• 21 มิถุนายน 2018, 07:35:38 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ก่อนปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ จำต้องแน่ใจว่าคุณรู้จักกระเบื้องยางลายไม้ดีเพีย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ jackbaristaa

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 7758
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : ก่อนปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ จำต้องแน่ใจว่าคุณรู้จักกระเบื้องยางลายไม้ดีเพีย


1.ก่อนปูพื้นด้วยกระเบื้องยาง จะต้องแน่ใจว่าคุณรู้จักกระเบื้องยางดีพอเพียง
เพื่อนๆหลายคนที่กำลังจะปลูกบ้าน สร้างเรือนหอ หรือปูพื้นสำหนักงานสถานที่ทำงานก็อาจมานะหาวัสดุปูพื้นที่มันโอเค ใช้งานได้ดีรวมทั้งมีคุณประโยชน์ตอบโจทย์ความต้องการได้จริงแต่ก่อนที่สหายๆจะตกลงใจเลือกใช้กระเบื้องปูพื้นประเภทไหนก็ตามพวกเราอยากให้ทุกคนมาทำความรู้จักกับกระเบื้องยางกันซะก่อน ซึ่งรับรองได้เลยว่าถ้าอ่านจบ เพื่อนๆจะต้องหลงรักมันอย่างแน่นอน
2.เก็บเสียงก้าวหน้า
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกใจการปูพื้นไม้เพราะว่ามีความรู้สึกว่ามันสวยหรู ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สง่างาม แม้กระนั้นถ้าหากเราลงทุนด้วยไม้จริงอาจจะจำเป็นต้องผิดหวังตรงที่มันเกิดเสียงดังเอี๊ยดอ๊าดเวลาเดินย่ำ ซึ่งสำหรับกระเบื้องยางลายไม้นี่ต้องกล่าวว่าไม่มีเสียงเลย จะเดินจะอะไรก็เก็บเสียงไปหมด เหมาะสมกับการปูพื้นบ้าน หรือที่ทำงานอย่างยิ่ง เพราะว่าทำให้หลับสบาย และมีสมาธิสำหรับการดำเนินงาน
3.แข็งแรงต่อรอยขีดข่วน
กระเบื้องหินอ่อน หรือสิ่งของปูพื้นชนิดอื่นๆไม่มีตัวไหนที่ดีพอๆกับกระเบื้องยางไวนิลเลยครับ ด้วยเหตุว่ากระเบื้องปูพื้นประเภทนี้เค้ามีความทนทานมาก ร่องรอยต่างๆไม่ได้กินเค้าเลย ทั้งผิวหน้ายังเรียบสวย และก็สบายเท้า เวลาก้าวเดินทำให้เกิดความรู้สึกไม่เจ็บเท้าอีกต่างหาก
4.ลวดลายคมชัด สมจริงสมจัง
ลักษณะเด่นของกระเบื้องยางไวนิลก็คือความสมจริงตรงนี้นี่แหละ มันให้ความรู้ความเข้าใจสึกเหมือนปูพื้นด้วยไม้จริงแบบไม่มีผิดเพี้ยน ลวดลายที่มองงามชัดเจน ทำให้บางเวลาแทบจะมองไม่ออกเลยว่าอันไหนไม้จริง อันไหนกระเบื้องยาง และที่สำคัญราคาน้อยกว่ากันตั้งเกือบจะครึ่งแบบงี้เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องยางไวนิลลายไม้ อย่างไรก็ไม่ผิดหวัง
5. แข็งแรง ทน อายุการใช้งานนานมาก
กระเบื้องยางไวนิลนี่แข็งแรง ทนทานมากมายครับผม เห็นบางๆแบบงั้นแต่ว่าอายุการใช้งานนานถึง 10-15 ปีเลย ทั้งยังกันน้ำ กันรอยขีดข่วน ถูชำระล้างก็ง่ายแถมแปลงเองได้แบบสบายๆอีก ถ้ามีส่วนไหนชำรุดทรุดโทรมพวกเราก็ไม่ต้องตามช่าง สามารถซ่อมแซมเองได้เลยทันทีเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่ทำให้ใครๆก็หลงเสน่ห์
6.ปูทับกระเบื้องเดิมได้เลย
ถ้าเพื่อนฝูงๆผู้ใดกันแน่เพียงแค่อยากได้ตกแต่งบ้านใหม่ หรือแปลงสไตล์ไปจากเดิม กระเบื้องยางไวนิลลายไม้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พลาดมิได้ เนื่องจากเราสามารถปูทับกระเบื้องเดิมได้เลยทันที ไม่ต้องรื้อถอนให้เสียเวลา ช่วยทำให้ชีวิตง่ายดายออมงบประมาณไปได้ตั้งมากมาย ถ้าหากไม่ทราบว่าพื้นแบบเราสามารถปูทับได้เลยรึเปล่า ที่ตรงนี้ก็ลองซักถามคนที่เค้ารับปูกระเบื้องยางดูกรก็ได้ขอรับ จะได้ไม่ซื้อมาเสียเที่ยว

Tags : กระเบื้องยาง,แผ่นปูพื้น,กระเบื้องยางลายไม้

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Back to top