• 16 กรกฎาคม 2018, 08:04:14 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าแบรนด์ มูลค่าน่าคบหา วัยสาว ๆ สมควรมีไว้ที่ครอบครอง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ nitigorn20

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 8322
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : กระเป๋าแบรนด์ มูลค่าน่าคบหา วัยสาว ๆ สมควรมีไว้ที่ครอบครอง


https://s13.postimg.org/xxjl5afl3/image.jpg
กระเป่าแบรนด์เป็นอีกหนึ่งเครื่องเคราที่สาว ๆ ต้องการออกจะตาย ฟังออกมั้ยว่าเรื่องกามตัณหาไม่เข้าใครออกใครหรอกค่ะ ถ้าว่าก็ไม่ได้หมายความว่าจะเช่าพระทุกแบรนด์ แบรนด์ไหนมาใหม่เป็นพาดเรียบก็ไม่ได้นะจ๊ะ เพราะว่าเราก็ต้องรู้จักประมาณตนค่ะ ไม่งั้น อัสสุเป็นได้เช็ดหัวเข่าก็เป็นได้ กระเป๋าแบรนด์เนม ถ้ามีเงินมากมายไม่คับขันก็ซื้อได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ก็อย่าเพิ่งเลยนะ ถ้าว่าถ้าบางคนรู้จักมักจี่ซิกแซกหน่อย ก็สามารถมองแบรนด์เนมชั้นกลาง ๆ ราคาหลักพันก็ไม่เสียหลายนะคะ เช่าพระแล้วคุ้มค่าชัวร์ๆ จะได้ไม่ทุกข์ใจภายหลังจ้าาา พร้อมทั้งวันนี้เรามีกระเป๋าแบรนด์เนมในวาดภาพของสาว ๆ มาฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหน เครื่องหมายการค้าไหนบ้าง ไปพินิจกันจ๊ะ

กระเป๋าแบรนด์เริ่มแรกที่จะแนะลู่ทางก็คือ แบรนด์ MCM ค่ะ แบรนด์นี้จะมีชีวิตรอยแนวฮิปส์ ๆ หน่อย น่ารัก ๆ คำอธิบายคุณค่านั้น ไม่ต้องพูดถึง ผลการเรียนพรีเมี่ยมเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนที่เป็นรุ่นหวาน ๆ น่ารัก ๆ กระเป๋าแบรนด์นี้ก็อาจจะตอบโจทย์ได้ไม่น้อย ในช่วงนึงก่อนหน้านี้ เราก็จะเห็นผู้แสดง หรือว่าดาราต่าง ๆ ตะพายกระเป๋าแบรนด์นี้กันอย่างโด่งดัง ก็นับว่าน่ารู้ใช่เล่นเกินเทียวจ๋า
กระเป๋า Kate Spade เป็นแบรนด์เนื้อที่ประกอบด้วยสไตล์ออกแนวคุณหนู สวยงามหน่อย ๆ ด้วยกันก็ยังอินเทรนด์สำหรับ ทั้งเป็นแบรนด์ที่ดีไซน์สไตล์ประเล้าประโลมวัยหนุ่มสาว มีทรงผมให้เลือกนานาประการ ไม่ว่าจะเป็นต้นร่างคลาสสิค หรือไม่แบบคิ้วท์ ๆ ก็เป็นดีไซต์ที่ศักยยั่วยวนใจ แหย่กามตัณหาสิ่งลูกค้าได้หมายถึงเป็นอันดีเลยแท้จริง
 
กระเป๋าแบรนด์ Bao Bao (แต่ค่ามากนะ อิอิ)
แบรนด์นี้สดแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ณ เวลานี้เป็นที่การกำหนดเป็นอย่างมากเลยเชียว จะย่างเท้าไปๆหน หันไปทางไหนก็จะประจวบแบรนด์นี้ ด้วยสไตล์ที่เป็นลักษณะเฉพาะ พอดี พร้อมทั้งดูไฮโซแบบชิค ๆ ก็ไม่น่าพิศวงที่จะสามารถครองตตลาดได้อย่างรวดเร็ว เพราะว่าหิ้วกระเป๋าแบรนด์นี้จะทั่วบ้านทั่วเมือง กวาดเรียบตั้งแต่วัยมัธยมจนไปถึงวัยแม่ศรีเรือนกันเลยเชียว
กระเป๋า Michael Kors แบรนด์นี้จักยิ่งใหญ่ในหัวข้อของนาฬิกา กลับกระเป๋าก็เป็นที่แบบด้วยขา แบรนด์นี้จะตอกย้ำหรู ดูเนียน ๆ แต่แอบเก๋ ดูเป็นคุณนายหน่อย ๆ ค่ะ หัวเรื่องคุณลักษณะไม่ต้องอ้างอิงถึง เนื่องจากดูจากราคาพร้อมทั้งการตอบกลับแล้ว ก็สมเหตุสมผลนะคะ แสดงเลย มีค่าแก่งานให้ทุนค่ะ
Coach นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ถิ่นที่สาว ๆ กรี๊ดเช่นเดียวกัน สดกระเป๋าในฝันของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ เนื่องจากเป็นแบรนด์แรกที่รมณีนึกถึง ภายโหยมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบเอามาสรุป เรื่องราคาก็ประเมินค่านึงจ๋า อย่างเดียวถ้าให้ดี เสี่ยงซื้อขนมจาก Outlet สนนราคาก็จะชอบข้างฟิน ๆ พ้นจ๋า
กับนี่คือลิศ รายการกระเป๋าแบรนด์เนมที่ต้อนรับขับสู้ว่า ถ้าหากได้เป็นเจ้าของก็จักฟินมาก ๆ กับคุ้มกับเงินที่เสียไปที่จริงขา ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับกับความจำเป็นกับระดับทางการคลังด้วยนะจ๊ะ ขอมีความสุขกับดักกระเป๋าใบกรุณาขา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าสะพายข้าง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.rongrubjumnum.com/index.php?topic=50645.new#new

Tags : กระเป๋าแบรนด์เนม,กระเป๋าสะพายข้าง,กระเป๋าผ้าดิบ

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Back to top