ขุดดินออกมา และการที่จะหาความจุของหลุมที่กล่าวนี้ จำเป็นต้องวัดหรือใช้สิ่งของที่รู้เรื่องรู้ราวหนาแน่น (Density) และความถ่วงจำเพาะแน่ๆแล้วไปแทนที่ในหลุมที่ขุดดินขึ้นมา ซึ่งการทดลองดังที่กล่าวผ่านมาแล้วอาจทำได้โดยวิธีใช้ทรายมาตรฐาน (Sand Cone Method) ช่วยสำหรับในการทดลองหรือใช้น้ำ (Balloon Density Method) ทั้งสองวิธีการแบบนี้ต่างก็อาศัยหลักอันเดียวกันเป็นอันดับแรกจำต้องขุดดินบริเวณที่ต้องการจะทดลองให้เป็นหลุมเล็ก และนำดินที่ขุดออกมาทั้งผองไปชั่งหาน้ำหนัก หาเปอร์เซ็นต์ความชื้น รวมทั้งปริมาตรของหลุมที่ขุดดินออกมา
การทดสอบ Field Density Test มีวิธีการทดสอบอยู่ด้วยกัน 2 วิธีคือ
- Sand Cone Method แนวทางนี้ใช้ทรายช่วยในการหาความจุของหลุม ทรายที่ใช้เป็น Ottawa Sand
ซึ่งมีเม็ดของทรายกลมและก็มีขนาดเท่าๆกัน (Uniform) เพื่อจะใช้ผลของความหนาแน่นเท่ากันโดยตลอด และไม่เกิดการแยกตัวของเม็ดหยาบแล้วก็เม็ดเล็ก (Segregation) ระหว่างทำการทดลอง
- Rubber Balloon Method แนวทางนี้ใช้น้ำช่วยสำหรับเพื่อการหาปริมาตรของหลุม ซึ่งสะดวกและก็เร็วกว่า
วิธีการใช้ทราย สำหรับในการทดสอบอาศัยใช้ลมจากลูกฟุตบอลบีบอัดลงไปตรงส่วนบนของผิวน้ำในหลอดแก้วของอุปกรณ์ทำให้น้ำในหลอดแก้วถูกดันออกไปในลูกโป่งยาง รวมทั้งไหลลงไปในหลุมทดสอบที่ขุดเอาไว้ใต้ Base Plate ลมที่อัดลงไปนี้มีส่วนช่วยให้น้ำในลูกโป่งยางอัดแนบสนิทกับหลุม ทำให้ได้ค่าปริมาตรของหลุมที่ถูกต้องแล้วก็แม่นยิ่งขึ้น
 
 เครื่องหาพิกัด GPS (Global Possitioning System)
เป็นวัสดุสํารวจอีกที่กําลังเป็นที่นิยมเวลานี้ โดยใช้การติดต่อกับระบบดาวเทียม เพื่อใช้หาพิกัดบนพื้นดิน ซึ่งค่าพิกัดที่ได้จะเป็นค่าพิกัดในระบบ UTM (Universal Transverse Mercator) ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานทางการแผนที่ของโลก เครื่อง GPS มี 2 ประเภท ดังนี้

1. ชนิดแบบมือถือ ซึ่งสะดวกสบายสำหรับการนำพา แต่ว่ามี ความละเอียดน้อย ( ? 0-50 ม.) ใช้ ประกอบ กับแผนที่ พื้นที่ 1 : 50000 ขึ้นไป นอกนั้นยังให้ค่าระดับความสูงในจุดนั้นๆด้วยแม้กระนั้นไม่ค่อยละเอียดนัก
2. เครื่อง GPS ที่ให้ความละเอียดสูงจะเป็นชนิดขาตั้ง (ราวกับขาตั้งกล้องสํารวจทั่วๆไป) เครื่องจะให้ความละเอียดสูงมาก การใช้งานจะประกอบด้วยเครื่องรับข้อตกลงนตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไป โดยจะมีเครื่องตัวใดตัวหนึ่งหรือมากกว่า ตั้งอยู่เหนือจุดที่รู้ค่าพิกัด ตัวที่เหลือจะเป็นตัวเดิน(Mobilization)หรือเป็นตัวตั้งในจุดที่พวกเราอยากรู้ ค่าพิกัดสำหรับในการทำงานจะเปิดเครื่องเพื่อรับสัญญานพร้อมกันทั้งหมดในตอนช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งข้างในเครื่องแต่ละตัว จะมีระบบบันทึกในตัวเสร็จแล้วจะนําไปคํานวที่กับ Program ข้อมูลที่ได้จะเป็นการเทียบค่าพิกัดฉากตั้งรวมทั้งค่าพิกัดฉากราบระหว่างหมุดที่พวกเราทราบค่า(หมุดหลักฐาน)กับหมุดที่เราต้องการรู้ค่า เมื่อพวกเราได้ค่าพิกัดฉากตั้งรวมทั้งค่าพิกัดฉากราบแล้ว เราก็นําไป ? กับค่าพิกัดหมุดหลักฐาน เราก็จะได้ค่าพิกัดของหมุดที่เราต้องการ แต่ มีข้อจํากัดในเรื่องพื้นที่ บริเวณ ที่ตั้งเครื่อง GPS ทั้งตัวรับแล้วก็ตังส่งจะต้องโล่ง เครื่องกีดขวางต่างๆต้องอยู่ในรัศมี ต่ํากว่า 20 องศา (มุมตรง)จากแนวระนาบ เครื่องจึงจะทํางานได้และมีประสิ ทธิภาพสูง รวมทั้งเช่นกันเครื่อง GPS ก็สามารถให้ค่าความสูงได้เช่นเดียวกัน แต่ไม่นิยมนํามาใช้เป็นหมุดหลักฐานทางดิ่งเพราะค่าที่ ได้ค่อนข้างจะหยาบ (พวกเราจะนําผลต่างที่ ได้ ไปเปรียบเทียบกับจุดที่ใช้เป็นหมุดอ้างอิง) ระยะเวลาสำหรับในการบันทึกข้อมูลสําหรับการจัดทําหมุดควบคุมไม่น้อยกว่า 45 นาทีต่อ 1 หมุด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด
http://www.p1instrument.com/UploadImage/d4de2c7f-2c9b-4f15-95d1-42c3b4c6c909.png
Fax :   02-181-6846


ที่อยู่ 334/10 หมู่5 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
จริยธรรมที่วิชาชีพของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ดังนี้
-     ไม่ทำการอะไรก็ตามอันบางทีอาจทำให้เกิดความเสื่อมเสียเกียรติที่วิชาชีพ
-     ต้องปฏิบัติการที่ได้รับอย่างแม่นยำตามหลักปฏิบัติและวิชาการ
-     ต้องประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมด้วยความซื่อซื่อตรง
-     ไม่ใช้อำนาจหน้าที่โดยไม่ชอบธรรม หรือใช้อำนาจหรือให้ผลคุณประโยชน์แก่บุคคลใดเพื่อตนเองหรือคนอื่นได้รับไหมได้รับงาน
-     ไม่เรียก รับ หรือสารภาพทรัพย์สินหรือผลตอบแทนประการใดสำหรับตัวเองหรือคนอื่นโดยไม่ถูกต้อง จากผู้รับเหมาหรือบุคคลใดซึ่งเกี่ยวเนื่องในงานที่ทำอยู่กับนายจ้าง
-     ไม่โปรโมทหรือยอมคนอื่นประชาสัมพันธ์ ซึ่งการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินเรื่องจริง
-     ไม่ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความสามารถที่ตัวเองจะทำได้
-     ไม่ทอดทิ้งงานที่ได้รับทำโดยไม่มีเหตุอันควร
-     ไม่เซ็นชื่อเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ในงานที่ตนเองไม่ได้รับทำ วิเคราะห์หรือควบคุมด้วยตนเอง
-   ไม่เปิดเผยความลับของงานที่ตนได้รับทำ เว้นแต่ว่าได้รับอนุญาตจากผู้ว่าจ้าง
-   ไม่แย่งงานจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
-   ไม่รับดำเนินงานหรือตรวจสอบงานชิ้นเดียวกันกับที่ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นทำอยู่ เว้นแต่ว่าเป็นการดำเนินการหรือตรวจทานตามหน้าที่หรือแจ้งให้ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่รับดำเนินงานชิ้นเดียวกันให้แก่นายจ้างรายอื่น เพื่อการแข่งขันชิงชัยราคา ยกเว้นได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายแรกรู้ล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากนายจ้างรายแรก และได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่ใช้หรือก็อปปี้แบบ รูป แผนผัง หรือเอกสาร ที่เกี่ยวกับงานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้น
-   ไม่ทำการอะไรก็ตามโดยจงใจให้เป็นที่เสื่อมเสียแก่ชื่อเสียงหรืองานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
 
 
โทรติดต่อจอง สั่งซื้อสินค้าได้ที่: 086-649-4939 LINE ID: @998-p1
พิเศษ!! เมื่อซื้อกล้องสำรวจกับเราวันนี้ คาลิเบสกล้องฟรี 1ปีเต็ม
สินค้าใหม่ได้แก่
http://4.bp.Fuck.com/-IJ-mEEcfcsU/VF5VLKNQXxI/AAAAAAAABdc/pmBzx-E5_dA/s1600/ersdfs.jpg

สินค้ามือสอง ประกอบด้วย
http://2.bp.Fuck.com/-2v89qZEtTk8/VF5XRe6hJfI/AAAAAAAABd4/h0Jwta3Ubvg/s1600/gdfgdsfh.jpg
ให้บริการ
http://1.bp.Fuck.com/-RhWfk1SAaok/VG9b4PM4ucI/AAAAAAAABkY/PHO0CbyYUfQ/s1600/%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B9%80%E0%B8%9A%E0%B8%AA-1.jpg
พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นต์ จำกัด อยู่จังหวัดสมุทรปราการ, จำหน่ายอุปกรณ์สำรวจภาคสนามขอบคุณบทความจาก : http://pasan-survey.Fuck.com/

Tags : กล้องวัดมุมมือสอง, ขายกล้องสำรวจมือสอง,ขายกล้องวัดมุมมือสอง

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


ร้าน p1 รับเทียบ-ซ่อม กล้องระดับ TOPCON จำหน่าย อุปกรณ์สำรวจ ราคาเป็นกันเอง ร้าน

เริ่มโดย sudteen555

ตอบ: 0
อ่าน: 75
กระทู้ล่าสุด 04 สิงหาคม 2017, 04:19:16 AM
โดย sudteen555
กล้องที่มีไว้สำหรับสำรวจทางวิศวกรรม จำหน่าย กล้องระดับ สำรวจธรณีทุกชนิด

เริ่มโดย nitigorn20

ตอบ: 0
อ่าน: 62
กระทู้ล่าสุด 21 สิงหาคม 2017, 12:22:55 AM
โดย nitigorn20
ซ่อมภาวะ ขาย กล้องที่มีไว้สำรวจทุกประเภท รับจำหน่าย กล้องสำรวจ รับประกันดี

เริ่มโดย Posthizzt555

ตอบ: 0
อ่าน: 64
กระทู้ล่าสุด 05 ตุลาคม 2017, 08:02:35 PM
โดย Posthizzt555
p1 กล้องสำรวจถนน ภาคสนาม ขาย กล้องระดับ TOPCON/Pentax ราคาถูก

เริ่มโดย promiruntee

ตอบ: 0
อ่าน: 48
กระทู้ล่าสุด 29 ตุลาคม 2017, 03:01:09 AM
โดย promiruntee
ขาย/เช่าย กล้องที่เอาไว้สำหรับสำรวจ กล้องสำรวจ กล้องวัดระดับ ทุกจำพวก ของดีมีการ

เริ่มโดย diorarmani2000

ตอบ: 0
อ่าน: 74
กระทู้ล่าสุด 01 ธันวาคม 2017, 07:30:23 PM
โดย diorarmani2000
Back to top