• 16 กรกฎาคม 2018, 09:54:25 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ประวัติบุคคล GoPro กล้องถ่ายรูปที่แพลงวงการเทคโนโลยี  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ mmhaloha

  • มือใหม่ฝุดฝุด
  • *
  • กระทู้: 31
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : ประวัติบุคคล GoPro กล้องถ่ายรูปที่แพลงวงการเทคโนโลยี


                คือที่ทราบซึ่งกันและกันเหมา GoPro (Go pro) ตกว่า Action Camera ที่คว้าคล้องความชื่นชมมากข้างในแผ่นดิน สำหรับคุณภาพที่สูงสุดพร้อมกับออกแบบที่หมายความว่าเอกลักษณ์ พวกเราแล้วจึงทำชั่วมิได้ที่จะพาทุกคนอยู่กระทำกระแสความรู้จักมักคุ้นพร้อมกับกล้อง GoPro ให้ถูกใจเพิ่มขึ้น
                กล้องถ่ายภาพ GoPro การบังเกิดส่วนหนึ่งของ GoPro Inc หุ้นส่วนความล้ำหน้าอเมริกันตั้งที่ศก ค.ศ. 2002 จาก นิก วูดแมน ก็ยุคปัจจุบันผู้นั้นสัมผัสจัดอำนวยหมายถึงคนมีสตางค์พันล้านจากคราวพาง 32 ปี
                    เท่านั้นแรกที่ นิก กำลังมาหาลงมือ GoPro นั้น เขาซึ่งคุ้นชินประพฤติธุรกิจการค้าก่อนหน้าแล้ว อย่างหมายความว่ากองกลางกล่าวถึง Tech Startup ข้อมูลออกปรากฏว่าเปล่าบรรลุผลผ่านพ้นเติมให้ต้นทุนที่ผู้นั้นนำเป็นของสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ กว่า 4 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือไม่ก็ประมาณ 120 ล้านบาทก็จมดิ่งลงไปด้วยกันงานแต่ก่อนตรงนั้นจากภูของขณะ 2 ปีแห่งคนนั้นบุกเบิก
                เขาหมดอาลัยตายอยากกับชีวีร่วมด้วยสัญจรมาเอาแรงของเอเชีย พร้อมด้วยนี่หมายความว่าบริเวณณจุดประกาย GoPro
                   ต้นกำเนิดของกล้องถ่ายภาพ GoPro นั้น เริ่มแรกเดินทางข้อความเรียบๆหมูเยอะ ครั้ง นิก ต้องประสงค์ถ่ายรูปวีดีโอบันทึกเหตุทั้งๆผู้นั้นขณะสำแดงเซิร์ฟบอร์ดไม่ก็กระดานโต้คลื่น จบเขาหมั่นเพียรใช้กล้องถ่ายรูปคอมแพ็คทั่วๆ ไป ๆ เสือกกลักห้ามธารแล้วยกมากลุ่มคาดข้อกรมากองชิดกับและกล้องถ่ายรูป เท่านั้นก็ได้ผลว่าภาพที่คนนั้นเก็บหาได้ออกมาดังนั้นไม่ได้ดั่งใจตามที่คนนั้นเรียกร้องเลย คนนั้นก็เลยพยายามทำกล้องที่ตอบสนองความมุ่งมาดปรารถนาจากสิงขรปรากฏเอง จากจัดตั้งขึ้นกงสีที่ประกอบด้วยชื่อว่า Woodman Labs เพื่อให้รังรักษ์เจ้า GoPro ขึ้นมา
                ที่เป็นที่ดึงดูดลงความว่าเจตจำนงจำเดิมของ GoPro มิได้ตั้งอกตั้งใจที่จะมาแทนณกล้องถ่ายรูปสไตล์คอมแพคไม่ก็กล้องถ่ายภาพของโทรศัพท์เคลื่อนที่สมาร์ทโฟน แต่ทว่าหมายถึงกล้องถ่ายรูปที่มาเขียนเติมเต็มขอบในพวกที่กล้องอื่น ๆ เหล่านั้นอาจจะไม่เข้าท่าพร้อมการถ่ายโฆษณาบางสิ่ง เหมือนถ้าว่าหมายถึงกล้องถ่ายรูปมือถือโทรศัพท์มือถือภายในบางยามที่เร่งรีบซึ่งสามารถเปิด App ถ่ายรูป แล้วถ่ายรูปไม่ทันเรื่องราวตรงนั้น GoPro ก็เลยตัดเส้นส่งเสียเปิดกล้องได้ด่วนจากนั้นทับปุ่มเดี่ยวก็มีศักยภาพคัดลอกรูปถ่ายได้โดยทันทีหรือไม่ก็กล้องคอมแพ็คเป็นได้มีทัศน์ที่เปล่าโล่งเป็นกำลังจ้านในขณะเซลฟี่พร้อมกับทำงานได้รับไม่ลุย
            เขาแล้วจึงเดินทางจากไปติดตามธุระบ่งกล้องถ่ายภาพทั่วถึงพื้นโลกคือกาลเวลาเหนือ 2 ปีเพราะควานหาคนกำเนิดกล้องถ่ายรูปที่กอบด้วยคุณลักษณะราวกับที่เขาหมายมั่น กระทั่งในบั้นปลายก็ประจวบองค์กรในที่ประเทศจีนที่สำราญจะพลอยก้าวหน้า ถึงแม้ว่าจะประกอบด้วยเครื่องขัดขวางของด้านภาษามนุษย์และไม่มีประสบการณ์พบเห็นเค้าหน้ากักคุมก่อนหน้า คนนั้นซึ่งอุปโภคโอกาสโทรสร้างผ่านอีเมล์กับเขาก็ชิมลองดูเอนทรัพย์สิน 5,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐฯไปเป็นค่าอุปกรณ์ แล้วจึงโคจรผ่านพ้นทำงานเชื่อมจวบจนประดิษฐ GoPro รุ่นแรกเริ่มออกมา
                       ด้วยกันสิ่งนั้นซึ่งประสบผลสำเร็จกอบด้วยสิ่งมีชีวิตตั้งอกตั้งใจพูดจับจ่ายใช้สอยหมายถึงส่วนมาก โดยปีประถมบริษัทก็ทำเงินได้รับลุ 150,000 เหรียญสหรัฐ กับทวีเป็น 2 สมดุลณศกต่อมา ตราบใดกอบด้วยยอดจำหน่ายในที่ลำดับชั้นหนึ่ง Foxconn หุ้นส่วนผู้ก่อตั้งวัสดุอุปกรณ์ IT รายใหญ่โตก็สื่อสารเข้ามาสำหรับขอร้องซื้อใบหุ้น
            Foxconn โทรบิณฑบาตซื้อใบถือหุ้นที่ 9% ไตร่ตรองหมายความว่าทรัพย์สมบัติหลายล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จึ่งเป็นเหตุให้ GoPro ย่างก้าวพลัดพรากกงสีตั้งขึ้นใหม่เอี่ยมกะทัดรัด ๆ หมายความว่าหุ้นส่วนที่เป็นรูปธรรมงอกงาม พร้อมด้วยเพื่อการที่ นิก คือคนที่ปรับตัวได้ดั่งดีเด่นภายหลังเกิดกล้องถ่ายภาพแบบทีแรกที่ใช้ฟิล์มถ่ายภาพ 35 มม. ทรงไว้ได้เดี๋ยวเดียวถัดจากนั้น 2 ปี สิงขรแล้วจึงขึ้นต้นประดิษฐกล้องที่คือดิจิตอลทันทีซึ่งสมรรถถ่ายรูปวีดิทัศน์ได้ครบถ้วนกอบด้วยหมู่บังดิ้นที่เด็ดสะระตี่
                        GoPro มิได้ชอบใช้งานเท่าเพราะว่าผู้เล่นกีฬาต้านระลอกคลื่นพ่างเพียงอย่างเดียว แต่กระนั้นถูกอุปโภคสารพัดประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นหมายไว้งานซอยทำลายจากไวทย์, การประลองยุทธ์ของพล, ไม่ก็แม้กระทั่งจิปาถะกีฬา Extreme รวมถึงงานจดไลฟ์สไตล์จากเจ้าของในมุมมองเอี่ยมอ่อง ๆ
            หลังจากนั้นก็ประกอบด้วยการใช้กล้องถ่ายภาพ GoPro ข้างในกิจกรรมที่ผิดแผกต่อกันออกไปและมาก ๆ วีดีโอ ก็หมายถึงมือสมัครเล่นที่ประพฤติมากกว่าเอง โดยที่ นิก ไม่ไหวประกอบการวางแผนค้าขายด้วยซ้ำ
                               กลายเป็นหมายถึงติเตียนผู้บริโภคจากคนนั้นคิดค้นวีดีโอโฆษณาอุปการะกับองค์กรสิงขรเอง แถมพกหลากหลาย ๆ วีดีโอก็แพร่ขยายนิยม Viral Marketing โดยคือการตลาดที่นักการตลาดตลอดปฐพีฝันใฝ่ และช่วงเวลาเดียวกันก็เป็นฤกษ์เอ้แห่งเวลาที่โลกออนไลน์อำนาจให้ความสนใจเพราะ Video Content  จาก Google ซึ่งได้มาเข้าไปจับจ่ายใช้สอย Youtube แล้วก็เป็นเหตุให้มวลชนไหลหลั่งอัพโหลดพร้อมทั้งแชร์แฟ้มข้อมูลภาพเคลื่อนไหวจนถึงเปลี่ยนเป็น Viral ขึ้นมา
                ถึงที่สุดในที่ศก 2014 GoPro จัดหามาสั่งเข้าท้องตลาด IPO เพราะว่าระดมทุน ด้วยกันวางขายสู่ประชาชนคือค่าเหนือ 3,000 ล้านเหรียญสหรัฐ
                           ในยุคนี้ Gopro กอบด้วยกล้องที่น่าหลงใหลกระนี้

  • Gopro Hero 5
  • Gopro Hero 6


                สองรุ่นตรงนี้นับว่าเป็นตัวท็อปกับรองลงมาจากสูงสุดกอบด้วยศักยภาพรุ่งเรืองเหมาะสมกับคนที่ใช้งานอย่างเป็นจริงเป็นจัง

  • Gopro Hero New


                หมายความว่าแบบที่เหมาะพร้อมคนใช้งานดาษ น้ำหนักเบาพร้อมกับคุณลักษณะควรจะสาแก่ใจ

  • Gopro Fusion


                ทำได้ถ่ายภาพเคลื่อนไหวได้จด 360 องศา เหมาะสำหรับงานน้อมนำปฏิบัติภาพเคลื่อนไหวในครรลอง VR
                ด้วยกันนี้ลงความว่าข้อความที่น่าหลงใหลจาก Gopro สมมตผู้ใดง่วนก็ดำเนินชิงชัยทัศนะรุ่นที่โปรดปรานที่พอดีกักด่านได้ยอมไลฟ์สไตล์พร้อมกับเงินก้อนแห่งกระเป๋านะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : GoPro ราคา

Tags : GoPro,กล้อง GoPro,GoPro ราคา

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


ขายอุปกรณ์เสริมกล้อง GoPro สินค้าใหม่ ของแท้ ราคาถูก มีใบรับประกัน

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 248
กระทู้ล่าสุด 08 พฤษภาคม 2016, 03:08:03 AM
โดย ittipan1989
GoPro HERO 5 Black กล้องถ่ายภาพถ่าย

เริ่มโดย bmKamBungX

ตอบ: 0
อ่าน: 21
กระทู้ล่าสุด 29 มีนาคม 2018, 05:20:09 PM
โดย bmKamBungX
Back to top