• 18 กรกฎาคม 2018, 09:51:30 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการเลือกอุปกรณ์แท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 5380
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : ขั้นตอนการเลือกอุปกรณ์แท่นตัดไฟฟ้า


แนะนำการเลือกแท่นตัดmaktec คุณภาพดี
1. อายุการใช้งานของเครื่องไม้เครื่องมือ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของเครื่องมือในกรณีจำนวนมากลูกค้าต้องการให้อุปกรณ์นี้แก่การใช้งานช้านาน

ตามความเป็นจริงถึงแม้เครื่องมือที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดจะผุพังแล้วก็เบรคเมื่อใช้ในสภาวะที่ร้ายแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาหรือร้านซ่อมที่จริงๆในอุปกรณ์ของพวกเขาทุกๆวัน คนเหล่านี้อยากวัสดุที่มีคุณภาพแล้วก็ต้องการเครื่องไม้เครื่องมือชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ อุปกรณ์ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งสิ้นที่วัสดุใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานเครื่องมือที่ได้รับการปรับสภาพจะมีต้นทุนต่ำลงมากยิ่งกว่าราคาอุปกรณ์ใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเสมอกัน

2. การกำหนดราคา

ทั่วไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแค่อยากได้ใช้จ่ายเงินน้อยที่สุดสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่จะใช้เพียงแต่ไม่กี่ครั้งเครื่องมือแท่นตัดมาคเทคกลุ่มนี้นับได้ว่าเป็นเครื่องใช้แล้วทิ้ง เครื่องมือพวกนี้เป็นจำนวนมากมาจากประเทศจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี อุปกรณ์เหล่านี้เหมาะสำหรับงานขนาดเล็กที่อยู่รอบๆบ้าน ถ้าเกิดคุณโชคดีแล้วก็ใช้เวลามากมายในการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาสองปี

วัสดุแบรนด์มีราคาที่สูงขึ้นแล้วก็มีคงทนถาวรสูง ถ้าหากคุณอยากได้มีวัสดุสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้วัสดุนี้ในสภาพการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงและยึดมั่นชื่อแบรนด์ยอดนิยมจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาอะไหล่

เครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่ออยากได้พลังงานที่สูงขึ้นและมีแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้าอยู่

วัสดุกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาโดยมากเมื่องานช่วยทำให้ เหตุเพราะคุณไม่จำเป็นที่ต้องลากสายไฟบริเวณและก็เครื่องมือแท่นตัดมาคเทคมักจะมีน้ำหนักเบา

4. การใช้งานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องมือแบบมีสายหรือไร้สายคุณสมบัติหลักก็คือการใช้แรงงานหลายรูปแบบ ตัวเลือกที่ดีคือชุดเครื่องไม้เครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อวัสดุแท่นตัดมาคเทคสารพัดประโยชน์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินเยอะๆโดยไม่จำเป็นจะต้องซื้อเครื่องไม้เครื่องมือพิเศษส่วนตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำเป็นต้องใช้แรงมากมายเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากยิ่งกว่าเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าทำเพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดคือการมัดชิดกับแหล่งจ่ายไฟ

เมื่องานของคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีระดับพลังงานสูงเครื่องไม้เครื่องมือไร้สายจะเป็นโอกาสที่ดียิ่งกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือแล้วก็หลากหลายได้ทำวัสดุเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดโดยผู้รับเหมามืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่นึกถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของเครื่องไม้เครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งสิ้นเกี่ยวพันกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีผู้ใดเอ๋ยถึง เมื่อใช้เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าที่มีระดับแรงมากมายต้องใช้ความระแวดระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน อาทิเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้ในการใช้งาน แท่นตัดไฟเบอร์ หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันข้อเท็จจริงของการบาดเจ็บอาจเกิดจากมือหักหรือแม้กระทั่งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในโครงสร้างเหล็กแล้วก็บิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความย่ำแย่ แต่ความภาคภูมิใจของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น มาคเทค mt240

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Back to top