• 25 มิถุนายน 2018, 05:32:26 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: นมผึ้ง royal jelly นับว่าเป็นวิตามินบำรุงร่างกายแข็งแรงมากที่สุดช่วงนี้เลยก็ว่าไ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ nitigorn20

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 7852
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : นมผึ้ง royal jelly นับว่าเป็นวิตามินบำรุงร่างกายแข็งแรงมากที่สุดช่วงนี้เลยก็ว่าไ


http://upload.sodazaa.com/images/2018/04/11/33.jpg
นมผึ้งรอยัลเจลลี่ (Royal Jelly) คือ อาหารที่มีคุณค่าสูงสุดที่ผึ้งงานแล้วก็ผึ้งพยาบาลผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นอาหารสำหรับผึ้งราชินีและก็ตัวอ่อนทารกของผึ้ง โดยจะมีลักษณะเป็นครีมสีนมข้นขาวหรือเหลืองอ่อน นมผึ้งมีชื่อเรียกอื่นๆว่า ของกินราชินี ของกินราชินี อาหารทิพย์ วุ้นราชินี วุ้นทิพย์ เป็นต้น เนื่องจากว่านมผึ้งอุดมไปด้วยสารอาหารค่าสูงมากมาย ผึ้งงานจะป้อนนมผึ้งให้กับตัวอ่อนทั่วๆไปเพียงแค่สามวันแรกภายหลังจากเกิด แต่จะป้อนนมผึ้งให้กับตัวอ่อนนางพญากระทั่งเติบโตมาเป็นผึ้งราชินีเต็มวัยและก็ตลอดชีพของนางพญาผึ้งตัวนั้นอย่างยิ่งจริงๆ ก็เลยเรียกนมผึ้งนี้ว่าอาหารราชินีนั่นเองการนางพญาผึ้งได้รับสิทธิพิเศษสำหรับการทานน้ำนมผึ้งที่ถือเป็นอาหารที่มีคุณค่าสูงสุดในรังตลอดชาติ ก็เลยทำให้นางพญาผึ้ง มีลักษณะรูปร่างร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ ตัวโต งดงามแล้วก็อายุยืนยาวกว่าผึ้งอื่นๆทั้งหมดในรัง โดยผึ้งราชินีนี้จะแก่มากยิ่งกว่าผึ้งงานถึงเกือบ 20 เท่า และก็ทำให้ผึ้งนางพญามีความเข้าใจสำหรับเพื่อการให้กำเนิดผึ้งตัวอื่นๆได้จำนวนมากมายก่ายกองหลายพันตัวต่อวันตลอดช่วงอายุนมผึ้งเป็นสารอาหารที่มีคุณค่าที่สุดที่ผึ้งสกัดได้ และให้เฉพาะราชินีรวมทั้งตัวอ่อนแรกเกิดเท่านั้น ในรังผึ้งหนึ่งรังจะพบน้ำนมผึ้งในจำนวนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น คือเพียงแค่ 1-3 กรัมต่อหนึ่งรัง
องค์ประกอบของน้ำนมผึ้งรอยัลเจลลี่นมผึ้งอุดมไปด้วยสารอาหารเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น กรดอะมิโนโปรตีน วิตามินเกลือแร่ สารต้านอนุมูลอิสระ โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีและสารชีวโมเลกุลเยอะแยะหลายประเภทโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุ๊ปโปรตีนนั้นอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญ ได้แก่ แอลกลูตามีน แอลวาลีน แอลไกลซีน แอลไอโซลิวซึน แอลกลูตามีน แอลออร์นิทีน แอลลิวซีน แอลซิสเตอีน กรดแอสพาร์ติก ฯลฯ ซึ่งจากการศึกษาเรียนรู้วิจัยพบว่าเมื่อเทียบกับนมวัวแล้ว นมผึ้งมีปริมาณโปรตีนสูงขึ้นมากยิ่งกว่าถึงห้าเท่าในส่วนของวิตามินเกลือแร่นั้น ประกอบด้วยแบบอย่างที่สำคัญ ยกตัวอย่างเช่น ไบโอติเตียนน วิตามินซี วิตามินอี วิตามินบี 1 บี 2 บี 3 บี 5 บี 6 บี 9 แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม ซิงค์สังกะสี ธาตุเหล็ก ทองแดง ฯลฯ
คุณประโยชน์ซึ่งมาจากนมผึ้งรอยัลเจลลี่
นมผึ้งเป็นแหล่งรวมโภชนาการที่ครบถ้วนบริบูรณ์นานัปการที่ช่วยบำรุงสุขภาพของร่างกายรอบด้านเพิ่มภูมิต้านทานโรค คุ้มครองปกป้องการติดเชื้อโรคแบคทีเรีย และก็ยังมีส่วนประกอบของกรดซีบาซิด ที่ทำหน้าที่ช่วยปกป้องการต่อว่าดเชื้อราทางผิวหนังบำรุงผิว ลดรอยฝ้ากระจุดด่างดำ ด้วยคุณสมบัติของไกลโคโปรตีนในนมผึ้ง และช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการผลิตคอลลาเจนที่ผิวชะลอความแก่ ป้องกันการแก่ก่อนวัย ด้วยคุณลักษณะของสารต้านอนุมูลอิสระในน้ำนมผึ้ง
ป้องกันโรคมะเร็ง และพบว่ามีคุณสมบัติสำหรับการช่วยต้านทานสารกัมมันตภาพรังสีอีกด้วยมีการวิจัยพบว่าคนป่วยโรคมะเร็งที่รับประทานนมผึ้งมีอัตราการอักเสบบริเวณรอบๆก้อนมะเร็งลดน้อยลงน้ำนมผึ้งมีสารที่มีฤทธิ์เหมือนอินซูลิน ซึ่งจะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดในผู้ที่เป็นโรคโรคเบาหวาน ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคเบาหวานแล้วก็จังหวะเกิดโรคข้างเคียงจากโรคเบาหวานน้ำนมผึ้งมีสารอะเซทิลคอลีนซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดความดันโลหิตและก็ขยายเส้นโลหิต ช่วยลดความเสี่ยงของโรคเส้นเลือดตีบและโรคความดันโลหิตสูงลดระดับไขมันในเลือด คอเลสเตอรอลบำรุงกระดูก ลดความเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน กระดูกบอบบาง โดยจะช่วยให้ร่างกายนำแคลเซียมไปใช้สร้างมวลกระดูกก้าวหน้าขึ้นบำรุงเลือดแล้วก็ระบบหมุนเวียนเลือด มีสารอาหารที่สำคัญที่ช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเม็ดเลือดแดงปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยสำหรับเพื่อการสร้างฮอร์โมนผู้หญิงให้สมดุลขึ้นบำรุงตับ กำจัดไขมันที่สะสมในตับบำรุงสุขภาพของเส้นผมให้แข็งแรงขึ้นช่วยบรรเทาประสาท ลดความตึงเครียดแหล่งของกินธรรมชาติที่เจอพบนมผึ้งได้ในบรืเวณรังผึ้งที่อยู่ของตัวอ่อน น้ำนมผึ้งจะมีสีเหลืองหรือครีม มีรสชาติออกเปรี้ยวๆเผ็ดๆลักษณะข้นเหนียว ความเหนียวหนืดของน้ำนมผึ้งจะแตกต่างกันไปตามอัตราส่วนของน้ำที่ผสมอยู่แล้วก็อายุอ่อนแก่ของผึ้งงานชนิดอาหารเสริมน้ำนมผึ้งรอยัลเจลลี่อาหารเสริมน้ำนมผึ้งมีวางขายโดยมากในต้นแบบสารสกัดลำพังจากน้ำนมผึ้งโดยยิ่งไปกว่านั้นโดยไม่ผสมกับสูตรอื่น เนื่องจากในน้ำนมผึ้งมีสารอาหารที่เสริมกันอย่างอุดมสมบูรณ์ นอกนั้นยังมีนิดหน่อยนำนมผึ้งไปผสมเป็นสูตรรวมกับสารอาหารประเภทอื่น อาทิเช่นในกรุ๊ปสารอาหารบำรุงผิวพรรณ และก็กรุ๊ปสารอาหารบำรุงสุขภาพ ฯลฯปริมาณนมผึ้งรอยัลเจลลี่ที่ชี้แนะต่อวันจากการศึกษาพบว่าการรับประทานนมผึ้งต่อเนื่อง 30-60 วัน ต่อเนื่องทุกเมื่อเชื่อวันในจำนวน 200-500 มก. จะช่วยบำรุงสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถรับประทานได้ตั้งแต่วันละ 100-1,000 มก.ในผู้ใหญ่ และก็ในเด็กรับประทานในจำนวน 50-500 มก.ต่อวัน หรือราวครึ่งหนึ่งของผู้ใหญ่การกินน้ำนมผึ้งรอยัลเจลลี่เกินจำนวนในผู้ที่รับประทานเกินจำนวนอาจมีผลกระทบส่งผลให้เกิดอาการท้องเสีย ท้องเดินอาเจียน ได้คนใดกันควรจะรับประทานนมผึ้งรอยัลเจลลี่เสริมคนที่อยากบำรุงสุขภาพและเสริมภูมิต้านทาน โดยยิ่งไปกว่านั้นในผู้ที่เจ็บไข้เสมอๆติดเชื้อได้ง่าย ภูมิต้านทานของร่างกายปฏิบัติงานได้ไม่ดีคนที่อยากได้บำรุงผิวให้มองชื่นบานเต่งตึงผ่องใสขึ้น หรือผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณฝ้ากระ ผิวพรรณเหี่ยวย่นมีรอยเท้ากา อยากได้กระชับผิวให้เต่งตึงขึ้นผู้ที่ต้องการดูวัยรุ่นขึ้น ย้อนวัยเซลล์ให้อ่อนเยาว์ขึ้น ปกป้องความแก่คนที่เป็นโรคโรคมะเร็งหรือตัองการคุ้มครองป้องกันความเสี่ยงของการเป็นโรคมะเร็ง โดยยิ่งไปกว่านั้นในกลุ่มสถานที่ทำงานที่เกี่ยวกับสารกัมมันตภาพรังสีคนที่ต้องการลดระดับน้ำตาลในเลือด บรรเทาอาการของโรคโรคเบาหวานคนที่มีปัญหาเส้นเลือดตีบ รวมทั้งเสี่ยงต่อการเกิดโรคความดันสูง เส้นโลหิตสมองตีบ เส้นเลือดหัวใจตีบ อยากขยายเส้นโลหิตผู้ที่มีปัญหาคอเลสเตอรอลสูง ไขมันในเส้นโลหิตสูงผู้ที่เป็นโรคกระดูกพรุน กระดูกเปราะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้อาวุโสที่เสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคนี้มากกว่าวัยอื่นคนที่เป็นโรคตับ ไขมันสะสมในตับมากมาย
คนที่อยากเครียดน้อยลงคนที่ต้องการบำรุงเลือดและก็ระบบหมุนวนเลือด ให้ร่างกายนำสารอาหารแล้วก็ออกซิเจนไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆได้ดีขึ้น
คนที่มีฮอร์โมนผู้หญิงไม่เพียงพอ ไม่สมดุลคนที่อยากได้บำรุงความแข็งแรงของเส้นผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นมผึ้ง royal jelly

ขอบคุณบทความจาก : http://www.hotel-helpline.com/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9C%E0%B8%B6%E0%B9%89%E0%B8%87.html

Tags : royal jelly

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


สบู่น้ำนมอูฐ,สบู่น้ำนมอูฐ Royal Farm,ครีม Anna bee,ครีมรักษาฝ้า กระ สิวAnna bee,ครีมกันแดดน้ำนมอูฐ

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 142
กระทู้ล่าสุด 20 มกราคม 2016, 10:56:15 AM
โดย ittipan1989
ครีม Anna bee,ครีมรักษาฝ้า กระ สิวAnna bee,ครีมกันแดดน้ำนมอูฐ,สบู่น้ำนมอูฐ,สบู่น้ำนมอูฐ Royal Farm

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 62
กระทู้ล่าสุด 22 มกราคม 2016, 05:45:42 AM
โดย ittipan1989
สบู่น้ำนมอูฐ,สบู่น้ำนมอูฐ Royal Farm,ครีม Anna bee,ครีมรักษาฝ้า กระ สิวAnna bee,ครีมกันแดดน้ำนมอูฐ

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 46
กระทู้ล่าสุด 28 มกราคม 2016, 09:56:46 AM
โดย ittipan1989
Jelly mask พอกเรืองแสง ขาวสะใจ5นาที รับตัวแทนจำหน่าย!!!

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 74
กระทู้ล่าสุด 30 มกราคม 2016, 10:17:06 PM
โดย ittipan1989
ผลิตภัณฑ์ลบเครื่องสำอาง Bio-essence Miracle Bio Water Jelly Makeup Remover

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 91
กระทู้ล่าสุด 05 กุมภาพันธ์ 2016, 09:04:40 PM
โดย ittipan1989
Back to top