• 25 พฤษภาคม 2018, 07:58:09 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: รับmacbook สิ่งที่ต้องระวังถ้าหากคุณนำMacbook ไปซ่อมตามร้านรับซ่อมแซมmacbook  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 3572
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : รับmacbook สิ่งที่ต้องระวังถ้าหากคุณนำMacbook ไปซ่อมตามร้านรับซ่อมแซมmacbook


ร้าน รับ  ซ่อมMacbook ของคุณมิได้เป็นเพียงแค่เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับเพื่อการช่วยคุณทำงานเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นฐานเก็บข้อมูลต่างๆของคุณ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการทำงาน ไปจนกระทั่งข้อมูลลับส่วนตัว ด้วยเหตุดังกล่าวการที่คุณจะนำ Macbook ของคุณไปซ่อมตาม ร้าน  ซ่อมMacbook ตามท้องตลาด หรือตามคำเชื้อเชิญจากทางร้านโดยผ่านอินเตอร์เน็ตก็ตาม คุณจะต้องนึกถึงความมีมาตรฐานรวมทั้งความเป็นที่ยอมรับของลูกค้ามากไม่น้อยเลยทีเดียวของร้านค้านั้นๆเนื่องมาจากในช่วงเวลาที่คุณส่งต่อ Macbook ของคุณไปยังร้าน   ซ่อมMacbook แล้วนั้น คุณไม่สามารถคาดการณ์ได้เลยว่าทางร้านจะกระทำการก๊อปปี้ข้อมูลของคุณโดยวิธีไหน เพราะการทำงานของร้านรับ   ซ่อมMacbookนั้น โดยส่วนมากจะไม่ซ่อมแซมเมื่อหน้าร้าน
ทางร้านค้ารับ  ซ่อมMacbook จะนำเครื่องของคุณไปซ่อมหลังร้าน หรือบางคราวคุณอาจต้องทิ้งเครื่องของคุณไว้ที่ร้านรับ  ซ่อมMacbook นั้นอีกด้วย และก็ถ้าข้อมูลชองคุณถูกทำการคัดลอกออกไปโดยร้านค้ารับ  ซ่อมMacbook คุณต้องสารภาพว่าส่วนหนึ่งส่วนใดในความผิดพลาดนั้น เป็นความบกพร่องของตัวคุณเองที่ไม่ระมัดระวังที่จะคุ้มครองปกป้องข้อมูลของคุณก่อนที่จะคุณจะนำMacbook ของคุณไปซ่อมตามร้านรับ  ซ่อมMacbook อันตรายจากการก๊อปปี้ข้อมูลนั้นเกิดเรื่องที่คุณจำเป็นต้องตระหนัก แล้วก็สิ่งที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการเก็บข้อมูลของคุณเป็นความลับนั้นคือการ Backup ข้อมูลสำคัญทั้งสิ้นก่อนจะนำเครื่องของคุณส่งต่อไปยังร้านรับ  ซ่อมMacbook คุณควรลบข้อมูลสำคัญต่างๆออกจากเครื่องของคุณก่อน ด้วยเหตุว่าในปัจจุบันนี้คุณไม่สามารถที่จะวางใจผู้ใดได้ หากแม้คุณรู้สึกว่าข้อมูลของคุณอาจจะไม่มีความจำเป็นหรือเปล่าเป็นที่น่าสนใจก็ตาม แม้กระนั้นคุณหารู้เลยไม่ว่าสิ่งต่างๆของข้อมูลคุณนั้นเมื่อตกอยู่ในมือของผู้ที่ไม่ห่วงใยกับคุณแล้วมันจะทำให้เกิดผลกระทบและเป็นอันตรายกับคุณมากมายน้อยแค่ไหน เพราะเหตุว่าถ้าบุคลากรคนหนึ่งคนใดกันของทางร้านค้ารับ  ซ่อมMacbook ได้นำข้อมุลของคุณไปกระจัดกระจายทาง Social Media แล้วนั้น จากข้อมูลส่วนตัวก็จะแปลงเป็นข้อมูลส่วนร่วมไปโดยปริยายในทันที และก็แม้ข้อมูลได้ถูกก๊อปปี้ออกไปแล้วคุณไม่สามารถเรียกร้องอะไรจากร้านค้ารับ  ซ่อมMacbookได้เลย เพราะความผิดพลาดในตอนนั้นจะถูกกล่าวได้อย่างฉับพลันว่าเป็นคุณเองที่ไม่มีความระวังซักเท่าไหร่ แล้วก็ถ้าหากคุณถามหาความรับผิดชอบจากทางร้านค้าที่ไม่มีมาตรฐานแล้วนั้น สิ่งที่คุณจะได้กลับคืนมาเป็นคำพูดขอโทษจากเถ้าแก่และก็คำพูดที่ว่าเป็นความบกพร่องของบุคลากรทางร้านมิได้มีนโยบายดังที่ได้กล่าวมาแล้ว โดยเหตุนั้นถ้าหากคุณลืมBackupของมูลของคุณก่อนนำเครื่องMacbookของคุณไปร้านรับ  ซ่อมMacbook สิ่งที่คุณทำได้คือหาร้านที่ได้รับความไว้วางใจแล้วก็เป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าหลายๆคน เพราะว่าปัจจุบันนี้ร้านค้ารับ  ซ่อมMacbookนั้นมีเยอะแยะ แม้กระนั้นจะมีเพียงไม่กี่ร้านค้าที่เป็นที่จำของลูกค้า รวมทั้งเป็นที่เอ๋ยถึงโดยปากต่อปาก รวมทั้งอีกประการนึง หากคุณนำMacbookของคุณไปร้านค้าทีมีคุณภาพสำหรับการให้บริการและการที่มีผู้เชียวชาญคอยตอบคำถามของคุณตลอดทุกปริศนาที่คุณสงสัย คุณจะไม่ต้องกังวลเลยว่าวัสดุอุปกรณ์ที่ร้านรับ  ซ่อมMacbookได้เปลี่ยนให้ท่านนั้นเป็นของดีและมีคุณภาพมากน้อยแค่ไหน แน่ๆร้านค้ารับ  ซ่อมMacbookที่เป็นที่ยอมรับของลูกค้าเยอะมากๆย่อมใช้แม้กระนั้นของที่มีประสิทธิภาพและก็ให้บริการด้วยความเป็นเพื่อน
ดังนั้นถ้าการยอมเสียเวลาสักนิดสำหรับในการเช็คข้อมูลสำคัญต่างๆหรือรูปภาพต่างๆว่าเราได้ backup เอาไว้ภายในส่วนของเรารวมทั้งเป็นส่วนตัวที่สุดแล้วก่อนนำmacbookหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไปซ่อมแซมตามร้านรับซ่อมแซมคุณก็ไม่ต้องมานั่งคอยวิตกว่าข้อมูลของคุณจะหายไปไหม หรือจะมีอะไรที่จะออกไปสู่โลก social media แล้วกำเนิดความเสื่อมโทรมไหม สิ่งที่คุณควรคำนึงและคิดให้ดีทุกหนเป็นการเตรียม macbookของคุณไปซ่อมโดยปราศจากข้อมูลที่สำคัญนั้นเอง
https://www.picz.in.th/images/2018/02/06/iphone-repair-service.jpg
http://[img]https://www.picz.in.th/images/2018/02/06/iphone-repair-service.jpg
[/img]
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซ่อมแมค

Tags : ซ่อมแมค

ออนไลน์ penpaka2tory

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 7013
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : รับmacbook สิ่งที่ต้องระวังถ้าหากคุณนำMacbook ไปซ่อมตามร้านรับซ่อมแซมmacbook
THE:MAC ศูนย์รับซ่อมเครื่องแมค ให้บริการเช็คอาการและก็เสนอราคาก่อนซ่อมแซม แม้ซ่อมแซมไม่ผ่านไม่ต้องจ่ายเงินอะไรก็แล้วแต่
บริการอัพเกรดเครื่อง เพิ่มแรม เปลี่ยนSSD หรือบริการซ่อมแซมการ์ดหน้าจอและก็บอร์ด
ลูกค้าสามารถนำเครื่องเข้ามาไต่ถามอาการได้โดยไม่ต้องจ่ายเงิน บริการด้วยความบริสุทธิ์ใจ เข้าใจคนรับใช้แมคอย่างเอาจริงเอาจัง
ตรวจสอบราคาหรือซักถามเส้นท้างของทางร้าน : ลาดพร้าว 71 ถนนหนทางสุคนธความเจริญรุ่งเรือง 10 ใกล้โรงเรียนสตรีวิทยา2 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 ติดต่อสอบถามโดยตรงเบอร์โทรศัพท์ 083-7070701 , 065-5609168ช่องทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/themac/ช่องทาง Line ID : @themac

W
eb : http://www.themac.in.th

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Back to top