• 25 มิถุนายน 2018, 04:51:41 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: Grape Seed ยาต้านความแก่ที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีสูงที่สุดเคล็ดวิธีความสวยสดงดงามอย่าง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Kittipong99010

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 8063
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : Grape Seed ยาต้านความแก่ที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีสูงที่สุดเคล็ดวิธีความสวยสดงดงามอย่าง


สรุปว่าคนเป็นสิวควรกินหรือไม่ควรกิน Grape Seed ดีเรื่องนี้ผมขอแสดงความคิดเห็นอย่างงี้ครับผม ถ้าเกิดเราเป็นสิวแล้วพวกเราทดลองรับประทาน Grape Seed แล้วช่วยให้อาการสิวของพวกเราดียิ่งขึ้นได้ก็รับประทานไปเถอะครับ หมายความว่ามันเหมาะสมกับตัวเรา เกรปซีต เรามาถูกทางแล้ว แม้กระนั้นถ้าหากกินแล้วเฉยๆหรือรับประทานแล้วสิวขึ้นมากกว่าเดิมก็หยุด เพราะปัญหาสิวของพวกเราอาจไม่สามารถที่จะแก้ได้ด้วย Grape Seed ก็ได้ อย่างผมเองก็ไม่เคยทานอาหารเสริม Grape Seed ผมก็สามารถรักษาสิวของตนให้หายได้ โดยเน้นย้ำในเรื่องการทานอาหารที่ดี งดของกินที่กระตุ้นการเกิดสิว นอนให้เพียงพอสารสกัดจากเม็ดองุ่น ออกกำลังกายอย่างเหมาะควร และก็ป้ายยารักษาสิวตามอาการที่เกิด ก็สามารถช่วยรักษาสิวบนหน้าของผมให้หายได้เช่นเดียวกัน แม้กระนั้นก็อย่างว่าครับผม กรรมวิธีการนี้ดีกับผม แต่ว่าบางครั้งอาจจะไม่ดีไม่เหมาะสมกับคนอื่นๆก็ได้ การกินอาหารเสริม Grape Seed ก็เช่นกัน อาจไม่มีความจำเป็นกับพวกเราแต่ว่าบางทีอาจต้องกับผู้อื่นก็ได้ ก็อยู่ที่พวกเราแล้วล่ะขอรับว่าจะทำยังไงดี ของอย่างนี้ถ้าไม่ทดลองก็ไม่ทราบ จริงมั้ยครับ
องุ่นเป็นไม้ยืนต้น ประเภทเถาไม่เลื้อย Grape Seed จัดได้ว่าคือผลไม้ยอดนิยมกันมากมาย นิยมกินสด และก็เอามาดัดแปลงไม่ว่าจะมาจากส่วนใดขององุ่นก็ตามมีคุณค่าสารอาหารมากมายก่ายกอง และยังถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการศึกษาถึงองค์ประกอบแล้วก็คุณลักษณะทางเคมีล้นหลามจากส่วนต่างๆขององุ่น จากการเรียนทำให้ทราบว่า ส่วนที่มีความสำคัญและน่าดึงดูดที่สุดคือ ส่วนของเม็ดองุ่นนั่นเอง
สารสกัดจากเมล็ดองุ่นสารสำคัญที่พบในเมล็ดองุ่นเป็นโอคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (OPC; Oligomeric proanthocyanidins ) อยู่ในกรุ๊ปไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) มีฤทธิ์ในการต้านทานอนุมูลอิสระที่แรง เรียกกันว่า Superantioxidant โดยพบว่ามีคุณภาพสำหรับเพื่อการต้านทานอนุมูลอิสระที่แรงกว่า วิตามินซี 20เท่า รวมทั้งแรงกว่าวิตามินอี 50เท่า
ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆอย่างเช่น คอลลาเจน อีลาสติน ผนังเส้นเลือดต่างๆเพิ่มความยืดหยุ่นรวมทั้งความแข็งแรงของหลอดเลือดและก็ชั้นผิวหนัง
เส้นเลือดขอดกับสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
เส้นโลหิตขอด คือปัญหาหนึ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับคนจำนวนไม่น้อย โดยพบว่าสตรีจะมีแนวโน้มเสี่ยงมากกว่าผู้ชายถึง 3 เท่า รวมทั้งมักกำเนิดกับหญิงที่ผ่านการท้อง คนอ้วน คนที่มีอาชีพยืนเกรปซีต หรือนั่งนานๆเป็นต้นว่า ครู พยาบาล แอร์โฮสเตส พนักงานขายหรือพนักงานต้อนรับ บุคลากรออฟฟิศ ช่างเสริมสวย ไม่เว้นจนกระทั่งคนที่สวมรองเท้าส้นสูงเป็นประจำ มีรอยขยุกขยิกของเส้นโลหิตขอดอยู่บนเรียวขาอันงาม อาจไม่เป็นที่ต้องตา ต้องใจแก่คนที่พบเห็นและยังมีผลให้เกิดความไม่มั่นใจในบุคลิกลักษณะและก็ยังเกิดโทษต่อสุขภาพอีกด้วยเส้นโลหิตขอด มักพบบริเวณขาและเรียวน่อง มีลักษณะเส้นเลือดดำโป่งม้วน เป็นแนวยาวคดไปคดมา หงิกงอเหมือนงู สังเกตุมองเห็นเส้นโลหิตรอบๆผิวหนังเป็นรูปตาข่ายคล้ายใยแมงมุม (Spider web) อย่างเห็นได้ชัด
อาการเริ่มต้นของเส้นโลหิตขอด เป็นอาการเส้นเลือดดำมีความผิดธรรมดา โป่งพองขึ้น โดยลิ้นเปิด-ปิดของหลอดเลือดดำ ซึ่งปฏิบัติภารกิจ ปกป้องเลือดไหลย้อนกลับไป เริ่มย่อยสลายกระทั่งกำเนิดความแปลกของลิ้นและก็ฝาผนังหลอดเลือดเกิดขึ้น เลือดไม่สามารถที่จะไหลผ่านไปได้หมด ทำให้เลือดไหลย้อนกลับมาเข้าสู่หัวใจได้ไม่ดี จึงมีการคั่ง รวมทั้งเกิดการขยายตัวของเส้นโลหิต กระทั่งสุดท้ายโป่งพองออกจนถึงเปลี่ยนเป็นเส้นโลหิตขอด เห็นชัดเจนบริเวณใต้ผิวหนัง โดยมากจะเกิดขึ้นที่ต้นขา มีลักษณะเป็นเส้นเล็กๆเสมือนใยแมงมุม (Spider web)

มูลเหตุการเกิดเส้นโลหิตขอดมีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระมาทำลายลิ้นเปิด-ปิดของเส้นโลหิต และหลอดเลือดดำไม่แข็งแรง เนื่องจากว่าชั้นคอลลาเจนที่ฝาผนังเส้นเลือดเริ่มเสื่อมสภาพนั่นเอง จึงนำมาซึ่งการคั่งของเลือดดำสารสกัดจากเม็ดองุ่น (Grape Seed Extract) แก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดได้อย่างไร ด้วยหน้าที่การเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงของ OPC จึงป้องกันการสลายตัวของคอลลาเจนสารสกัดจากเมล็ดองุ่น บริเวณผนังเส้นเลือดและก็ชั้นใต้ผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน แล้วก็ยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน บริเวณเส้นเลือด ตัวอย่างเช่น เอ็นไซม์คอลลาจิเนส (Collagenase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งจะส่งผลให้ฝาผนังเส้นเลือดแข็งแรง และเพิ่มความยืดหยุ่นของฝาผนังเส้นโลหิตซึ่งคุณลักษณะนี้ทำให้สารสกัดจากเม็ดองุ่น มีคุณลักษณะในการป้องกัน เกรปซีต และก็ขจัดปัญหาเส้นโลหิตขอดระยะเริ่มต้น (Spider leg) Grape Seed ได้เป็นอย่างดีโดยเสนอแนะให้รับประทานวันละ 150 มก. แล้วก็ยังพบว่าในงานศึกษาค้นคว้าวิจัยมีการใช้ในจำนวนวันละ 150 มิลลิกรัมเป็นระยะเวลา 1 เดือน สามารถลดอาการปวดได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกรปซีด

เครดิต : http://comput-assist.com/?p=370

Tags : เกรปซีด,grape seeds,สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Sun Seed Aqua Gel Whitening Moisturizer by ele ซันซี๊ด กันแดดเจลน้ำ

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 99
กระทู้ล่าสุด 18 มกราคม 2016, 09:41:44 AM
โดย ittipan1989
Alice Pineapple & Grape Seed Serum เซรั่มเทพหน้าใส ยิ่งใช้ ยิ่งใส จบทุกปัญหาผิวใน ขวดเดียว

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 113
กระทู้ล่าสุด 18 มกราคม 2016, 11:03:44 AM
โดย ittipan1989
The Nature Grape Seed 1,000 สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 52
กระทู้ล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2016, 09:00:53 AM
โดย ittipan1989
Alice Pineapple & Grape Seed Serum เซรั่มเทพหน้าใส ยิ่งใช้ ยิ่งใส จบทุกปัญหาผิวใน ขวดเดียว

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 27
กระทู้ล่าสุด 15 มีนาคม 2016, 08:06:15 PM
โดย ittipan1989
NC24 Concentrated Grape Seed and Vitamin C Liquid 100% เซรั่มเมล็ดองุ่น และ วิตามินซี หมดปัญหาหน้าสิ

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 29
กระทู้ล่าสุด 16 เมษายน 2016, 11:19:13 PM
โดย ittipan1989
Back to top