• 22 กรกฎาคม 2018, 07:50:08 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีท้องได้ง่ายๆ - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 5453
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : กรรมวิธีการมีท้องได้ง่ายๆ - รับคืนมีท้อง


ขั้นตอนการมีครรภ์ได้ไม่ยาก - รับคืนมีท้อง

สำหรับหญิงบางบุคคลการมีครรภ์อาจเป็นการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นที่ไม่เคยรู้ว่าจะมีท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานยามค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้การยอมรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้องได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างที่อาจช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

แนวทางการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โอบล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างกันดังนั้นก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในขณะที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนดึงให้มั่นใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นด้วยเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากสำหรับเพื่อการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ขณะที่เหมาะสามารถช่วยในการมีท้องได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ดังนั้นเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งอรุณ แต่รอจนกระทั่งตอนเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจขณะที่ตัวอสุจิบากบั่นที่จะถือกำเนิด นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถผ่านได้

มีความสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจำไว้สำหรับแฟนที่อุตสาหะจะตั้งท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ดีสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย

ในเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของแพทย์ฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/url] มากและสามารถท้องสองครั้งและธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากยาวนานหลายปีแห่งความอุตสาหะ"

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก อยากท้อง

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


ขั้นตอนการตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนมีท้อง

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 7
กระทู้ล่าสุด 07 มกราคม 2018, 08:44:03 AM
โดย DrivingGone8
กรรมวิธีตั้งท้องได้ไม่ยาก - รับคืนมีท้อง

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 9
กระทู้ล่าสุด 15 เมษายน 2018, 08:34:25 PM
โดย DrivingGone8
กรรมวิธีการมีท้องได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งครรภ์

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 4
กระทู้ล่าสุด 18 มิถุนายน 2018, 08:19:37 AM
โดย DrivingGone8
ขั้นตอนการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนมีท้อง

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 2
กระทู้ล่าสุด 27 มิถุนายน 2018, 05:25:43 AM
โดย DrivingGone8
กรรมวิธีการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนมีท้อง

เริ่มโดย DrivingGone8

ตอบ: 0
อ่าน: 1
กระทู้ล่าสุด 01 กรกฎาคม 2018, 09:57:36 AM
โดย DrivingGone8
Back to top