• 22 กรกฎาคม 2018, 07:52:35 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มารู้จักส่วนประกอบของ ร่มสนาม กันดีกว่า ร่มชายหาด มีส่ว  (อ่าน 71 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Boyzite1011

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 8479
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มารู้จักส่วนประกอบของ ร่มสนาม กันดีกว่า ร่มชายหาด มีส่ว


ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาเริ่มต้นรู้จักกับองค์ประกอบของ ขายร่มสนาม กันเถอะ ขาร่มสนาม มีส่วนประกอบอย่างไรกันบ้างหาคำตอบได้ที่นี่ ทำความรู้จักส่วนต่างๆ ของ ขายร่มราคาถูก ก่อนที่คุณจะเลือกเฟ้นมาใช้งาน
ปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป มักจะกระทำการค้นหารายละเอียด อ่านรีวิวต่างๆ จากอินเตอร์เน็ต ก่อนจะพิจารณาซื้อสินค้าสักตัวหนึ่ง เช่น ต้องการจะซื้อรถ โดยมากทำการค้นคว้าเสิร์จหารายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ สืบค้นสเปค รุ่นรถ มีออฟชั่นอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ เครื่องยนต์กลไกเป็นอย่างไรสีอะไรกันบ้าง ซึ่งข้อมูลพวกนี้เป็นเรื่องซึ่งเจอะเจอได้ทั่วไป อย่างไรก็ตามกับ ร่มสนาม แล้วเรากลับค้นพบว่า มีข้อมูลให้แก่ผู้ซื้อได้ได้อ่านได้ศึกษาไม่มากนัก บทความนี้จึงขออนุญาตแนะนำให้รู้จักกับชิ้นส่วนของ ร่มสนาม เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รู้เรื่องรวมทั้งเลือกซื้อได้อย่างถูกวิธี

ร่มสนาม หรือร่ม outdoor หรือที่หลายท่านอาจจะเรียกว่า ร่มแม่ค้า นั้น เป็นร่มขนาดใหญ่ที่ได้รับการนำมาใช้กลางแจ้ง โดยทั่วไปมีไซน์ตั้งแต่ 40 ไปจนกระทั่ง 70 นิ้ว สามารถที่จะติดตั้งพร้อมทั้งเก็บได้ไม่ยาก ขนส่งเคลื่อนย้ายได้สะดวกสบาย และมักจะได้รับความนิยมเอามาเป็นปริ้นสกรีนทำเป็นร่มโปรโมทโปรดักซ์ของธุรกิจต่างๆ

1.ส่วน Finial

ในด้านสถาปัตยกรรม Finial นั่นก็คือส่วนประกอบซึ่งถูกสลักอย่างสวยงามเพื่อประดับไว้บริเวณยอดของสิ่งปลูกสร้างหรือว่าตึกอาคารต่างๆ แต่กับ ร่มสนาม แล้วFinial นั่นก็คือตำแหน่งปลอกบริเวณปลายยอดของร่มสนามนั่นแหละ ถือเป็นองค์ประกอบเพื่อเสริมแต่งทำให้ร่มมีความสวยงามและโดดเด่น โดยทั่วไปมักทำจากพวกไม้หรือว่าอลูมินัม

2.เนื้อผ้ากันสาด

ร่มสนาม จะปราศจากส่วนประกอบนี้ไม่ได้เลย เพราะว่าเป็นชิ้นส่วนสำคัญซึ่งทำหน้าที่สร้างร่มเงาและปกป้องลูกค้าจากแดดหรือเม็ดฝน โดยกันสาดใน ร่มชายหาด นั้นจะเลือกใช้ผ้ามากางเป็นตัวร่ม ในอดีตมักเลือกใช้ผ้า Cotton ฉาบออยล์ แต่ปัจจุบันได้ปรับปรุงเนื้อผ้าจนกระทั่งกลายเป็น วัสดุ Sunbrella ที่มีสรรพคุณยับยั้งป้องกัน UV ได้มีประสิทธิภาพ มีหลากหลายสีสันเนื้อผ้าอ่อนนุ่ม แต่กระนั้นทนทาน ใช้ได้หลายปีจึงกลายเป็นวัสดุซึ่งเป็นที่นิยมมาทำร่มสนามอย่างมาก ยิ่งไปกว่านี้ยังมีวัสดุชนิดอื่นที่นำมาใช้ เช่นว่า Olefin หรือบางท่านอาจจะเรียกว่าผ้าPolyester ซึ่งมีความแข็งแรงทนกับสภาพอากาศได้มีประสิทธิภาพ ทนทาน รวมทั้งสีสันซีดจางได้ยาก

3.ช่องระบายอากาศ

เป็นช่องช่วยถ่ายเทความร้อนให้ออกจาก ร่มสนาม ได้อย่างรวดเร็วไม่ให้กักเก็บความร้อนไว้ข้างใต้ ขณะเดียวกันก็ช่วยยับยั้งป้องกันการปะทะของกระแสลมเป็นเหตุให้ร่มพังเสียหาย ช่องถ่ายเทอากาศมีหลายหลากแบบ เช่น ช่องถ่ายเทอากาศชั้นเดียว หรือดีไซน์แบบสองชั้น เป็นต้น

4.ซี่ก้านร่มสนาม

ลักษณะเป็นก้านยาวๆ ผลิตจากไม้หรือว่าอลูมินัม ซึ่งมีความแข็งแกร่งค่อนข้างมาก นับว่าเป็นส่วนซึ่งสามารถช่วยยึดร่มร่มชายหาด ให้มีรูปทรงสวยงาม โดยจะดึงรั้งผ้าร่มเอาไว้รวมทั้งส่วนมากสามารถเปิดปิดร่มได้

5.ฮับ กับ รันเนอร์

ส่วน Hub คือส่วนประกอบที่อยู่แกนกลางของ ร่มสนาม เชื่อมต่อโครงก้านและเสาร่ม โดยจะมีตัว รันเนอร์เป็นวงแหวนสามารถดึงขึ้นลงเพื่อที่จะเปิดกางร่ม

6.เสาร่ม

เสาร่ม หรือว่า Pole คือเสาที่อยู่ตรงกลางของ ร่มสนาม ปฏิบัติหน้าที่เสาหลักสำหรับยึดให้ร่มสนามสามารถตั้งวางได้ด้วยตัวเอง ชิ้นส่วนที่เป็นเสาร่มนี้มีหลายหลากขนาดและลักษณะ โดยทั่วไปมีรูปแบบเป็นทรงกลม บางรุ่นสามารถเป็นเสาเหลี่ยมๆ ก็ได้ มักทำจากวัสดุอลูมิเนียม หรือไม้ ตัวอย่างเช่น ร่มแม่ค้า ในตลาดซึ่งเราพบเห็นกันเป็นประจำ ทั้งนี้ทั้งนั้นร่มสนามบางตัวเป็นไปได้ที่จะใช้รูปแบบการคล้องเกี่ยวจากด้านบนแทนที่ ร่มแบบนี้ถึงมักไม่มีเสาตอม่อกึ่งกลาง

7.ฐานร่ม

ความจริงแล้วฐานร่มอาจจะไม่ใช่องค์ประกอบของ ร่มสนาม โดยตรงอย่างไรก็ดีก็ถือเป็นส่วนประกอบจุดสำคัญอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะมันเป็นเหตุให้ร่มตั้งตรงรวมทั้งยืนอยู่ภายในจุดต่างๆ ได้ โดยทั่วไปฐานจะทำจากโลหะเหล็ก อลูมิเนียม หรือว่าแม้กระทั่งหล่อด้วยคอนกรีตมีขนาดน้ำหนักหลายหลากเพื่อให้เหมาะสำหรับร่มสนามขนาดแตกต่างกันไป

ท้ายที่สุดหลักการสั่งซื้อ ร่มสนาม นั้น ท่านควรจะตัดสินใจเลือกร่มที่มีเนื้อผ้าหนา ก้านเสาสร้างขึ้นจากวัสดุทนทาน เลือกโทนสีที่เหมาะสำหรับการตกแต่งสถานที่ รวมทั้งจุดสำคัญควรสั่งซื้อจาก ร้านค้าที่น่าไว้วางใจ ทั้งนี้เนื่องจาก ธนาค้าร่มรวย มิได้ขายแต่ ร่มขายส่ง เท่านั้น พวกเรายังจัดจำหน่าย ขายร่มแม่ค้า ซึ่งมีคุณภาพยอดเยี่ยม ให้คุณเอาไปใช้จัดวางที่สวนหน้าบ้าน หรือหน้าร้านค้าได้อย่างสะดวกสบาย ลองเข้ามาเลือกดูขนาดร่มต่างๆ ได้ ณ ร้านธนาค้าร่มรวย ถนนลาดปลาเค้าได้เลยครับ
 
 
http://captaintanasuna.tumblr.com/
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/n9/19/t4.jpg
https://da.lnwfile.com/xqpqku.gif
https://da.lnwfile.com/zw7hvu.gif
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/e7/cp/eg.jpghttp://da.lnwfile.com/_/da/_raw/2i/xa/bf.jpg

 
 
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/f4/10/1x.jpg
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/4f/dw/k2.jpg
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/b7/0v/7w.jpg
http://da.lnwfile.com/_/da/_raw/os/i0/r3.jpg
ขอบคุณบทความจาก : http://captaintanasuna.tumblr.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


ร่ม ขายร่ม ขายส่งร่มราคาถูก จำหน่ายร่ม จัดจำหน่าย ขายร่มส่ง ดุจดัง ร่มญี่ปุ่น ร่มพับ ร่มแฟชั่น ฉับพล

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 136
กระทู้ล่าสุด 11 พฤษภาคม 2016, 01:33:38 PM
โดย ittipan1989
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม บริษัทผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มกันแดดร่มกันฝน ขายร่มส่งราคา

เริ่มโดย iAmtoto007

ตอบ: 0
อ่าน: 60
กระทู้ล่าสุด 22 กรกฎาคม 2017, 08:58:15 PM
โดย iAmtoto007
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มโปร ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย จัดเป็นบ่อยๆทุกเดือนขอรับ

เริ่มโดย Posthizzt555

ตอบ: 0
อ่าน: 69
กระทู้ล่าสุด 24 กรกฎาคม 2017, 03:40:06 AM
โดย Posthizzt555
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ระดับโลกซึ่ง

เริ่มโดย penpaka2tory

ตอบ: 0
อ่าน: 71
กระทู้ล่าสุด 24 กรกฎาคม 2017, 12:36:29 PM
โดย penpaka2tory
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกสร้างยอด Likeแฟนเพจ กันเ

เริ่มโดย adzposter

ตอบ: 0
อ่าน: 83
กระทู้ล่าสุด 24 กรกฎาคม 2017, 02:29:37 PM
โดย adzposter
Back to top