• 22 มิถุนายน 2018, 04:36:22 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเดินทางมากฮิตตลอดกาล  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ promiruntee

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 7660
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
กระเป๋าเดินทางมากฮิตตลอดกาล
« เมื่อ: 14 มีนาคม 2018, 09:42:34 PM »
Permalink AbsoluteClub.Net : กระเป๋าเดินทางมากฮิตตลอดกาล


https://promotions.co.th/wp-content/uploads/samsonite-ads-768x402.jpg
กระเป๋าเดินทางมีชีวิตของที่จำเป็นต้องมาก (ก. ไก่ล้านตัว) แต่มูลค่าของกระเป๋าเดินทาง ชนิดที่รู้ๆ ก็จะสนนราคาแพงนี๊ดนึง (ถ้าอยากได้ของดี) ซึ่งบางโอกาสสตางค์ในกระเป๋าก็ไม่ค่อยจะอวยสักเท่าไหร่ แต่วันนี้ดีฉันมีแบรนด์ที่เป็นได้เอื้อมถึงได้ ไม่แพงมากจนน่าใจหาย และมีความยั่งยืน สามารถใช้การได้ง่าย มาวานกันคะ

ตั้งต้นกันที่แบรนด์ทีแรก คือแบรนด์ American Tourister
แบรนด์ตรงนี้ระบุเป็นแบรนด์ที่ค่อยข้างมีเกียรติศักดิ์กับเรื่องกระเป๋าเดินทาง กับเป็นแบรนด์ที่อยู่มานานนม พร้อมกับมีข้อคดีคงทนถาวร ส่วนประเด็นมูลค่ามีตั้งแต่ 2000 - 5000 พระบาท ก็จัดว่ารับจัดหามานะ ไม่ได้มีราคาจนเกินเลย
 
กระเป๋าเดินทางแบรนด์ Samsonite
ยังมีชีวิตอยู่อีกหนึ่งแบรนด์ที่ถูกอ้างอิงถึงไม่เว้น เป็นแบรนด์ที่คนไทยรู้จักกันมานานสองนานกว่า 30 ปี คณนาเป็น American Brand ที่มีเกียรติประวัติในระดับโลก มีงานดีไซน์กระเป๋าเดินทางเป็นคอลเลกชั่น จนกลายเป็นมาเป็นแนวทางในการออกแบบกระเป๋าเดินทางของแบรนด์อื่นๆ ในยุคสมัยภายหลัง
 
ในปัจจุบันนี้ ด้วยกิตติศัพท์ที่สั่งสมมานานและของใหม่ในการเกิด ทำเอาแซมโซไนท์ยึดระวางผู้นำตลาดกระเป๋าเดินทางในไทยไว้หาได้ นับว่าโอเครากเลือดเลยทีเดียว พร้อมด้วยชื่อนี้การันตีได้ถึงความแข็งแกร่ง ชั่วกาลนาน แต่ถ้าเจอะเจอรุ่นใหม่ๆ สนนราคาสูงขึ้นแจ่มแจ้ง ดำรงฐานะแบรนด์ที่ผลิตกระเป๋าเดินทางขนาดโย่ง ปานกลางพร้อมด้วย เล็ก ที่มีสนนราคาตั้งแต่ 5,000 บาท (ขนาดเล็ก) ไปจนตราบเท่า หลักหมื่นเลยทีเดียว ทว่าถึงจะค่าขนาดนี้ (ในขนาดใหญ่) ก็ไว้เนื้อเชื่อใจได้ว่า มันมีความคงทนถาวรสูง และคุ้มค่ากับการออกทุน จึงไม่ผิดธรรมดาที่จะหมายความว่ากระเป๋าเดินทางแนวนโยบายของ แอร์โฮสเตจ (Stewardess) ในหลายๆสายการบิน และเงื่อนงำคือกากว่ามีการยุบยับ เป็นได้ส่งซ่อมได้ และกลับเหมือนซ้ำได้อีก (กระซิบว่าหากใครที่มีงบไม่พอ เชี่ยวชาญจ่ายเงิน American Tourister ได้ เพราะถาวรพอกัน จะฉีกแนวกันแค่นามแบรนด์แต่ ซึ่งแบรนด์ American Tourister ชอบเทคโอเวอร์โดย Astrum International ซึ่งเป็นกองกลางที่ผลิต Samsonite จ้าา) ซึ่งถ้าหากคุณไม่ได้จะเอากระเป๋าไปโชว์ใครเค้า ก็ไม่ต้องอาบัน Samsonite หรอก หรือถ้ามักมากจริงๆ รอให้มีธุรกิจ Samsonite Sale นะจ๊ะ
 
กระเป๋าเดินทาง Delsey Brand
แบรนด์นี้ไม่ได้ลือชื่อเรื่องความคงทนเหมือนหญิบแบรนด์แรก แต่จะเยี่ยมในส่วนของเทคโนโลยีที่เอามาใช้ คนที่ฮิตสายเทคโนโลยีถูกใจจริงๆ เนื่องจากตัวกระเป๋าเป็นเหล่า Smart Luggage ทำเป็นชาร์จไฟสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ รอบรู้บอกพิกัดเครื่องใช้กระเป๋าได้ว่าอยู่แห่งไหน โดยดูจากแอพพลิเคชัน นับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ของกระเป๋าเดินทาง เครื่องมือในการผลิตไม่ได้ดีเท่าสองแบรนด์ขั้นแรก แต่ก็หยิบว่ายังโอเค อีกทั้งอยู่ในมาตราฐานที่ดี ส่วนประเด็นราคาก็เป็นสนนราคาที่คบได้ บุกเบิกที่ 2000 - 5000 บาท ราคานี้คบคว้าคะ
 
ด้วยกันแบรนด์ลงท้ายรวมความว่า กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear
แบรนด์นี้หลายคนคงพึงใจ ก็เพราะว่าด้วยความ ถึกทรหด แต่ดีไซน์เรียบร้อย กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear สดแบรนด์เคลื่อนสวิทเซอร์แลนด์ ซึ่งมีเจ้าตำรับเดียวเข้ากับ Swiss Army พร้อมด้วยนาฬิกา Swiss นั่นเอง กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear มีทั้งโครงสร้างเป็นผ้า กับแบบพลาสติก ที่ประกอบด้วยทั้งความทนทานและความอ่อนตัวสูง แต่จุดแข็งคือ โอกาสนี้กระเป๋าเดินทาง Swiss Gear เวียรที่จะตีตลาดในไทย จึงเริ่มด้วยมูลค่าต่ำๆ โดยเหตุนั้นอย่ารอช้า รีบตักตวงควักกระเป๋ากันนะจ๋า
 
พร้อมทั้งนี่ก็หมายความว่าแบรนด์ที่อยู่ด้วยกันคนไทย และครอบครองที่แบบ และสนนราคาคบได้ ใครที่มีแพลนที่ต้องสัญจร รีบหามาริไว้หน้ากายนะคะ ยืนยันว่าคุ้มค่ากับการลงเงินกับแบรนด์กลุ่มนี้แน่ ๆ สำหรับบทความนี้ ขอขอลาไปก่อนน๊าาาาา บรัย !!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว

ขอบคุณบทความจาก : http://liberaltalkshow.com/index.php?topic=108770.new#new

Tags : กระเป๋า samsonite

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Back to top