• 25 มิถุนายน 2018, 06:40:39 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยน บ้านเดี่ยว ปากเกร็ด ให้เป็น ปากเกร็ด บ้านสวย  (อ่าน 45 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ sirao2015

  • มือใหม่ฝุดฝุด
  • *
  • กระทู้: 86
  • พลังน้ำใจ : 0
  • AbsoluteClub.Net สังคมแห่งการแบ่งปัน
Permalink AbsoluteClub.Net : เปลี่ยน บ้านเดี่ยว ปากเกร็ด ให้เป็น ปากเกร็ด บ้านสวย


บ้านเดี่ยว ปากเกร็ด
ปากเกร็ด ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกทม.ไปด้วยปริยาย  อาจด้วยถนนหนทางช่างสะดวก ไหนจะสะพานอีกต่างๆที่ผสานเอาเทศบาลนครปากเกร็ดให้คือผืนแผ่นดินเดียวกันด้วยกันเมืองหลวง การดำเนินชีวิตชาวสวนทุเรียนที่ได้ชื่อว่าอร่อยเป็นยอดภายในพื้นแผ่นดินประเทศไทย วันนี้ได้รับแปรเปลี่ยนไปเป็น วิถีชีวิตที่ติดตามทางเทคโนโลยี สะดวกสบาย กับเร่งรีบ  ด้วยศักยภาพของการเป็นพื้นที่เขตปริมณฑล รวมไปถึงนโยบายของภาคส่วนต่างๆ ที่มุ่งพัฒนาพื้นที่ปากเกร็ดณนี้ ให้คือ ที่อยู่อาศัยเกรดเอ สวนผลไม้พร้อมด้วยพื้นที่ทางการเกษตร มักถูกแปรสภาพสำหรับทำหมู่บ้านจัดสรร กับอาคารต่างๆ ลำคลองทั่วไปแปรสภาพคือ คลองระบายน้ำ เรือที่เคยแล่นไปตามห้วงน้ำ คลองสายเล็กสายน้อย ก็เปลี่ยนแปลงเป็น เส้นทาง  มากมายหลายสาย อีกทั้งรถไฟลอยฟ้าที่กำลังจะเพิ่มขึ้นอีกมิกี่ปีภายหน้า ทำเอาทั้งปวงวันนี้ปากเกร็ดเปลี่ยนแปลงคือ ยุทธศาสตร์สำคัญเพื่อที่จะรองรับการเพิ่มเติมพื้นที่ในการสร้างบ้านเรือนเพื่อจะอาศัยอยู่
http://www.lh.co.th/upload_files/pic_newhome_project/1328672582737_m4.jpg
บ้านเดี่ยว ปากเกร็ด
สมัยนี้ปากเกร็ดประกอบด้วยตึกที่อยู่อยู่ยิ่งกว่า 80,000 unit  ประกอบด้วยประชาชนพักแรมกว่า 200,000 คนและมีความโน้มเอียงจะงอกงามตามสภาวะการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจ ส่งผลให้เกิดสนนราคาที่ดินของ ปากเกร็ดพุ่งสูงขึ้นอย่างมากมาย
                            คือ พื้นๆของเมืองที่เจริญย่อมมีอยู่ผู้คนส่งให้ความสนใจออกทุนอย่างมากมาย  โปรเจ็คหมู่บ้านจัดสรรมากหลายเพิ่มขึ้นคือ ร้อยๆโครงการเพื่อให้รับการพัฒนาของส่วนแบ่งประชากร  พร้อมกับความควรการบ้านเดี่ยวเพื่อความคือ เฉพาะบุคคลที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้ที่มีรายได้อยู่ในกฏเกณฑ์ดีขึ้นไป  ผู้สร้างจึงออกแบบบ้านเดี่ยวประกอบด้วยให้ความต่างๆเป็นการสมควรเพื่อคนทุกกลุ่มตามแต่กำลัง ความชำนาญในการจับจ่าย
                การจะจ่ายบ้านเดี่ยว ปากเกร็ดจึงจำเป็นต้องให้ความสลักสำคัญกับการเดินทางสะดวกเป็น หัวใจหลัก  ถนนหลากหลายสายที่ประกอบด้วยโปรเจ็คบ้านจัดสรรผุดขึ้นมักจะอิงกับทางเอก ตัวอย่างเช่น แจ้งวัฒนะ ชัยพฤกษ์ ติวานนท์ ราชพฤกษ์ ประชาชื่น ซึ่งถนนกลุ่มนี้ได้เชื่อมปากเกร็ดกับเมืองหลวงพร้อมกับเมืองยิ่งใหญ่ทางเศรษฐกิจแยะ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีทางยกระดับ พร้อมทั้งรถไฟ้ฟ้า BTS เป็นพิเศษถนนแจ้งวัฒนะที่เหมือนดังเส้นเลือดใหญ่ ของชาวปากเกร็ด จุดหลักของถนนสายนี้คือ มีอยู่ศูนย์ราชการที่มีอยู่ผู้ปฏิบัติงานกว่า 30,000 คน มาถึงมาทำ และผู้มาติดต่อราชการอีกหลาย1000คนต่อวัน  มีอยู่รถไฟ้ฟ้า BTSสายสีชมพู ทางแคราย - มีนบุรี รวมกันระยะทาง 36 กิโล วิ่งผ่าน  มีศูนย์แสดงสินค้าระดับประเทศดังImpact Arena ยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยห้างสรรพสินค้าต่างๆอีกเหลือล้นทำเอาพื้นที่นี้มีความจำเริญทวีคูณ
http://www.lh.co.th/upload_files/pic_newhome_project/1328672582755_m4-club.jpg
บ้านเดี่ยว ปากเกร็ด
                การตกลงใจซื้อหาบ้านเดี่ยว ในพื้นที่ปากเกร็ดนั้นยังมีอยู่การเพิ่มปริมาณจุดเชื่อมเพื่อที่จะเพิ่มขึ้นลู่ทางติดต่อสื่อสารพร้อมด้วยพื้นที่โดยรอบได้สะดวกสบายขึ้น  โดยการสร้างสะพานผสานต่อเดินทางยังถิ่นเศรษฐกิจอื่นๆได้อีกมากหลายจุด สมัยนี้พื้นที่ปากเกร็ดมีอยู่สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา 2 จุด คือ สะพานนนทบุรี (สะพานนวลฉวี) เป็น สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา เชื่อมโยงระหว่างตำบลบ้านใหม่ แขวงปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เข้ากับตำบลบางขะแยง แขวงเมืองปทุมธานี เมืองปทุมธานี คือ สะพาน กับสะพานพระราม 4  เป็น สะพานผ่านแม่น้ำเจ้าพระยา เชื่อมโยงพื้นที่ตำบลบางตะไนย์พร้อมตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด  ซึ่งเป็น ส่วนต่อจากสะพานลอยรถข้ามห้าแยกปากเกร็ดตามแนวถนนแจ้งวัฒนะ ยกระดับเหนือถนนแจ้งวัฒนะย่านกลางเมืองปากเกร็ด  แล้วเชื่อมต่อกับถนนชัยพฤกษ์ทางฝั่งตะวันตกของแม่น้ำ (ก่อนที่จะไปบรรจบถนนราชพฤกษ์)  พร้อมทั้งที่กำลังจะสร้างอีกจุด เป็นสะพานนนทบุรี 1ถึงแม้จะไม่ได้เชื่อมต่อปากเกร็ดโดยตรงแต่ก็มีส่วนช่วยให้การสัญจรในเมืองนนทบุรีสะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งอยู่ด้านฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมด้วยเชื่อมต่อเข้ากับสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาด้านฝั่งตะวันตกบริเวณถนนวัดโบสถ์ดอนพรหม-ท่าน้ำนนท์ จุดสิ้นสุดอยู่ที่ถนนราชพฤกษ์ รวมระยะทาง 4.3 กิโลเมตร ซึ่งหากเปิดใช้แล้วจะแบ่งเบาการจราจรจากสะพานพระนั่งเกล้าเก่ากับใหม่ สะพานพระราม5 ได้มากถึงร้อยละต่อวัน ช่วยให้เดินทางออกนอกเมืองสะดวกมากขึ้น เนื่องจากมีอยู่จุดเชื่อมกับถนนราชพฤษ์ สะพานนนทบุรี 1 ณนี้มีอยู่จุดลง 4 ทาง คือ  ทางลงสำหรับรถในทิศทางที่จะลงถนนนนทบุรี 1 เพื่อจะไปท่าน้ำนนทบุรีพร้อมด้วยทางขึ้นสำหรับรถบนถนนนนทบุรีในแนวที่ท่าน้ำนนทบุรีที่จะขึ้นสะพานโดยเปล่าจำเป็นผ่านแยกเครื่องแสดงไฟจราจรบริเวณสามแยกถ.นนทบุรี 1-ถนนเลี่ยงเมือง  พร้อมทั้ง ทางขึ้นเพื่อรถบนถ.นนทบุรี 1 ภายในแนวจากถ.รัตนาธิเบศร์ที่จะไปท่าน้ำนนทบุรีต่อเชื่อมโยงเข้าไปกับทางลงสะพาน เพื่อรถที่จักไปณแนวท่าน้ำนนทบุรี อีกจุดคือ ทางขึ้นบนถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี สำหรับรถขึ้นสะพานโดยมิจำต้องตัดผ่านแยกอาณัติสัญญาณไฟจราจรละแวกสามแยกถนนนนทบุรี 1-ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี  และจุดสุดท้าย สะพานผ่านแยกบริเวณตลาด อ.ต.ก. 3 ณทิศทางที่สะพานเดินทางถ.พิบูลสงคราม
            หากโครงการทั้งหลายเสร็จเจริญการค้น บ้านเดี่ยว ปากเกร็ดก็จักมีบ้านเดี่ยวที่ มีอยู่ความพร้อมพรั่งทั้งคุณภาพพร้อมด้วยศักยภาพของความคือ เมืองใหญ่  เพราะฉะนั้นถ้าหากผู้ใช้ที่ประกอบด้วยความจำต้องการใช้ชีวิตณเมือง ที่ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่สืบหาหาTechnology ตามสมัย ความสะดวกสบาย ก็ไม่ควรไม่เอาใจใส่ทำเลดีย่านนี้  บ้านเดี่ยวปากเกร็ด มิใช่คือ เพียงแค่บ้านอีกถัดจากนั้น แต่กลับจะเปลี่ยนไปคือ จุดรวมวาณิชย์ มิได้ต่างอะไรกับนคร  มิหนำซ้ำยังมีอยู่จุดแข็งในกรณีพื้นที่เชื่อมต่อออกไปพื้นที่ภายนอกได้รับโดยไม่ยาก  มิแออัดกับติดขัดเหมือน เมืองกรุง
http://www.lh.co.th/upload_files/pic_newhome_project/1337914578618_P1100937.jpg
บ้านเดี่ยว ปากเกร็ด
                โปรเจ็คบ้านเดี่ยวปากเกร็ดที่ดีๆ  มีสร้างขึ้นใหม่ต่างๆเพื่อที่จะรับการขยายพื้นที่ทางเศรษฐกิจ โดยมากจะมีความอุดมสมบูรณ์มั่งคั่งเพื่อพักผ่อนหย่อนใจพร้อมด้วยพักอาศัย  ประกอบด้วยสวนในโครงการที่ถูกดีไซน์ไว้เพื่อให้การหย่อนใจอย่างเต็มเปา สำหรับผู้ที่ต้องการติดธรรมชาติ  รักการบริหารร่างกาย  ก็ประกอบด้วยไว้ให้คือ ตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจ  นี่ยังมิได้กล่าวถึงจุดเด่นในการมีอยู่สถานศึกษาดังๆแยะที่คอยรับลูกหลานของมวลชนในอาณาเขตปากเกร็ด  และบริเวณเคียงข้าง  ทำให้คือ จุดที่ดีมากภายในแง่ของคนทำมาหากิน คือไม่จำเป็นจะต้องคอยไร้ระเบียบด้วยกันการเดินทางเพื่อจะรับส่งบุตรเดินทางสถานที่เรียน เด็กเล็กอาจจะ  ใช้บริการรถสถานศึกษา กับรถเมล์ได้ด้วยสะดวกสบาย นี่คือ อีกจุดที่สำคัญเพื่อพ่อแม่ยุคปัจจุบันที่จำเป็นต้องทำหน้าที่ต่างๆควบกัน  ช่วยลดหน้าที่ลงได้บ้างก็ยอมรับว่าคุ้มค่า คุ้มทุนสนนราคา ด้วยกันการประกอบด้วยบ้านเดี่ยว ที่ปากเกร็ด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.lh.co.th/search/ซื้อบ้านเดี่ยว/บ้านทำเลแจ้งวัฒนะ-ติวานนท์

Tags : บ้านเดี่ยว ปากเกร็ด , บ้านเดี่ยวโซนปากเกร็ด , บ้านเดี่ยวทำเลปากเกร็ด

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)


ขายบ้านเดี่ยว ปากเกร็ด นนทบุรี ม.ยิ่งรวยนิเวศน์ ฿ 7,500,000 สัญลักษณ์อสังหาริมทรัพย์: 217394

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 66
กระทู้ล่าสุด 26 มกราคม 2016, 09:28:14 AM
โดย ittipan1989
ขายด่วน บ้านเดี่ยว มัณฑนา 1 รังสิต-นครนายก คลองสอง หลังมุม โครงการใกล้ถนนใหญ่

เริ่มโดย ittipan1989

ตอบ: 0
อ่าน: 66
กระทู้ล่าสุด 01 กุมภาพันธ์ 2016, 07:42:11 AM
โดย ittipan1989
ทาวน์เฮาส์ ปากเกร็ด ทำยังไงให้น่าอยู่

เริ่มโดย sirao2015

ตอบ: 0
อ่าน: 59
กระทู้ล่าสุด 25 กุมภาพันธ์ 2016, 10:43:39 AM
โดย sirao2015
บ้านเดี่ยว ท่าข้าม

เริ่มโดย sirao2015

ตอบ: 0
อ่าน: 63
กระทู้ล่าสุด 01 มีนาคม 2016, 09:00:45 AM
โดย sirao2015
บ้านเดี่ยว พระราม 9 บ้านเก่าที่น่าอยู่

เริ่มโดย sirao2015

ตอบ: 0
อ่าน: 44
กระทู้ล่าสุด 03 มีนาคม 2016, 09:41:03 PM
โดย sirao2015
Back to top