• 22 กรกฎาคม 2018, 01:43:07 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้เครื่องปั้ม - จำพวกของอะไหล่เครื่องปั๊มน้ำ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 5455
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : เรียนรู้เครื่องปั้ม - จำพวกของอะไหล่เครื่องปั๊มน้ำ


เครื่องปั๊มน้ำมีความหมายต่อบ้านตึกและโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อการจัดหาน้ำจากแหล่งใต้ดิน แนวทางที่พวกเขาดำเนินงานขึ้นกับรูปแบบการนำไปใช้งานที่ต้องสำหรับ เหตุเพราะมีจุดประสงค์หลายสิ่งหลายอย่างที่ปั๊มกลุ่มนี้ให้บริการมีให้เลือกหลายหมวดหมู่ในตอนนี้

เครื่องสูบน้ำ ส่วนของ [url=http://www.songthamtools.com/store/อะไหล่ปั้มน้ำ/ซีล-ปั้มน้ำ-แมคคานิค-ซีล/]ซีล ปั้มน้ำ[/u][/b][/url] มีโอกาสเสีย ที่ง่ายที่สุดเรียกว่าปั๊มและมักใช้สำหรับในการหาน้ำให้กับครอบครัวและก็อาคารหรือโครงสร้าง น้ำที่ได้จากแหล่งน้ำใต้ดินแล้วก็ปริมาตรที่มีให้ผ่านปั๊มจะขึ้นกับปริมาณน้ำที่อยากได้อย่างเช่นในบ้านจำนวนห้องอาบน้ำและก็ห้องครัวต้องนำมาพิเคราะห์เพื่อระบุสิ่งที่จำเป็นน้ำของคุณ เครื่องสูบน้ำเองถูกฝังอยู่ใต้ดิน แม้กระนั้นเปลี่ยนที่น้ำผ่านมอเตอร์ที่อยู่เหนือพื้นดิน สำหรับโครงสร้างที่สูงตัวอย่างเช่นตึกหรืออาคารสูงจะใช้ถังแรงดันเพื่อมั่นใจว่าสามารถดันแรงกดดันที่สมควรเพื่อจ่ายน้ำให้กับพื้นที่ที่สูงจากพื้นดิน ตามที่เราทราบดีแล้วจึงควรใช้แรงที่มากขึ้นเพื่อดันน้ำให้มากพอที่จะไปถึงพื้นที่สูง ถ้าหากอยากเอาน้ำที่สะสมอยู่ในบ้านหรือตึกใต้ดินเครื่องชนิดที่สามเหล่านี้จะถูกนำมาใช้แล้วก็เรียกว่าเครื่องปั๊มน้ำทิ้ง เครื่องสูบน้ำทิ้งจะใช้เพื่อระบายน้ำที่อาจรวมอยู่ในเขตพื้นที่น้อยกว่าขององค์ประกอบ

เพื่อได้ปั๊มน้ำเหล่านี้พวกเราสามารถเลือกระหว่าง AC แบบดั้งเดิมรวมทั้งบ่อเกิดพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้ มีแน่นอนข้อดีของปั๊มน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ หนึ่งคือความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการทำงานที่ลดกำลังก็เลยลดความเสี่ยงของความร้อนสูงเหลือเกิน พวกเขายังไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สายไฟฟ้าหรือท่อที่พวกเขาพึ่งพาอาศัยส่วนมากในแผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์ที่ทำงานบนไฟ DC และก็พวกเขาจะง่ายรวมทั้งราคาไม่แพงเพื่อรักษา เครื่องสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์เป็นประโยชน์อย่างชัดเจนในฟาร์มในชนบทหรือฟาร์มปศุสัตว์ที่ไม่อาจจะหาไฟฟ้าได้ ข้างบนของปั๊มเหล่านี้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะเหตุว่าไม่นำไปสู่การปลดปล่อย CO2 ซึ่งทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อชั้นโอโซน แม้แต่ในพื้นที่ในเมืองปั๊มสุริยะก็มีคุณประโยชน์เนื่องจากสามารถปฏิบัติงานได้แม้ในเวลาที่กระแสไฟดับลง

ถ้าเกิดคุณกำลังวางแผนที่จะซื้อเครื่องปั๊มน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์มีแนวคิดฐานรากสองประการที่คุณควรจะพินิจก่อนที่จะตัดสินใจว่ายอดเยี่ยม ระบบดูดจ่ายพลังงานแสงอาทิตย์แบบdirect-coupled โดยตรงเป็นชนิดหนึ่งที่มีการจ่ายพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับปั๊มโดยตรงจากแผงเซลล์แสงอาทิตย์รวมทั้งระบบจะปฏิบัติงานเฉพาะเมื่อดวงอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เท่าใดน้ำสามารถสูบขึ้นอยู่กับเท่าใดแสงแดดมีและแน่ๆจำพวกของปั๊มตัวเอง

ในทางกลับกันระบบสูบจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์แบบคู่กับแบตเตอรี่มีความสลับซับซ้อนมากเพิ่มขึ้นเนื่องจากระบบแผงเซลล์แสงอาทิตย์ชนิดเดียวกันกับกันระบบนี้ยังอยากได้สิ่งอื่นๆสำหรับในการดำเนินการและก็ปั๊มน้ำ DC, แบตเตอรี่, ถัง, สวิตช์แรงดัน, ตัวควบคุมปั๊ม รวมทั้งควบคุมค่าครองชีพ จุดประสงค์ของเครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้เป็นการเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ไว้ภายในแบตเตอรี่ในตอนแดดแรง เมื่อถึงเวลาที่จะใช้เครื่องสูบน้ำแรงกดดันกระแสไฟฟ้าที่คงเดิมของกระแสไฟตรงจะได้รับจากแบตเตอรี่ลงในเครื่องปั๊มน้ำในขณะที่กำหนดไว้

เครดิต : http://www.songthamtools.com/store/อะไหล่ปั้มน้ำ/ซีล-ปั้มน้ำ-แมคคานิค-ซีล/

Tags : ซีลปั้มน้ำ มิตซู

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Back to top