• 20 กรกฎาคม 2018, 02:27:44 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยที่ดี<P>ของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ andardiz

  • เมมเบอร์
  • **
  • กระทู้: 374
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : ของชำร่วยที่ดี<P>ของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ


ของชำร่วยที่ดีที่สุดต้องเป็นร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยราคาถูก ขายส่งของชำร่วยงานศพราคาถูก ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยที่ดีที่สุดต้องเป็นร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ ผู้ผลิตประเทศจีนมีกรรมวิธีทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 กระบวนการจัดทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตประเทศจีน สิ่งที่คุณต้องทราบ! ขั้นตอนทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงงานในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องพึ่งพาอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความช่ำชองพร้อมทั้งความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มซึ่งมีคุณภาพพอเพียงแก่การเปิดกางใช้งาน แต่กระนั้นท่าน ทราบไหมว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้พวกเราได้ซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนเขามีกรรมวิธีผลิตร่มขายส่งยังไง หาคำตอบได้ที่นี่

1.เลือกวัสดุเนื้อผ้า

ถือเป็นขั้นตอนแรกของการผลิตร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุที่ใช้ทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายประเภทด้วยกัน ตัวอย่างเช่น เนื้อผ้าลินิน ผ้าคอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ nylonหรือวัสดุพิเศษประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันวัสดุไนลอน Taffeta คือเนื้อผ้าที่ฮิตในการจัดทำร่มขายส่งค่อนข้างมาก ถึงกระนั้นบางโรงผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งการจะเลือกใช้เนื้อผ้าประเภทใดก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก พวกเขาจะตั้งต้นทำการสั่งเนื้อผ้าล็อตใหญ่ หลากหลายธีมสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะของโรงงานร่มตนเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเสริมคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะที่บริเวณชั้นบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ โดยมากดำเนินการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าอาจจะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.ตัดสินใจเลือกวัสดุต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งคันก้านร่มขายส่ง โดยปกติมักทำจากท่อนไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ขณะที่มือจับอาจจะใช้ไฟเบอร์กลาส หรือพลาสติก ทั้งนี้การคัดเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างสูง  เพราะว่าถ้าหากตัดสินใจเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งที่ทำก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่มขายส่ง

หลังจากคัดเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางโรงผลิตก็จะหยิบมาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ กลายเป็นตัวร่ม โดยปกติร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นมูลฐาน คือ เนื้อผ้า คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก ตัว runner พร้อมทั้งมือจับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งเนื้อผ้าของร่มเอาไว้ ช่วยให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มส่วนบนสุด ส่วนก้านยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งผลิตจากวัสดุพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ต่อจากนั้นนั้นพนักงานโรงงานจะดำเนินการเย็บเนื้อผ้าให้ติดกับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งใส่ปลอกป้องกันขนาดเล็กตรงบริเวณส่วนปลายของร่ม เพื่อที่จะป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน พร้อมทั้งสุดท้ายจึงสวมด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา ด้วยการทากาวหรือว่าใช้ระบบสกรู

5.การควบคุมคุณภาพ

ภายหลังจากทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มขายส่งเสร็จ ทางผู้ผลิตจะกระทำการปิดป้ายบริเวณกันสาดของร่มขายส่ง หรือป้ายแท็กกระดาษ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดต่างๆ ของร่ม พร้อมทั้งการเก็บรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจ QC ของสินค้าจากเจ้าหน้าที่อย่างถี่ถ้วนก่อนขนส่ง ซึ่งเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้มั่นใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นซึ่งทำจากผู้ผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้ที่สุด
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนสร้างร่มจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ลูกค้าอย่างพวกเรา รู้และสามารถพิจารณาได้ว่าร่มขายส่งเหล่านี้มีมาตรฐานที่ดีหรือไม่ ถึงกระนั้นก่อนซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อนๆควรตรวจสอบมาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในการผลิต พร้อมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง และประณีตเรียบร้อยอย่างยิ่งhttp://cr.lnwfile.com/g66ay2.jpg
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQhttps://s31.postimg.org/9cvw9ot3v/image.jpg
 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ ประจำเดือนเมษายน 2560 ร่มโค้งแฟชั่นคันละ85บาท ชื้อร่มพับ300ขึ้นไปได้แถมถุงใส่ร่มฟรีๆ

โปรโมชั่นที่1 ชื้อร่มโค้งแฟชั่น60คันขึ้นไปได้ราคาโปรโมชั่นคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ซื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่ม ราคาใบละ 10 บาทฟรี เท่ากับจำนวนร่ม
โปรโมชั่นนี้ถึง 30 เมษายน 2560


https://cr.lnwfile.com/rri51i.gif
https://cr.lnwfile.com/qg8cca.jpg
https://cr.lnwfile.com/6dk30w.jpg
https://cr.lnwfile.com/wv35fo.jpg
https://cr.lnwfile.com/ims55b.jpg
https://cr.lnwfile.com/cnwm6d.jpg
https://cr.lnwfile.com/50avgu.png
https://cr.lnwfile.com/e3vksu.png
https://www.mx7.com/i/15a/KAEBfN.jpg


https://www.mx7.com/i/b0c/vDPrWl.jpg


https://www.mx7.com/i/b5b/RLMyVI.jpg


https://www.mx7.com/i/b7f/P3AuDF.jpgของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ฉันมีวางขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีฮะ
สินค้าของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของผมมาจากเมืองจีนเพราะว่ากระผมสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานดีฉันได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้บริโภคจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งฮะ และผมก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้บริโภคเพราะฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ใช้จึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทยครับ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ซื้อที่แนะนำให้ดิฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนค้าขายผู้ขายก็รับของเราไปขายคุณผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่ากระผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงเราได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากจีนคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของอีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของผมมีคุณภาพกระผมสั่งตามจำนวนเงินที่ดีฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความมั่นคงสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างยอดเยี่ยมคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแน่นหนามีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็งกร้าว กว่าร่มทั่วไป และผู้ซื้อก็นิยมนำไปแจกเป็นของที่ระลึกของพรีเมี่ยมโดยตลอดเพราะด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเลขหมายโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุลูกค้าที่ต้องการด้วยว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและสมัยใหม่ มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างมากเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะครับผมเหตุว่าการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะครับผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณลูกค้าซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ขอรับ
ร้านขายของของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณลูกค้า
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์ติดต่อวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านขายของมีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกครับผมลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยครับผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับกระผม
https://www.mx7.com/i/14c/NPcxcX.jpg


https://www.mx7.com/i/12c/p4bxft.jpg
https://www.mx7.com/i/b5d/ZNwAzp.jpg


http://cr.lnwfile.com/rbtkv9.jpg
http://cr.lnwfile.com/i344fw.jpg
http://cr.lnwfile.com/2llxf3.jpg
http://cr.lnwfile.com/h6rsjd.jpg
[url=http://www.tana

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


ของชำร่วย ของชำร่วย ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานบวช

เริ่มโดย tinechild

ตอบ: 0
อ่าน: 44
กระทู้ล่าสุด 12 มิถุนายน 2016, 12:17:45 PM
โดย tinechild
ของชำร่วย ของชำร่วย ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานเกษียณอายุราช

เริ่มโดย tinechild

ตอบ: 0
อ่าน: 56
กระทู้ล่าสุด 14 มิถุนายน 2016, 10:53:02 AM
โดย tinechild
ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพส่ง ของชำร่วยงานบวช งานฌาปนกิจศพ งานแต่งงาน

เริ่มโดย andardiz

ตอบ: 0
อ่าน: 36
กระทู้ล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2017, 01:19:30 PM
โดย andardiz
ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพส่ง ของชำร่วยงานบวช งานฌาปนกิจศพ งานแต่งงาน

เริ่มโดย andardiz

ตอบ: 0
อ่าน: 35
กระทู้ล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2017, 06:38:32 PM
โดย andardiz
ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วย ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง งานฌาปนกิจศพ

เริ่มโดย andardiz

ตอบ: 0
อ่าน: 31
กระทู้ล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2017, 10:04:38 AM
โดย andardiz
Back to top