• 23 พฤษภาคม 2018, 04:17:13 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: อาการปัญหาความสมบูรณ์ชายไทย และวิธีการแก้ไข  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 3915
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : อาการปัญหาความสมบูรณ์ชายไทย และวิธีการแก้ไข


ชะลอ หลั่ ง รวมทั้งการแก้ปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน กินน้ำ
 ถ้าจะให้พูดถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณผู้ชายไม่ต้องการเผชิญ และไม่อยากกันเป็นกันมากที่สุดแน่ๆว่าก็คงจะไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เนื่องจากหากผู้ใดมีปัญหาหรือเจอภาวการณ์ร่างกาย มีลักษณะแบบงี้แล้ว ก็รับรองได้ว่าความเชื่อมั่นในตัวของคุณเองนั้น จะหายไปอย่างมากเลยทีเดียว เรียกว่าหมดความมั่นใจในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ ประเด็นนี้บางทีอาจฟังดูเกิดเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่เยอะแค่ไหน สำหรับบางบุคคลหรือสำหรับคนที่ไม่มีปัญหา แต่ว่าถ้าเรื่องจริงคนไหนกัน เกิดปัญหาต่างๆเหล่านี้ถ้าขึ้นกับตัวเอง แล้วผมมั่นอกมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความเชื่อมั่นแล้วก็ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง อย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ และก็ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง เป็นอย่างแน่แท้ พวกเรามาดูกันที่บอกว่ากรรมวิธีการแก้ปัญหา ต่างๆเหล่านี้ จะสามารถทำเป็นให้หายสนิทใช่หรือไม่แล้วก็มีวิธีการอย่างไรบ้างที่กำลังจะได้ผล
 อย่างแรกเลยตอนแรก เราจำเป็นต้องรู้เรื่องและศึกษากันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีต้นเหตุที่เกิดจากร่างกายสถานการณ์ด้านนอก หรือเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกต้องนั่นก็คือ เรื่องของทั้งยัง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะคือเรื่องของสภาวะร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนมีผล ให้เกิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่นอนเลย ยกตัวอย่างง่ายๆอย่างกรณีที่ ผู้ที่เคยมีภาวการณ์ปกติ หรือไม่มีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยแก่ขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป กำเนิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างนี้ เป็นต้นแน่ๆว่า เราคงกล่าวว่าเหล่านี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสภาวะจิตใจก็คงจะไม่ได้ เพราะเหตุว่าเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ธรรมดา มาก่อนกรณีอย่างงี้เราสามารถชี้ได้แจ้งชัดว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ฉะนั้นแล้วก็ยังสามารถปรับปรุงได้เพียงแต่ว่าต้องทราบแจ่มชัดว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบไม่เคย มีมาก่อนเมื่อเกิดมีแล้วก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วเกิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันเวลาน้ำขึ้น แล้วก็เมื่อเกิดขึ้นอย่างนี้และมีคราวต่อไป ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มชินหรือเริ่มเรียนรู้ กับเรื่องที่เกิดขึ้นจนกระทั่งกายเป็นความเคยชินประจำตัวไปนั่นเอง สถานการณ์แบบนี้แน่นอนว่าอายุไม่ใช่ตัวเรื่องสำคัญ ที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดอาการเนื่องจากว่ายังหนุ่มแน่นแล้วก็ร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแม้กระนั้นสิ่งสำคัญมันก็คือเรื่องของสถานการณ์จิตใจ ที่ควบคุมไม่ได้หรือมีความเลินเล่อ หรือความระทึกใจเกินเหตุจึงกระตุ้นให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น เพราะฉะนั้นแล้วยกตัวอย่างให้เห็นได้อย่างไม่ยากเย็นเพื่อจะได้เข้าใจว่า ไม่ว่าจะมีเหตุที่เกิดจากสภาวะร่างกาย หรือเกิดจากสภาพการณ์จิตใจก็ตาม พวกเราสามารถแก้ไขได้อย่างแน่นอน ก็แค่เราจะต้องรู้ตัวเองก่อนว่า พวกเรามีเหตุที่เกิดจากสภาวะอะไร เพื่อได้ปรับปรุงแก้ไขได้ถูกจุด แล้วก็ได้อย่างรวดเร็วเห็นผลในทันที เรามาทดลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดจากสภาพการณ์จิตใจนั้น สิ่งสำคัญที่สุดซึ่งก็คือเรื่องของ การทำยังไง ให้ติดใจไม่ตื่นเต้นกระทั่งเกินความจำเป็น หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องข้างหน้า กระทั่งเกินไปเข้าใจง่ายๆเลยโน่น ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ใช้กรรมวิธีคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างกระบวนการทำกิจกรรม นั่นเองกระบวนการอย่างงี้มันจะก่อให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกลดลงไปอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าสมาธิหรือสมองไปนึกถึงเรื่องอื่นบางบุคคล บางครั้งอาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือเรื่องงาน ก็ได้เหมือนกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปสนใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นตามหน้า เพราะเหตุว่าถ้าหากเมื่อไรใส่ใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นข้างหน้า ก็จะเกิดสถานการณ์เครียดมากๆและก็จะเป็นปัญหาดังที่เคย
 สิ่งเดียวกันหากว่าคุณทำไปเรื่อยๆคุณก็สามารถฝึกร่างกาย แล้วก็ทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งคือ เรื่องของสภาวะร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายแก่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากแต่ก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แม้กระนั้นปัจจุบันเริ่มมีเยอะขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเนื่องจากว่าร่างกายของคุณ เริ่มถดถอยลง ดังนั้นแล้วเรื่องของความสามารถ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เกิดเรื่องที่ จำเป็นต้องเสื่อมเชื่อตามเป็นธรรมดานั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการหลังไว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : อาการหลังไว,ปัญหา หลังเร็ว

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


อาการปัญหาร่างกายชายไทย และวิธีการแก้ไข

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 3
กระทู้ล่าสุด 24 มีนาคม 2018, 02:51:13 AM
โดย DrivingGone8
ต้นตอปัญหาร่างกายลูกผู้ชาย และวิธีการแก้ไข

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 3
กระทู้ล่าสุด 27 มีนาคม 2018, 08:14:13 PM
โดย DrivingGone8
ต้นตอปัญหาร่างกายผู้ชาย และวิธีการแก้ไข

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 4
กระทู้ล่าสุด 06 เมษายน 2018, 07:28:07 PM
โดย DrivingGone8
ต้นตอปัญหาสุขภาพลูกผู้ชาย และวิธีการแก้ไข

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 5
กระทู้ล่าสุด 10 เมษายน 2018, 11:19:20 AM
โดย DrivingGone8
สาเหตุปัญหาสุขภาพผู้ชาย และวิธีการแก้ไข

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 4
กระทู้ล่าสุด 17 เมษายน 2018, 09:18:07 AM
โดย DrivingGone8
Back to top