• 23 กรกฎาคม 2018, 06:23:36 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายกล้องสำรวจ วัสดุสำรวจ งานสำรวจเส้นชั้นความสูง รังวัดที่ดินลงทะเบียนส่งไปรณีย์  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Boyzite1011

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 8520
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : ขายกล้องสำรวจ วัสดุสำรวจ งานสำรวจเส้นชั้นความสูง รังวัดที่ดินลงทะเบียนส่งไปรณีย์


อุปกรณ์เสริมเหล็กคอนกรีต กล้องไลน์ LINE/TOPCON/PENTAX กล้องสำรวจ ลงทะเบียนส่งไปรณีย์ สินค้ามีการตรวจสอบแล้ว จำหน่ายสินค้า กล้องระดับ, กล้องวัดมุม, กล้องระดับ TOPCON ในกรุงเทพจัดส่งถึงที่
อาชีพตรวจสอบลักษณะของงานที่ทำ
ควบคุม และก็ทำตรวจพื้นดิน รวมทั้งท้องน้ำ เพื่อการเขียนแผนที่หรือแผนภูมิ งานก่อสร้าง งานเหมืองแร่ หรืองานอื่นๆโดยกำหนดสถานที่ตั้ง
- วาดรูปแสดงลักษณะทำเลที่ตั้ง วิเคราะห์บันทึก แผนที่ แผนผัง โฉนด แล้วก็เอกสารที่เกี่ยวเนื่องตลอดจนกระทำคำนวณพื้นฐาน ซึ่งต้องสำหรับงานตรวจ
- สำรวจ รวมทั้งปรับกล้องถ่ายรูปรังวัด หรือกล้องถ่ายภาพทำแผนที่เข็มทิศ โต๊ะตรวจ และเครื่องไม้เครื่องมือสำรวจอื่นๆ
- สำรวจ และก็สั่งงานผู้ช่วย เพื่อให้การปฏิบัติงานตรงตามสถานที่ที่กำหนด และเพื่อความแน่นอนเกี่ยวกับการประมาณระหว่างจุดต่างๆความสูงชัน เส้นและมุม ความสูงต่ำของพื้นดิน รวมทั้งข้อมูลที่เกี่ยวกับพื้นผิวดิน พื้นที่ใต้ดิน และก็พื้นที่ใต้ท้องน้ำ
- ทำคำนวณเพื่อตรวจตราความถูกต้องชัดเจนของสิ่งที่วัดได้
 บันทึกการใช้มาตรการต่างๆแล้วก็การคำนวณ รวมทั้งการเขียนแบบร่างพื้นที่บริเวณที่ทำงานตรวจ
 ทำแบบวาดโดยละเอียด แล้วก็ทำรายงาน
คุณสมบัติของผู้ประกอบอาชีพ
 สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
- มีสุขภาพแข็งแรง สามารถทำงานหนักได้
- มีความคิดริเริ่มประดิษฐ์ ชอบการคิดและการคำนวณ รวมทั้งงานทดลอง
 มีความเป็นผู้นำ มีมนุษยสัมพันธ์ดี
- มีความเชื่อมั่น แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเจริญ
- มีความพิถีพิถัน ชอบการบันทึก
- สามารถวิเคราะห์ รวมทั้งตัดสินใจแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากการทำงานได้กล้องที่เอาไว้สำหรับสำรวจ Survey
 เป็นเครื่องไม้เครื่องมือดำเนินงานตรวจเพื่อใส่ความสัมพันธ์ของตำแหน่งของจุดต่างๆประกอบด้วยการประมาณระยะ (Distance) ทิศทาง (Direction) แล้วก็ค่าระดับ (Elevation) ซึ่งเมื่อได้เนื้อหาต่างๆจากการประเมินในภูมิประเทศแล้ว ก็นำรายละเอียดเหล่านั้นมาเขียนเป็นรูปภาพ (Drawings) ต่างๆได้แก่ แผนที่ (Map) แผนผัง (Plan) ภาพตัดตามแนวยาว (Profile) ภาพตัดตามขวาง (Cross-section) เส้นชั้นความสูง (Contour line) แผนภูมิ (Chart) แผนภูมิ (Graph) แผนภาพ (Diagram) แล้วก็ของเลียนแบบ (Relief Model) อย่างหนึ่งประการใดหรือหลายๆอย่างประกอบกัน สุดแท้แต่สิ่งที่ต้องการ
การสำรวจส่วนมากมีจุดมุ่งหมายเพื่ออยากรู้
-เนื้อที่ (Area) การประมาณในระนาบแผนที่
-ขอบเขต (Boundaries) การประมาณและก็เก็บรวบรวมข้อมูลสำหรับเขียนแผนที่แนวเขต
รูปร่าง (Shape)
-ทิศทาง (Direction) ในงานรังวัดและการแผนที่ เป็นมุมราบของแนวเล็งวัดจากแนวหรือราบอ้างอิงที่สถานีข่ายสามเหลี่ยม ทอนมุมราบวัดได้เป็นแนวทางโดยระบุแนวทางของสถานีหนึ่งของชุดการประมาณที่สถานีเป็นศูนย์ แสดงทิศทางของสถานีต่างๆเรียงเวียนไปตามเข็มนาฬิกา
-ตำแหน่ง (Location)
-ค่าระดับ (Elevation) ระยะดิ่งวัดจากฐานระดับถึงจุดบนพื้นดิน (ไม่ใช่ปะปนกับ-ความสูง (altitude) ซึ่งก็คือระยะตรงวัดขึ้นจากพื้นดิน
-ปริมาตร (Volume)
 
กล้องที่มีไว้สำหรับสำรวจประมวลผล TOTAL STATIONS
 เป็นกล้องสำหรับสำรวจชนิดหนึ่ง สำหรับใช้วัดค่ามุม และก็ค่าระยะ พร้อมโปรแกรมในการคำนวณหาค่าต่างๆเบ็ดเสร็จอยู่ในกล้องตัวเดียวกัน ลักษณะของตัวเครื่องจะประกอบกันด้วยส่วนหลักๆ2 ส่วนเป็นเครื่องวัดระยะ Electronic Distance Meter (EDM) และกล้องสำรวจ Theodolite โดยใช้แกนกล้องที่สำหรับใช้ในการส่องดูดาว (Telescope) ด้วยกัน
กล้องประมวลผลรวม Total Stations เป็นกล้องที่มีไว้สำหรับสำรวจประเภทหนึ่ง วัดระยะทางด้วยรังสีอินฟาเรด Infrared และก็ใช้เป้าสะท้อนแสง Prism สำหรับในการวัดระยะทาง จำแนกแยกแยะออกได้อีกเป็น
1. Reflectorless Total Station สามารถวัดระยะทางโดยไม่ใช้เป้าสะท้อนแสง Prism ในระยะใกล้ตามความสามารถของตัวกล้องถ่ายภาพ
2. Robotic Total Station มีระบบเคลื่อนตนเองด้วยมอเตอร์ สามารถสั่งเคลื่อนของกล้องถ่ายภาพผ่านซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ เล็งเป้าหมายได้อัตโนมัติ แล้วก็เมื่อใช้กับเป้าสะท้อนแสงประเภทพิเศษ ตัวกล้องถ่ายรูปก็สามารถเคลื่อนไหวตามการแคลื่อนไหวของเป้าฯได้
3. Remote Total Station เป็นกล้องลักษณะเดียวกันกับ Robotic Total Station ใช้ระบบวิทยุสำหรับเพื่อการเชื่อมต่อสั่งปฏิบัติงานของตัวกล้องถ่ายภาพ สบายเนื่องจากว่าสามารถปฏิบัติงานลำพังด้วยตัวคนเดียวดินเหนียวอ่อนกรุงเทพ (Bangkok Clay) มีลักษณะชั้นดินแล้วก็คุณสมบัติของดิน ดังต่อไปนี้
- ชั้น Crust ที่มีความลึกราวๆ 0-2 เมตร ดินเหนียวชั้น Crust เป็นดิน เหนียวชั้นบนสุด ที่มีการเปลี่ยนสภาพของดินจากวิธีการ Weathering leaching และก็ cementation ทำให้ท่านทรัพย์สมบัติของดินเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม มีค่าความชื้นในดิน (Moisture Content) ลดลงทำให้กำลังสูงขึ้น
- ถัดลงไปจะเป็นชั้นดินเหนียวอ่อนมาก (Soft Clay) มีความลึกโดยประมาณ 7-15 เมตร
- ชั้นถัดลงไปจะเป็น ชั้นดินเหนียวแข็ง (Stiff Clay) มีความลึกโดยประมาณตั้งแต่ ราว 15-24 เมตร ฯลฯ จนกระทั่งเจอชั้นทรายชั้นแรกและก็จะเป็นชั้นดินเหนียวแข็ง
bangkok-clay111
แนวทางการทำฐานรากบนชั้นดินเหนียวอ่อนของจังหวัดกรุงเทพ (Bangkok Clay)
- ที่ราบลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยาตอนล่างมีลักษณะชั้นดินแบบดินเหนียวอ่อนปากแม่น้ำหรือเป็นดินตะกอนที่ถูกพัดมาทับถมกัน หนาโดยประมาณ 18 เมตร มีชื่อเฉพาะว่า Bangkok Clay
- ดินชั้นบนของ Bangkok Clay ดินเหนียวอ่อน (Soft Clay) หนาราว 12–15 เมตร รับน้ำหนักสิ่งปลูกสร้างขนาดใหญ่ไม่ได้
- โดยปกติจำต้องวางเข็มไปที่ชั้นดินเหนียวแข็ง (Stiff Clay) จนกระทั่งไปถึงชั้นทรายชั้นที่ 1 ซึ่งมีความลึกตั้งแต่ 19–27 เมตร
- ถ้าหากสิ่งก่อสร้างมีน้ำหนักบรรทุกเพิ่มมากขึ้น ดังเช่นว่า อาคารสูงตั้งแต่ 20 ชั้นขึ้นไป อาจจำต้องวางเข็มไปที่ชั้นดินเหนียวแข็งมากมาย (Hard Clay) หรือชั้นทรายชั้นท่ี 2 ซึ่งอาจพบที่ความลึกตั้งแต่ 38–49 เมตร เป็นต้นไป บางครั้งบางคราวบางทีอาจจำเป็นต้องวางปลายเข็มไว้ในชั้นทรายชั้นท่ี 3 ซึ่งมีความลึกตั้งแต่ 54–55 เมตร เป็นต้นไป
 พวกเรามีเทคโนโลยีที่ปรับปรุงไปมากทีเดียวในทุกวันนี้ที่เห็นในภาพทางซ้ายมือ จะเป็นเทคโนโลยีที่พวกเราใช้สำหรับในการตรวจจัดเก็บพิกัดภูมิศาสตร์ พวกเราจะมีเครื่องมือที่ใช้ในการออกตรวจสอบภาคสนามเป็นต้นว่า
- GPS เพื่อกำหนดตำแหน่งพิกัดที่เราลงตรวจสอบจุด
- Digital Camera เพื่อบันทึกภาพเอาไว้ในกล้องถ่ายรูปที่ต้องสะพายตอนออกภาคสนาม
 Pocket PC เพื่อบันทึกรายละเอียด แทนสมุด
[color=#ff0000; font-family: Arial; font-size: large]***ทางร้านกล้ารับประกันคุณภาพสินค้า หากสินค้าไม่ได้คุณภาพยินดีคืนเงินภายใน 90 วัน[/color]
 
http://www.p1instrument.com/UploadImage/f2e386d6-a88a-47c9-8408-b18f743f30c6.jpg
บริการพิเศษจากทางร้าน
สินค้ารับประกันความเสียหาย ถ้าหากพบพังจากการใช้งานธรรมดา สามารถนำกลับมาเปลี่ยนแปลงใหม่ได้ นับจากที่ลูกค้ารับสินค้า (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับสินค้า) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสินค้าต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้น สินค้าต้องมีอุปกรณ์ครบ
ส่งกล้องรีในเขตกรุงเทพ ใกล้เคียง อาทิ ลาดกระบังบางนา

 
จำหน่าย : เครื่องมือสำรวจ , กล้องสำรวจ , อุปกรณ์สำรวจ
กล้องสำรวจ ทำรังวัดระดับ ภูมิศาสตร์ วาดแผนที่: p1instrument
CONTACT : 086-649-4939,02-181-6844
FAX : 02-181-6846
ID LINE: pasan-cad


เครดิต : http://pasan-survey.Fuck.com/

Tags : กล้องสำรวจราคาถูก,ขายกล้องวัดมุม,ขายกล้องวัดมุมมือสอง

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Back to top