• 24 มิถุนายน 2018, 02:33:20 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ภารกิจเสริม ที่สามารถหาเงินรายได้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 4830
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
ภารกิจเสริม ที่สามารถหาเงินรายได้
« เมื่อ: 14 มิถุนายน 2018, 02:40:24 PM »
Permalink AbsoluteClub.Net : ภารกิจเสริม ที่สามารถหาเงินรายได้


งานการเสริม ที่สร้างเงินได้ ได้ดี ในยุคปัจจุบันนั้น หลายๆท่าน คงยอมรับกันว่า ต้องเป็นธุรกิจ ที่เกี่ยวกับ ด้านการดำเนินกิจการ ผ่านระบบออนไลน์ หรือทำงานผ่าน ระบบอินเตอร์เน็ต นั่นเอง การทำงานผ่านระบบinternet เดี๋ยวนี้ มีลักษณะ และรูปแบบ ที่ได้รับความนิยมชมชอบอย่างแพร่หลาย
ยกตัวอย่าง ง่ายๆเช่นการเปิดร้านค้าออนไลน์ หรือร้านค้า e commerce ลักษณะนี้ ก็เป็นที่นิยม อย่างกว้างขวาง และสามารถ สร้างเงินได้ อย่างเป็นกอบเป็นกำ ให้กับคนที่เริ่มทำธุรกิจ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
ข้อดีของการดำเนินกิจการ ลักษณะนี้คือ สามารถทำได้ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุน สูงมาก และสามารถ เริ่มธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว และมีงานอีกลักษณะหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม จากต่างประเทศ มากพอสมควร ในไทย เพิ่งจะเริ่มได้รับความให้ความสนใจ ก็คือการทำงาน เป็นตัวแทนจำหน่าย ของเว็บไซต์ดังๆ ยกตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ amazon, ebay, ,click bank หรือเว็บไซต์อื่นๆ การเป็นตัวแทนขาย ลักษณะนี้ ก็คือการนำผลิตภัณฑ์ ของเขาที่นิยม ขายอยู่ในเว็บไซต์อยู่แล้ว นำมาเสนอขาย ถ้าหากเราสามารถ นำทาง ให้คนเข้าไป ซื้อผลิตภัณฑ์กับทางเว็บไซต์เขาได้ เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น จากการขายแต่ละครั้ง จุดเด่นๆ ของการทำธุรกิจประเภทนี้ เหมาะที่จะทำเป็น อาชีพเสริม ที่มีรายได้มากกว่าอาชีพหลักด้วย คือเราจะได้รับเงิน เป็นค่าเงินดอลลาร์ ซึ่งคิดง่ายๆว่า ถ้าคุณเพียงแค่ ขายผลิตภัณฑ์ได้แค่ 10 ดอลลาร์ นั่นแปลว่า คุณได้เงิน จากการขายค่าcommission ต่อครั้งเป็นเงิน 300 กว่าบาทเกือบ 400 เลยทีเดียว ด้วยความต่าง ของค่าเงินส่วนนี้เองเลยกลายเป็นจุดแข็ง ที่น่าสนใจ ของการทำงาน Affiliate หรือตัวแทนขาย เป็นอย่างมาก หากสนใจท่านสามารถเข้าไป เยี่ยมชมรายละเอียด ของธุรกิจประเภทนี้ ได้จากหนังสือ สอนรวยด้วย clickbank แบบ passive income ได้จากหน้านี้ทันที
รายได้เสริมที่ดีนั้นต้องทำรายได้ให้กับพวกเราได้ระยะยาวและมั่นคงพอควรไม่ใช่เพียงแค่งานที่ทำได้เพียงแค่ระยะสั้นๆเพราะเป้าหมายส่วนหนึ่งที่หลายท่านหาอาชีพเสริมนักเตะคือเพื่อจะมาทดแทนอาชีพหลักหรือรองรับอาชีพหลักที่ทำอยู่ปัจจุบันนี้หลายๆคนบางทีก็อาจจะเบื่อกับงานประจำที่ทำอยู่จึงเริ่มมองหารายได้เสริมมาเพิ่มเติมและก็เป็นการมองหาอาชีพลำดับที่สองรองรับเอาไว้ภายในระยะยาวด้วยเช่นกันในสังคมเดี๋ยวนี้การทำงานประจำไม่ใช่ว่าจะเป็นงานที่มีความยั่งยืนและมั่นคงอีกต่อไปแล้วเนื่องด้วยสภาวะเศรษฐกิจต่างๆสามารถกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการปลดย้ายแปลงพนักงานได้ตลอดระยะเวลาฉะนั้นการที่หลายๆท่านมองหา อาชีพเสริม อยู่ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและก็ควรเริ่มทำนะตั้งแต่ในตอนนี้จะทำให้มีผลในระยะยาวที่นำมาซึ่งความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิตและหน้าที่การงานอย่างแน่นอน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/อาชีพเสริม

Tags : อาชีพเสริม,อาชีพเสริมออนไลน์

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


ภารกิจเสริม ที่สามารถทำรายรับ

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 2
กระทู้ล่าสุด 14 เมษายน 2018, 12:56:58 PM
โดย DrivingGone8
ภารกิจเสริม ที่สามารถสร้างรายรับ

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 1
กระทู้ล่าสุด 27 เมษายน 2018, 07:44:27 AM
โดย DrivingGone8
งานการเสริม ที่สามารถหาเงินรายได้

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 1
กระทู้ล่าสุด 03 พฤษภาคม 2018, 02:04:57 PM
โดย DrivingGone8
ภารกิจเสริม ที่สามารถทำรายได้

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 2
กระทู้ล่าสุด 21 พฤษภาคม 2018, 12:45:17 PM
โดย DrivingGone8
Back to top