• 26 มิถุนายน 2017, 08:56:37 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องสำคัญ..เพื่อการขมิบ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Kittipong99010

  • แฟนพันธุ์แท้
  • *****
  • กระทู้: 7955
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
เรื่องสำคัญ..เพื่อการขมิบ
« เมื่อ: 18 มิถุนายน 2017, 09:33:56 PM »
Permalink AbsoluteClub.Net : เรื่องสำคัญ..เพื่อการขมิบ


การขมิบเพื่อการมีช่องคลอดฟิตกระชับนั้นจริง ๆ แล้วทำได้ไม่ยากแต่คงต้องมีวินัยสักนิดเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด วันนี้เราจึงต้องการจะมาเสนอข้อคิดเตือนใจเพื่อการขมิบที่เหมาะสมให้คุณผู้อ่านได้ทราบกัน

อันดับแรก เรื่องของความแรงในการขมิบ จริง ๆ แล้วการขมิบจะเป็นการอาศัยกล้ามเนื้อบริเวณก้น, ช่องคลอดรวมถึงท่อปัสสาวะซึ่งในการขมิบที่เหมาะสม คือ ควรมีการหดรัดตัวด้วยความแรงในระดับปานกลางก็เพียงพอ ไม่ต้องขมิบแรงมากไปและไม่น่าจะขมิบเบาเกินไปด้วยเช่นกัน

อันดับที่สอง การขมิบนั้นไม่ใช่แค่การขมิบแบบผ่าน ๆ ไปก็เพียงพอ การทำแบบผ่าน ๆ การทำแบบขมิบค้างไม่ถึงวินาทีแล้วคลายออกทันทีคงกระตุ้นให้ช่องคลอดไม่ได้เกิดการกระชับมากขึ้นแต่อย่างใดแต่การขมิบที่ได้ผลจริงก็คือ การขมิบแบบมีกฎเกณฑ์ นั่นคือ การขมิบและเกร็งค้างไว้อย่างน้อย 10 นาทีขึ้นไป (ระยะเวลาแล้วแต่ความสามารถของแต่ละคน)

อันดับที่สาม เรื่องของจำนวนครั้งก็สำคัญ การขมิบจะเกิดผลดีที่สุดก็ต่อเมื่อคุณสามารถทำการขมิบช่องคลอดได้อย่างน้อย 6 ถึง 10 ครั้งต่อเซทและพยายามฝึกแบบนี้อยู่เสมออย่างน้อย 6 ถึง 10 เซทต่อวัน (สามารถทำกี่ครั้งก็ได้แต่หากจะให้ดีที่สุดควรทำไม่ต่ำกว่า 100  ครั้งต่อวันจะเวิร์คมากกว่า) การทำแบบนี้ไม่จำต้องทำครั้งเดียวจบหรือทำทีเดียวรวด คุณสามารถทำการแบ่งการขมิบออกเป็นเซทย่อย ๆ ได้แล้วแต่คุณสะดวก

อันดับที่สี่ ในการฝึกขมิบในช่วงแรกนั้นมือใหม่คงจะเริ่มจากการทำครั้งละน้อย ๆ ก่อนก็ได้ เหตุเพราะช่วงแรกหากทำไปเรื่อย ๆ จะเริ่มรู้สึกเหนื่อยได้ง่าย ถ้าฝืนมากไปคงเกิดการหมดแรงเอาได้ เมื่อทำไปนาน ๆ ก็ค่อยๆ เพิ่มครั้งไปทีละนิดทีละหน่อยก็ได้

เท่านี้ก็จะช่วยให้ช่องคลอดของคุณกลับมาฟิตกระชับอีกครั้ง ใครที่กำลังมีปัญหาช่องคลอดหลวมหรือประสงค์ให้ช่องคลอดกระชับมากขึ้น ลองทำตามกันดูสิ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.winonasoap.com

Tags : ขมิบ,ช่องคลอดฟิตกระชับ

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


Back to top