• 25 พฤษภาคม 2018, 10:29:03 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาเริ่มต้นรู้จักกับชิ้นส่วนของ ขายร่มสนาม กันดีกว่า ร่ม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ xcepter2016

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 7037
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาเริ่มต้นรู้จักกับชิ้นส่วนของ ขายร่มสนาม กันดีกว่า ร่ม


ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาทำความรู้จักชิ้นส่วนของ ขายส่งร่ม กันเถอะ ร่มชายหาด มีส่วนประกอบอะไรบ้างบทความนี้มีคำตอบ เริ่มต้นรู้จักส่วนประกอบ ของ ร่มพับแข็งแรง ก่อนคัดเลือกมาใช้งาน
ปัจจุบันนี้พฤติกรรมผู้ซื้อเปลี่ยนแปลงไป มักดำเนินการสืบค้นข้อมูล อ่านบทความรีวิวหลากหลาย จากอินเตอร์เน็ต ก่อนที่จะพิจารณาซื้อสินค้าสักตัวหนึ่ง เช่นว่า อยากจะซื้อรถยนต์ ก็มักจะทำการศึกษาค้นหารายละเอียดต่างๆ นานา ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ ค้นหา Spec รุ่นรถ มีของแต่งอะไรเสริม เครื่องยนต์เป็นอย่างไรสีไหนบ้าง ซึ่งรายละเอียดพวกนี้เป็นเรื่องที่เจอะเจอได้ทั่วไป แต่กับ ร่มสนาม แล้วผู้เขียนกลับค้นพบว่า มีข้อมูลให้กับผู้ซื้อได้รับรู้รับทราบน้อยมาก คอลัมน์นี้จึงขออนุญาตแนะส่วนต่างๆ ของ ร่มสนาม เพื่อที่จะให้เพื่อนๆ ได้ตระหนักเข้าใจรวมทั้งเลือกซื้อได้อย่างถูกต้อง

ร่มสนาม หรือว่าร่ม Patio หรือที่หลายคนมักเรียกกันว่า ร่มแม่ค้า นั้น เป็นร่มขนาดใหญ่ซึ่งได้รับการเอามาใช้งานกลางแจ้ง โดยปกติมีสัดส่วนนับตั้งแต่ 40 ไปกระทั่งถึง 70 นิ้ว สามารถติดตั้งและพับได้ไม่ยาก ขนส่งเคลื่อนย้ายได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันมักเป็นที่นิยมเอามาเป็นสกรีนทำเป็นร่มโปรโมทสินค้าของธุรกิจต่างๆ ด้วย

1.Finial

ในทางสถาปัตย์ Finial คือส่วนซึ่งแกะสลักอย่างงดงามเพื่อตกแต่งไว้บนยอดของสิ่งปลูกสร้างหรือว่าอาคารต่างๆ แต่กับ ร่มสนาม แล้วFinial จะเป็นตำแหน่งปลอกบริเวณปลายยอดของร่มนั่นเอง นับว่าเป็นส่วนประกอบสำหรับเสริมแต่งทำให้ร่มสนามมีความงดงามพร้อมทั้งสะดุดตา โดยปกติมักทำจากวัสดุไม้หรือว่าอลูมินัม

2.กันสาด

ร่มสนาม ทุกตัวจะขาดส่วนประกอบนี้ไปเสียไม่ได้ เพราะว่าคือส่วนสำคัญซึ่งให้ร่มเงารวมทั้งป้องกันลูกค้าจากแสงอาทิตย์และเม็ดฝน ทั้งนี้ชิ้นส่วนกันสาด ร่มชายหาด นั้นจะใช้ผ้ามากางเป็นตัวร่ม ในอดีตมักใช้เนื้อผ้าคอตตอน เคลือบน้ำมัน อย่างไรก็ตามในปัจจุบันได้พัฒนาเนื้อผ้าจนกลายเป็น เนื้อผ้า Sunbrella ที่มีคุณสมบัติป้องกัน รังสียูวี ได้ดี มีหลายหลากสีสันวัสดุมีความอ่อนนิ่ม ถึงกระนั้นแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้หลายปีจึงกลายเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมาทำร่มสนามอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีเนื้อผ้าชนิดอื่นที่นำมาใช้ เช่นว่า Olefin หรือว่าบางท่านอาจจะเรียกว่าผ้าPolyester โดยทนทานกับดินฟ้าอากาศได้ดี ทนทาน พร้อมทั้งสีสันจืดจางได้ยาก

3.ช่องระบายอากาศ

คือส่วนสำหรับถ่ายเทความร้อนจาก ร่มสนาม ได้อย่างรวดเร็วเพื่อมิให้ร่มเก็บกักความร้อนไว้ด้านใต้ นอกจากนี้ก็สามารถช่วยป้องกันการปะทะของกระแสลมส่งผลให้ร่มสนามชำรุดเสียหาย ช่องระบายมีหลายหลากสไตล์ เช่นว่า ช่องถ่ายเทอากาศชั้นเดียว หรือดีไซน์แบบสองชั้น เป็นต้น

4.โครงก้านร่มสนาม

มีรูปแบบเป็นซี่ก้านยาวๆ ทำจากไม้หรือว่าอลูมิเนียม ซึ่งมีความแข็งแรงค่อนข้างมาก เป็นส่วนที่มีส่วนช่วยยึดร่มร่มชายหาด ให้มีรูปทรงสวยงาม ทั้งนี้ซี่ก้านจะรั้งผ้าร่มเอาไว้รวมทั้งส่วนมากสามารถเปิดปิดร่มได้

5.Hub กับ รันเนอร์

Hub คือชิ้นส่วนซึ่งอยู่จุดศูนย์กลางของ ร่มสนาม โดยจะเชื่อมระหว่างก้านร่มและเสาร่ม ขณะเดียวกันก็จะมีตัว Runnerเป็นวงแหวนสามารถที่จะขยับรูดขึ้นลงเพื่อที่จะเปิดปิดร่มสนามได้

6.เสาร่ม

เสาร่ม หรือว่า Pole คือเสาซึ่งอยู่ใจกลางของ ร่มสนาม ปฏิบัติหน้าที่เสาหลักสำหรับยึดให้ร่มสามารถที่จะตั้งได้ด้วยตัวเอง ชิ้นส่วนที่เป็นเสาร่ม[/u]นี้มีหลากหลายไซน์หรือลักษณะ โดยปกติมีลักษณะเป็นทรงกลม บางตัวสามารถเป็นเสาเหลี่ยมๆ ก็ได้ มักผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม หรือไม้ อย่างเช่น ร่มแม่ค้า ที่ใช้กางตามตลาดนัดซึ่งพวกเราเห็นกันเป็นประจำ อย่างไรก็ดีร่มสนามบางตัวเป็นไปได้ที่จะใช้งานระบบการห้อยจากด้านบนแทน ร่มสนามชนิดนี้ถึงมักไม่มีชิ้นส่วนเสาใจกลาง[/b]

7.ฐานร่ม

จริงๆ แล้วส่วนฐานอาจจะมิใช่ส่วนประกอบของ ร่มสนาม โดยตรงแต่ก็นับว่าเป็นองค์ประกอบจุดสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากมันช่วยให้ร่มสามารถตั้งได้ตรงรวมทั้งยืนอยู่ในจุดต่างๆ ได้ โดยทั่วไปฐานจะทำจากโลหะเหล็ก อลูมิเนียม หรือแม้กระทั่งหล่อด้วยคอนกรีตมีน้ำหนักหลากหลายเพื่อที่จะให้เหมาะสมกับร่มสนามขนาดต่างๆ

สุดท้ายเวลาเลือกซื้อ ร่มสนาม นั้น เพื่อนๆสมควรเลือกร่มสนามที่มีเนื้อผ้าหนา เสาและโครงก้านทำจากวัสดุที่แข็งแรง เลือกสีสันที่ลงตัวกับการตกแต่งสถานที่ และที่สำคัญควรสั่งซื้อจาก ร้านค้าซึ่งน่าไว้วางใจ ทั้งนี้ ธนาค้าร่มรวย มิได้ขายแค่เพียง ร่มขายส่ง เท่านั้น แต่เรายัง ขายร่มแม่ค้า ที่มีมาตรฐานดี ให้คุณนำไปใช้ติดตั้งที่บ้าน หรือหน้าร้านค้าได้โดยสะดวก ลองเข้ามาเลือกดูเลือกชมตัวอย่างร่มสนาม ได้ที่ร้านเลยครับ
 
 
http://captaintanasuna.tumblr.com/
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/n9/19/t4.jpg
https://da.lnwfile.com/xqpqku.gif
https://da.lnwfile.com/zw7hvu.gif
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/e7/cp/eg.jpghttp://da.lnwfile.com/_/da/_raw/2i/xa/bf.jpg

 
 
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/f4/10/1x.jpg
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/4f/dw/k2.jpg
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/b7/0v/7w.jpg
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/os/i0/r3.jpg
เครดิต : http://captaintanasuna.tumblr.com/

Tags : ร่ม,ร่ม

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


ร่ม ขายร่ม ขายส่งร่มราคาถูก จำหน่ายร่ม จัดจำหน่าย ขายร่มส่ง ดุจดัง ร่มญี่ปุ่น ร่มพับ ร่มแฟชั่น ฉับพล

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 110
กระทู้ล่าสุด 11 พฤษภาคม 2016, 01:33:38 PM
โดย ittipan1989
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มกันแดดร่มกันฝน ขายร่มส่งราคา

เริ่มโดย iAmtoto007

ตอบ: 0
อ่าน: 37
กระทู้ล่าสุด 22 กรกฎาคม 2017, 08:58:15 PM
โดย iAmtoto007
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มโปร ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย จัดเป็นบ่อยๆทุกเดือนขอรับ

เริ่มโดย Posthizzt555

ตอบ: 0
อ่าน: 43
กระทู้ล่าสุด 24 กรกฎาคม 2017, 03:40:06 AM
โดย Posthizzt555
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ระดับโลกซึ่ง

เริ่มโดย penpaka2tory

ตอบ: 0
อ่าน: 48
กระทู้ล่าสุด 24 กรกฎาคม 2017, 12:36:29 PM
โดย penpaka2tory
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกสร้างยอด Likeแฟนเพจ กันเ

เริ่มโดย adzposter

ตอบ: 0
อ่าน: 53
กระทู้ล่าสุด 24 กรกฎาคม 2017, 02:29:37 PM
โดย adzposter
Back to top